Top 5 mẫu kệ sắt 3 tầng bậc thang đẹp nhất 2020

Đánh giá
5/5

Kệ sắt 3 tầng bậc thang được sử dụng để lưu trữ các sản phẩm nhỏ, gọn như quần áo, mỹ phẩm, hàng hóa nhỏ lẻ…Với tính ưu việt vượt trội và giá thành hợp lý kệ là thiết bị lưu trữ và trưng bày được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng. Dưới đây là top 5 mẫu kệ được ưa chuộng nhất trong số các sản phẩm kệ thang 3 tầng trên thị trường.

Tin xem thêm:

1. Kệ sắt 3 tầng bậc thang sắt v lỗ

Kệ sắt 3 tầng bậc thang hay còn được gọi là kệ sắt v lỗ, kệ sắt đa năng. Kệ được cấu tạo từ các thanh sắt độc lập liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít chắc chắn. Sắt v có kích thước đa dạng tiêu chuẩn là V3x3cm, V4x4cm, V4x6cm…

Kệ có khả năng lưu trữ từ 50- 200kg/ mâm tầng. Kệ sắt 3 tầng bậc thang nói chung là một trong những loại kệ sắt giá rẻ được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như kho hàng tạp hóa, kho để thuộc men, kệ trưng bày hàng hóa tại cửa hàng, kệ để sách báo tại siêu thị…

Kệ sắt 3 tầng bậc thang sắt v lỗ
Kệ sắt 3 tầng bậc thang sắt v lỗ

Xem thêm về kệ sắt v lỗ 3 tầng tại đây

2 Kệ sắt 3 tầng bậc thang mâm gỗ

Đúng như tên gọi kệ khung sắt có khung bằng sắt hộp sơn tĩnh điện màu đen hoặc màu ghi tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng. Kệ chia làm nhiều tầng từ 3- 4 tầng mâm bằng các đợt gỗ cao su, gỗ thông ghép, gỗ công nghiệp tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Kệ là sự kết hợp đơn giản kết hợp từ hai loại vật loại chính là sắt và gỗ. Kệ có độ bền cao có thể sử dụng liên tục từ 10- 15 năm mà không bị xuống cấp, hư hỏng trong quá trình lưu trữ. Kệ thường được sử dụng để lưu trữ hàng hóa ở quy mô nhỏ hay để đồ dùng, giày dép ở phòng khách, văn phòng làm việc.

Kệ sắt 3 tầng bậc thang mâm gỗ
Kệ sắt 3 tầng bậc thang mâm gỗ

>>> Xem ngay: Giới thiệu các mẫu kệ gỗ siêu thị VNT JSC

3. Kệ sắt 3 tầng bậc thang trung tải

Kệ trung tải là một trong số các mẫu kệ sắt 3 tầng bậc thang phổ biến hiện nay trên thị trường Việt Nam. Kệ có khả năng lưu trữ với tải trọng từ 200- 500kg/ mâm tầng. Mặt phẳng đỡ hàng có nhiều chất liệu đa dạng như gỗ, MDF, tole hoặc bửng rãnh tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng biệt của mỗi doanh nghiệp.

Với công dụng và cấu tạo không khác kệ sắt v lỗ nên sản phẩm này có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng đặc biệt là với các doanh nghiệp có kho bãi quy mô trung bình, kho hàng tại siêu thị cửa hàng cỡ vừa.

4. Kệ sắt 3 tầng bậc thang mâm thoáng 

Kệ sắt 3 tầng mâm thoáng khác với các đợt mâm thông thường liền bằng một tấm tole bằng sắt, thép, gỗ. Hệ thống mâm kệ thoáng có cấu tạo từ các tấm lưới, thanh sắt, thanh gỗ…mâm tầng có độ thông thoáng cần thiết cho các sản phẩm cần độ thông thoáng trong thời gian lưu trữ.

Kệ sắt 3 tầng bậc thang mâm thoáng 
Kệ sắt 3 tầng bậc thang mâm thoáng

Kệ có khả năng lưu trữ tốt từ 50- 150kg/ mâm tầng. Kệ có tính thẩm mỹ cao, hiện đại phù hợp với không gian kho hàng lưu trữ hay cả không gian tại gia đình, phòng làm việc, cơ quan…

5. Kệ sắt 3 tầng bậc thang có bánh xe

Kệ sắt 3 tầng bậc thang có bánh xe có cấu tạo cũng như khả năng lưu trữ tương tự như các mẫu kệ sắt 3 tầng thông thường. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất là kệ có hệ thống bánh xe gắn trực tiếp vào 4 chân trụ kệ.

Kệ có bánh xe giúp cho khách hàng linh hoạt trong việc di chuyển. Sau khi xếp đầy những vật dụng lên kệ người sử dụng chỉ cần lực tác động nhỏ là có thể di chuyển hàng đến khe tường, góc nhỏ hay vị trí cần di chuyển.

Kệ thường được sử dụng đựng bỉm sữa cho bé, đồ dùng trang trí cho phòng khách, nhà bếp hay 1 góc nhỏ ở cửa hàng đều mang lại vẻ thẩm mỹ cao

Hi vọng với những thông tin trên bạn có thể nắm được thông tin về kệ 3 tầng từ đó lựa chọn loại kệ phù hợp.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999