Kệ lưu trữ chuyên nghiệp là thiết bị không thể thiếu mang lại không gian trưng bày hiệu quả, hiện đại tối ưu không gian mặt bằng lưu trữ, trưng bày. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp giá kệ sắt để hàng. Các mẫu kệ sắt có nhiều kích thước, tải trọng và giá thành khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu top 3 mẫu kệ sắt giá rẻ hà nội nổi bật trên thị trường 

Kệ sắt v lỗ

Kệ sắt v lỗ là mẫu kệ sắt tải trọng nhẹ với khả năng lưu trữ hàng hóa từ 50- 200kg/ mâm tầng, là giải pháp hoàn hảo cho những yêu cầu lưu trữ. Kệ được thiết kế để đáp ứng tất cả các phương án lưu trữ nhu cầu trong ngành công nghiệp, nhà xưởng, nhà kho, cửa hàng…

 

Kệ sắt V lỗ 4 tầng mâm
Kệ sắt V lỗ 4 tầng mâm

Hệ thống kệ sắt v lỗ là lựa chọn hàng đầu dành cho các nhà kho có quy mô cỡ nhỏ và vừa. Kệ có giá thành rẻ hơn so với các mẫu kệ lưu trữ khác trên thị trường. Kệ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ kế hoạch ngắn hạn đến dài hạn. 

Ưu điểm kệ sắt v lỗ: 

– Cấu tạo đơn giản

– Công dụng đa dạng, tiết kiệm kinh tế

– Tương thích với mọi nhu cầu lưu trữ

– Linh hoạt trong quá trình sử dụng

– Dễ dàng lắp ráp, lắp đặt, di chuyển.

>>> Xem ngay: Kệ sắt V lỗ 3 tầng giá bao nhiêu? | Báo giá chi tiết

Kệ sắt trung tải

Cũng giống với mẫu kệ sắt v lỗ đa năng kệ trung tải có cấu tạo đơn giản, độc lập. Kệ có cấu tạo từ các cặp dầm beam liên kết bằng hệ thống bulong ốc vít. Kệ kho mang lại kích thước linh hoạt để lắp đặt được mọi nơi mọi chỗ trong cả những không gian hẹp. Tận dụng tối đa nhưng khoảng trống trong kho hàng hay các không gian được dùng làm kho hàng.

Kệ trung tải 200-800kg
Kệ trung tải 200-800kg

Kệ thích hợp với lấy hàng bằng tay hay bằng xe nâng hàng với tỉ lệ lựa chọn lên tới 100%. Tải trọng từ 200- 1000kg/ mâm tầng thích hợp với hầu hết các không gian lưu trữ hiện nay, kệ có khả năng lưu trữ liên tục mà không bị xuống cấp, cong trũng. 

Ưu điểm kệ trung tải:

– Khả năng lưu trữ trung bình đến nặng.

– Phân loại hàng và luân chuyển hàng nhanh chóng.

– Các tầng mâm dễ dàng điều chỉnh theo ý muốn khi hàng hóa có kích thước khác nhau

– Giá thành tiết kiệm so với các mẫu pallet truyền thống

– Khả năng kết hợp với nhiều loại giá kệ khác hay sàn tầng lửng mezzanine.

>>> Có thể bạn quan tâm: Kệ sắt sơn tĩnh điện là gì? Các loại kệ sắt sơn tĩnh điện phổ biến

Kệ hạng nặng 

Kệ hạng nặng có thiết kế để đáp ứng tất cả các lưu trữ nhu cầu trong ngành công nghiệp, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất…Hệ thống kệ kho hàng chuyên nghiệp đáp ứng mọi tiêu chí cho một nhà kho chuyên lưu trữ hàng hóa số lượng lớn. 

Hiện nay kệ có nhiều thiết kế, chủng loại khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với không gian nhà kho của mình như kệ tay đỡ, kệ selective, kệ double deep, kệ drive in/ drive thru, kệ sàn mezzanine…

Ưu điểm kệ hạng nặng: 

– Tận dụng tối đa không gian nhà kho

– Mở rộng thêm lối đi giữa các kệ lưu trữ

– Khả năng truy cập bởi cầu thang, xe nâng, xe thang

– Tải trọng lớn đến rất lớn phù hợp với mọi loại kho hàng

– Tăng khả năng hoạt động, tính ưu việt của nhà kho

Trên đây là các mẫu kệ sắt giá rẻ hà nội tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, quy mô nhà kho, khả năng tài chính bạn có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với nhà kho của mình. Chọn kệ lưu trữ phù hợp giúp tận dụng không gian kho hàng một cách triệt để, tăng hiệu quả và năng suất làm việc. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *