Top 10 mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp ấn tượng 2023

Đánh giá
5/5

Thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp là một trong các yếu tố quyết định đến thành công của một cửa hàng. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng tạp hóa, muốn tìm kiếm mẫu thiết kế phù hợp với diện tích cửa hàng thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây. Bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn top 10 mẫu thiết kế ấn tượng nhất năm 2022. Mời bạn đọc tham khảo, nếu có nhu cầu mở cửa hàng tạp hóa đừng quên liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

Xem ngay:

Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 1

Những cửa hàng, siêu thị tại các chân tòa chung cư, khu văn phòng thường có diện tích nhỏ hẹp, gây ảnh hưởng đến quá trình trưng bày hàng hóa. Do đó, sử dụng các kệ bày hàng như kệ đôi 5 tầng, kệ đơn 6 tầng vừa giúp chủ kinh doanh tận dụng chiều cao vừa tăng khối lượng hàng hóa bày bán, tiết kiệm diện tích cho chủ kinh doanh.

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 2

Ngoài việc sử dụng các mẫu kệ siêu thị trưng bày thông thường tại siêu thị bán lẻ chủ đầu tư có thể sử dụng các mẫu phụ kiện siêu thị như đầu kệ, kệ vuông, rổ mỳ, móc treo…để đa dạng phong cách trưng bày hàng hóa.

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 3

Mẫu hệ thống siêu thị mini sử dụng kệ tôn lưới kết hợp giữa các mẫu kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ cùng các thiết bị trưng bày như móc treo, rổ mì là một trong số các mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp nhất trong năm 2022. Tùy vào không gian trưng bày khách hàng có thể lựa chọn màu sắc của kệ sao cho phù hợp với toàn bộ khu vực trưng bày mà vẫn đảm bảo chất lượng lưu trữ.

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 4

Đối với các mặt hàng đặc thù có kích thước, hình dáng mà các mẫu kệ siêu thị trưng bày bằng mặt mâm thông thường không thể đáp ứng được. Thì các mẫu kệ móc treo, khuôn kệ chính là giải pháp hàng đầu trong hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ. Các thanh móc đôi, móc đơn giúp hàng hóa được trưng bày một cách hiệu quả tiết kiệm thời gian mua sắm cho khách hàng.

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 5

Kệ tôn lưới vốn là thiết bị kệ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng nhờ giá thành rẻ hơn so với các mẫu kệ khác trên thị trường.Dù giá thành rẻ nhưng khả năng lưu trữ hàng hóa của kệ vẫn được bảo đảm đồng thời mang lại không gian thông thoáng khi trưng bày hàng hóa. Hiện nay, kệ tôn lưới kết hợp sơn đen đang là sản phẩm được nhiều siêu thị bán lẻ ưa chuộng.

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 6

Cửa hàng siêu thị sữa đang là xu hướng trong ngành kinh doanh bán lẻ hiện nay. Tuy nhiên đặc điểm của cửa hàng bán sữa đó là có nhiều thương hiệu, chủng loại và kích thước sản phẩm khác nhau. Đòi hỏi chủ đầu tư phải có nhiều diện tích trưng bày sản phẩm để giúp khách hàng dễ dàng quan sát lựa chọn hàng hóa phù hợp. Sử dụng kệ có nhiều tầng mâm, thay đổi khoảng cách mâm tầng theo kích thước sản phẩm là một phương phát giúp bạn tiết kiệm không gian trên cùng một giá kệ.

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 7

Tại các cửa hàng có diện tích nhỏ hẹp thì mẫu cửa hàng tạp hóa số 7 là một sự lựa chọn tối ưu. Phương án trưng bày mang lại nhiều diện tích trưng bày nhất cho một diện tích mặt bằng nhỏ đặc biệt là tại khu vực đông dân cư, nhu cầu mua sắm cao. Để tận dụng chiều cao cửa hàng sử dụng kệ có số lượng mâm tầng lớp 5-6 tầng mâm/ kệ. Sử dụng kệ đôi và đầu kệ để đem lại hiệu quả tối đa khi bày hàng hóa.

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 8

Cách bày trí setup cửa hàng là khâu cuối cùng quyết định khả năng thu hút và tạo hiệu quả khi khách hàng mua sắm. Để mang lại không gian trưng bày thông thoáng hiện nay mẫu cửa hàng số 8 tận dụng ánh sáng tự nhiên và ánh sáng đèn để mang đến một không gian trưng bày sản phẩm sáng sủa giúp nổi bật hàng hóa. Kệ tôn đen mang lại hiệu ứng hiện đại trẻ trung cho toàn bộ cửa hàng mà không cần phải trang trí phụ kiện cầu kỳ.

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 9

Tại một số cửa hàng, siêu thị bán lẻ có kinh doanh các sản phẩm như sữa chua, kem, thực phẩm tươi sống, hoa quả cần bảo quản đặc biệt. Vì vậy diện tích khu vực cần lưu trữ các thực phẩm này sẽ cần nhiều diện tích hơn các siêu thị thông thường. Để bảo đảm đủ diện tích trưng bày các sản phẩm khác mẫu cửa hàng tạp hóa này kết hơn các tủ mát, tủ lạnh cạnh kệ trưng bày giúp mang lại không trưng bày được tối ưu.

Xem thêm: 9 cách lấy hàng tạp hóa không phải ai cũng biết!

Mẫu cửa hàng tạp hóa đẹp số 10

Khu vực trưng bày các loại rau củ, thực phẩm tươi sống cần các mẫu kệ có khả năng trưng bày có diện tích lớn, hỗ trợ các thiết bị bảo quản như máy phun sương, máy làm mát, hệ thống ánh sáng, đèn sưởi…Để mang lại khu vực mua sắm các thực phẩm tươi sống kệ lắp đặt là hệ thống các mẫu kệ có nhiều tầng mâm có thể đặt được các rổ, khuôn trưng bày rộng rãi.

Tùy vào mỗi nhu cầu sử dụng và không gian cửa hàng bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với không gian trưng bày của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu mở một cửa hàng tạp hóa đẹp và tiết kiệm chi phí hãy liên hệ với VNT JSC qua số hotline 086.758.9999  để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999