Lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị Con Cưng, Hải Dương

Đánh giá
5/5
con cưng

Kệ trưng bày siêu thị là thiết bị không thể thiếu khi trưng bày hàng hóa trong các siêu thị hiện nay. Siêu thị Con Cưng là 1 đối tác lâu dài của kệ siêu thị VNT. Mỗi chi nhánh mới mở của siêu thị, đều có sự đồng hành của kệ siêu thị VNT. Mới đây nhất, chúng tôi đã hoàn thiện lắp đặt kệ siêu thị cho siêu thị mẹ và bé Con Cưng, Hải Dương. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu những hình ảnh thực tế setup trong siêu thị Con Cưng mà chúng tôi đã lắp đặt để các bạn có cái nhìn cụ thể nhất khi muốn lắp đặt kệ bày bàng cho cửa hàng mẹ và bé:

kệ siêu thị mẹ và bé

Quang cảnh bên ngoài của chuỗi siêu thị mini mẹ và bé Con Cưng tại Hải Dương

Lắp đặt giá kệ cho siêu thị mẹ và bé Con Cưng, Hải Dương

Khi kinh doanh chuỗi siêu thị mẹ và bé, khách hàng thường có 2 yêu cầu khi mua giá kệ siêu thị mẹ và bé đó là chất lượng (tuổi thọ) và thẩm mỹ cao. Kệ bày hàng đạt được 2 tiêu chí trên là kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ siêu thị tôn liền. Đây là một trong số những loại kệ có tuổi thọ cao vì được làm từ các tấm tôn liền, tôn đục lỗ nên rất chắc chắn. Mặt khác các loại kệ này lại có tính thẩm mỹ cao, rất được ưu chuộng trong các đại siêu thị.

Ngoài các mẫu kệ trên thì còn một số loại kệ sắt trưng bày siêu thị khác được setup trong siêu thị mẹ và bé Con Cưng như: kệ treo quần áo trẻ em, kệ trưng bày đồ chơi, kệ trưng bày sữa,… Dưới đây là một số hình ảnh thực tế từ dự án:

con cưng

Kệ siêu thị sắt và móc treo để trưng bày hàng hóa

con cưng 1

Kệ siêu thị sắt được dán tem sản phẩm 

Kệ siêu thị VNT setup giá kệ cho nhiều dự án siêu thị mẹ và bé trên cả nước

Nếu có ý tưởng kinh doanh cửa hàng mẹ và bé với quy mô nhỏ hay là cả những chuỗi siêu thị lớn thì giá kệ siêu thị VNT thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Không chỉ tạo nên sự khoa học, thẩm mỹ cho gian hàng mà còn là thiết bị giúp bạn kiểm soát hàng hóa được bày bán.

Hiện tại, kệ siêu thị VNT là nhà đồng hành của rất nhiều cửa hàng, siêu thị mẹ và bé từ nhỏ đến lớn trên cả nước như chuỗi siêu thị Con Cưng, BaBy Mark, Kids Plaza,

>> Kệ siêu thị tại Hải Dương giá tốt nhất thị trường

Trải qua hơn 10 năm phát triển, chúng tôi rất vinh dự khi được nhiều chủ cửa hàng, siêu thị cho mẹ và bé tin tưởng lựa chọn sử dụng thiết bị giá kệ bày hàng. Điều này khiến chúng tôi luôn không ngừng thôi thúc phát triển, đem lại những sản phẩm tốt nhất, giá thấp nhất đến tay khách hàng.

Để nhận được tư vấn trực tiếp về số lượng, kích thước giá kệ siêu thị VNT hay bố cục thiết kế cửa hàng, mời các bạn gọi đến hotline: 086.758.9999 để được nhân viên chúng tôi tư vấn trực tiếp, hoàn toàn miễn phí.

Tham khảo: 

>> Tư vấn miễn phí mở siêu thị, cửa hàng mẹ và bé

>> Lắp kệ siêu thị tại Hải Dương

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999