Báo giá kệ kho hàng tại Nha Trang, Khánh Hòa giá tốt nhất

Đánh giá
5/5
vinatech lắp đặt kệ kho hàng tại nha trang 5

Vừa qua chúng tôi đã thực hiện lắp đặt giá kệ kho hàng tại Nha Trang cho khách hàng. Với nhu cầu lưu trữ hàng hóa tải trọng lớn, khách hàng đã lựa chọn giá kệ kho hàng của chúng tôi để sử dụng vì kệ đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, giá thành mà chủ đầu tư yêu cầu.

Các mẫu kệ sắt để hàng trong kho phổ biến tại Nha Trang, Khánh Hòa

Kệ sắt v lỗ đa năng

Kệ sắt v lỗ là loại kệ kho hạng nhẹ được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng nhờ ưu điểm giá thành rẻ, chịu tải tốt từ 80 – 100 kg/tầng kệ.

kệ để hàng 5 tầng

Mẫu kệ sắt v lỗ 5 tầng

Kệ trung tải

Kệ trung tải là sản phẩm kệ kho hàng bán chạy nhất hiện nay với tải trọng kệ tới 500kg/tầng kệ. Kệ có ưu điểm thích hợp với nhiều mặt hàng, các kho hàng từ tải nhẹ đến trung bình.

kệ để vật tư

Mẫu kệ trung tải D2000 x R800 x C 2400 mm

Kệ hạng nặng

Với các doanh nghiệp sản xuất trong ngành công nghiệp nặng thì đây là mẫu kệ hoàn hảo. Kệ hạng nặng có thể lưu trữ được khối lượng hang hóa lên tới hàng nghìn kg/tầng kệ. Tối ưu cả về diện tích kho bãi, chi phí đầu tư và tăng hiệu quả hoạt động cho doanh nghiệp.

kệ tay đỡ vinatech 2

Mẫu kệ tay đỡ cho kho hàng nặng

Lắp đặt kệ kho hàng tại Nha Trang cho khách hàng

Yêu cầu của khách hàng khi tìm đến chúng tôi tư vấn là các mẫu kệ để hàng tại Nha Trang có khối lượng lưu trữ lớn lên tới hàng chục tấn. Hàng hóa với đặc điểm có kích thước, trọng tải cao, yêu cầu kệ kho hàng phải có độ chắc chắn, an toàn khi lưu trữ vì sản phẩm cũng có giá trị khá lớn. Kệ sắt v lỗ đa năng có thể đáp ứng được khả năng lưu trữ nhưng lại có kích thước không phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Sau khi nhận yêu cầu, chúng tôi đã đưa nhân viên kỹ thuật tới trực tiếp khảo sát mặt bằng và đo đạc kích thước nhà kho. Cùng với đó là tìm hiểu đặc điểm của sản phẩm như số lượng hàng hóa, kích thước, thời gian xuất nhập mong muốn… Sau khi khảo sát khi, chúng tôi đã tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn kệ trung tải 4 tầng mâm là phù hợp nhất.

Lý do là vì kệ trung tải là loại kệ công nghiệp có khả năng lưu trữ hàng hóa từ 200kg đến 1000kg cho mỗi mâm tầng, phù hợp với khả năng lưu trữ, kích thước mâm tầng có thể lưu trữ các sản phẩm có kích thước vừa đến lớn. Với cấu tạo từ các bộ phận độc lập được liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít, nên khách hàng có thể dễ dàng tháo ráp, di chuyển trong quá trình sử dụng.

Hệ thống 4 tầng mâm có thể tùy ý thay đổi khoảng cách mâm tầng theo đặc điểm hàng hóa sẽ lưu trữ. Ở tầng nóc, chúng tôi lắp đặt thêm các thanh sắt chắn giữa các dãy kệ giúp cố định hàng hóa, tạo độ an toàn cho toàn bộ kệ hàng khi bốc dỡ sản phẩm. Đây là đặc điểm mà không phải nhà sản xuất nào cũng lưu tâm để lắp đặt.

Hình ảnh thực tế một số dự án kệ kho hàng tại Nha Trang

vinatech lắp đặt kệ kho hàng tại nha trang

vinatech lắp đặt kệ kho hàng tại nha trang 1

vinatech lắp đặt kệ kho hàng tại nha trang 3

vinatech lắp đặt kệ kho hàng tại nha trang 4

vinatech lắp đặt kệ kho hàng tại nha trang 7

vinatech lắp đặt kệ kho hàng tại nha trang 5

vinatech lắp đặt kệ kho hàng tại nha trang 6

Mua Kệ kho hàng chất lượng hàng đầu

Kệ sắt trung tải được sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại bề mặt sáng mịn tạo ra tính thẩm mỹ cao. Kệ có khả năng chống lại các tác động từ bên ngoài như oxi hóa, mối mọt, bong tróc trong quá trình sử dụng. Kệ kho hàng được sản xuất bằng sắt thép cao cấp nhập từ Hòa Phát, quá trình sản xuất được giám sát đảm bảo chất lượng cho từng bộ phận kệ.

Kệ đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản với độ bền từ 15-20 năm sử dụng liên tục mà không bị xuống cấp. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong mọi môi trường như kho lạnh, ngoài trời,… Các sản phẩm kệ kho hàng được bảo hành 24 tháng kể từ ngày bàn giao.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ kho lưu trữ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 086.758.9999 để nhận tư vấn hỗ trợ nhanh nhất. Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>> Bạn đọc quan tâm:

+ Báo giá kệ kho hàng tại TPHCM

+ Báo giá kệ kho hàng tại Đà Nẵng

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999