VNT JSC hoàn thiện dự án đại siêu thị BigC Vĩnh Phúc

Đánh giá
5/5

Vừa qua VNT JSC tiến hành bàn giao dự án kệ siêu thị Big C tại Phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. VNT JSC được nhiều đối tác hàng đầu như Vinmart, Aeon, BigC, CoopFood, Lan Chi, 10K…tin tưởng sử dụng. VNT JSC luôn không ngừng học hỏi, cải thiện để mang lại sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với quý khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị, muốn được tư vấn liên hệ với chúng tôi qua hotline 0976140528 để được hỗ trợ.

Thông tin dự án

  • Dự án: Bigc Vĩnh Phúc
  • Địa điểm: Phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc
  • Diện tích: > 350m2
  • Sản phẩm sử dụng: Kệ siêu thị, phụ kiện móc treo, bàn thu ngân và các thiết bị hỗ trợ trưng bày.

Chi tiết dự án

VNT JSC tiếp tục đồng hành với BigC Việt Nam hoàn thành dự án siêu thị tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. Với quy mô mặt bằng trưng bày lớn VNT JSC đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng hệ thống kệ trưng bày có khả năng lưu trữ hàng hóa tốt nhất.

Các sản phẩm sử dụng tại siêu thị:

  • Kệ đơn tôn liền 4-7 tầng mâm
  • Kệ đôi tôn liền 3-5 tầng mâm
  • Đầu kệ siêu thị tôn liền
  • Phụ kiện: móc treo đôi, móc treo đơn, rổ mỳ, rào chắn

Kệ tôn liền là mẫu kệ có khả năng trưng bày tốt nhất trong số các thiết bị kệ hiện nay trên thị trường. Kệ có khả năng lưu trữ từ 45- 60kg/ mâm tầng tùy vào từng loại dày mỏng khác nhau.

Đại siêu thị có đa dạng mặt hàng kinh doanh với nhiều kích thước, tải trọng khác nhau. Kệ tôn liền có cấu tạo từ các bộ phận độc lập liên kết với nhau bằng nối móc đơn giản, dễ dàng.

Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm mà khách hàng có thể điều chỉnh khoảng cách các đợt mâm trên cùng một bộ kệ. Vì vậy siêu thị sử dụng đa dạng loại kệ từ 3- 7 tầng mâm. Với độ rộng mâm lớn phù hợp với các loại hàng hóa trưng bày tại Big C.

Ngoài các sản phẩm kệ trưng bày thông thường VNT JSC cũng tư vấn khách hàng sử dụng các mẫu móc treo, khuân móc, rổ mì để tối ưu không gian trưng bày, đa dạng hóa hình thức bày hàng giúp thu hút và tăng sự tiện ích cho khách hàng trong quá trình mua sắm.

Hình ảnh VNT JSC lắp đặt tại BigC Vĩnh Phúc: 

VNT JSC mang đến dịch vụ chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị, thương hiệu VNT JSC đã và đang tạo được sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

Không chỉ mang lại sản phẩm có chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao kệ VNT JSC còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Đến với chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn từ chuyên gia hàng đầu trong việc setup, sản xuất kệ siêu thị trưng bày.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị và phụ kiện trưng bày vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất, VNT JSC hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999