KHU VỰC ÁP DỤNG VÀ CHI PHÍ 

Giá kệ VNT JSC nhận vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc với mọi đơn hàng. Giá thành vận chuyển và chi phí kỹ thuật lắp đặt sẽ tùy thuộc vào số lượng đơn hàng, vị trí, khoảng cách của khách hàng.

Chính sách ưu đãi  Sản phẩm áp dụng  Giá trị đơn hàng Phạm vi giao hàng Ghi chú
Miễn phí giao hàng Kệ siêu thị, kệ kho hàng > 10 triệu Nội thành Hà Nội- TP Hồ Chí Minh Một số trường hợp có thể phát sinh thêm phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và giá trị đơn hàng.

Đối với các đơn hàng tỉnh tùy theo địa điểm mà giá thành vận chuyển sẽ khác nhau từ 10.000- 15.000 vnđ / Km.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

– Đơn hàng trong nội thành Hà Nội, TPHCM vận chuyển trong vòng 48 tiếng theo yêu cầu của khách hàng cũng như khối lượng sản phẩm.

– Đơn hàng tỉnh: vận chuyển trong vòng 2- 15 ngày.

– Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể.

TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN

– Nếu dịch vụ vận chuyển do Giá kệ VNT JSC chỉ định sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Giá kệ VNT JSC đến quý khách.

– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Mọi thông tin cần tư vấn vui lòng liên hệ với nhân viên giao nhận và thông báo tới bộ phận chăm sóc khách hàng: 086.758.9999.

– Sau khi quý khách đã ký nhận hàng Giá kệ VNT JSC không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa…

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT SẢN PHẨM

Ngoài chính sách về vận chuyển, trong quá trình thực hiện Giá kệ VNT JSC có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt đúng tiến độ, an toàn.

Đội ngũ lắp đặt Giá kệ VNT JSC có đầy đủ trang thiết bị máy móc, đồng phục công ty, thiết bị bảo hộ cần thiết để hoàn thiện dự án đúng tiến độ. Chi phí lắp đặt có thể được miễn phí hoặc tính phí tùy theo quy mô đơn hàng khác nhau.