VNT JSC hoàn thiện dự án kệ siêu thị mẹ và bé Bibione tại Vũng Tàu

Đánh giá
5/5

VNT JSC hoàn thiện dự án kệ siêu thị cho cửa hàng mẹ và bé Bibione tại thành phố Vũng Tàu. Với nhu cầu sử dụng sản phẩm có chất lượng cao VNT JSC đã mang đến cho chủ đầu tư các mẫu kệ có độ dày tốt nhất, màu sắc sáng bóng, an toàn cho người dùng. Mời bạn đọc cùng tham khảo chi tiết dự án dưới đây.

Tham khảo thêm:

Thông tin dự án

– Kệ siêu thị mẹ và bé Bibione

– Địa chỉ: TP Vũng Tàu- Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu

– Sản phẩm: mỹ phẩm, đồ dùng ngoại nhập, sữa, bánh ăn dặm, phô mai…

– Diện tích: > 80m2

– Loại kệ sử dụng: kệ siêu thị, bàn thu ngân, xe đẩy, giỏ kéo

Chi tiết dự án

VNT JSC hoàn thiện dự án kệ siêu thị và phụ kiện cho siêu thị mẹ và bé Bibione tại Vũng Tàu. Với yêu cầu về chất lượng kệ tốt, an toàn, tính thẩm mỹ cao khách hàng đã lựa chọn kệ VNT JSC là đơn vị duy nhất cung cấp toàn bộ các loại kệ trưng bày cho siêu thị.

Với đối tượng khách hàng là cha mẹ có con nhỏ mục tiên hướng đến là đem lại không gian mua sắm hàng hóa hiện đại, lại gần gũi với người tiêu dùng. Siêu thị sử dụng các sản phẩm:

Kệ đôi siêu thị tôn đục lỗ 4- 5 tầng mâm

– Kệ móc treo đục lỗ

– Kệ đơn liền 5- 6 tầng mâm

– Kệ liền móc treo

Ngoài các loại kệ chính dùng để trưng bày hàng VNT JSC còn tư vấn đến khách hàng sử dụng các loại kệ có kích thước nhỏ gọn phù hợp để đặt ở khu vực nhất định. Với các loại kệ tôn liền khách hàng có thể lưu trữ và trưng bày loại hàng có kích thước và tải trọng lớn mà không sợ vị xuống cấp, cong vênh trong quá trình sử dụng.

 

VNT JSC lắp đặt trọn gói- thần tốc giao hàng

Hiện nay VNT JSC đã có 3 văn phòng đại diện tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, cùng hai nhà máy lớn tại Hà Nội và Củ Chi. Các đơn hàng ở khu vực phía Nam được sản xuất và lắp đặt hoàn thiện trong đúng thời gian ký kết, đảm bảo tiến độ khai trương cho khách hàng.

Đến với VNT JSC khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi:

– Bảo hành liên tục 24 tháng

– Hỗ trợ lên thiết kế bản vẽ 2D; 3D miễn phía

– Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc

– Thanh toán dễ dàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Khách hàng có nhu cầu mua hàng hoặc xem sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0976140528 để nhận báo giá và tư vấn miễn phí nhanh nhất. VVNT JSC hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999