Thiết kế và thi công kệ trưng bày chất lượng, giá rẻ

Đánh giá
5/5
đăng ký làm đại lý cho vinmart

Là đơn vị sản xuất, thi công kệ trưng bày sản phẩm dẫn đầu tại thị trường Việt Nam, chúng tôi tự tin cung cấp ra thị trường những mẫu sản phẩm giá kệ trưng bày chất lượng cao với mức chi phí gốc từ nhà máy sản xuất. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt mẫu thiết kế theo nhu cầu sử dụng, kệ siêu thị VNT đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Kệ siêu thị VNT thiết kế miễn phí và thi công kệ trưng bày 

Miễn phí tư vấn, đo đạc mặt bằng

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí mọi vấn đề khách hàng quan tâm. Đồng thời đến trực tiếp vị trí mặt bằng để khảo sát và đo đạc chính xác các thông số nhằm đảm bảo thiết kế kích thước, số lượng giá kệ chuẩn nhất.

thi công kệ trưng bày đến tận nơi đo đạc mặt bằng cho khách hàng

Miễn phí lên bản thiết kế mặt bằng

Sau khi khách hàng đã thỏa thuận lựa chọn các mẫu giá kệ phù hợp, chúng tôi sẽ lên bản thiết kế mặt bằng 2D hoặc 3D theo nhu cầu khách hàng. Việc lên bản thiết kế vô cùng quan trọng giúp khách hàng hình dung trước cách sắp xếp vị trí giá kệ trong cửa hàng đã hợp lý chưa để thay đổi kịp thời trước khi tiến hành thi công lắp đặt thực tế.

thiết kế siêu thị mini 3D

Lên bản thiết kế miễn phí

Xem ngay:

>> 100+ Mẫu Thiết Kế Siêu Thị Mini Đẹp và Tối Ưu

>> 100+ Hình ảnh, Mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa nhỏ đẹp nhất

Thiết kế mẫu giá kệ theo yêu cầu khách hàng

Ngoài những mẫu giá kệ có kích thước, màu sắc tiêu chuẩn, kệ siêu thị VNT đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng với những mẫu kệ phi tiêu chuẩn về mẫu mã, kích thước,… 

Sản xuất nhanh chóng, đạt chuẩn mẫu mã, chất lượng

Hiện nay, kệ siêu thị VNT có 2 nhà máy sản xuất giá kệ lớn nhất tại Hà Nội và Hồ Chí Minh nhằm phục vụ tất cả các nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Với hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất tự động, 2 nhà máy của chúng tôi sản xuất với công suất lớn, thời gian tạo ra sản phẩm nhanh hơn, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng sản phẩm. Chi tiết xem tại đây.

thi công kệ trưng bày 2

Kệ trưng bày thi công cho kho khách hàng

Hiện nay, chúng tôi nổi tiếng với thi công kệ trưng bày hàng hóa với các mẫu kệ chứa hàng nổi tiếng như:

  • Kệ siêu thị tôn liền
  • Kệ siêu thị tôn đục lỗ (có cả loại mỏng mà các đơn vị khác không có)
  • Kệ sắt quảng cáo

Thi công kệ trưng bày đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng

Thế mạnh của chúng tôi chính là tốc độ sản xuất và tốc độ lắp đặt nhanh chóng. Mục tiêu của chúng tôi là mỗi ngày có thể lắp đặt được từ 15-30 điểm trên phạm vị toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật lắp đặt hùng hậu, chuyên nghiệp, tốc độ lắp đặt nhanh, đảm bảo hiện thiện cho khách hàng đúng như yêu cầu đề ra.

Mức giá bán gốc từ nhà sản xuất

Không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu về: tốc độ sản xuất, lắp đặt cũng như chất lượng, kệ siêu thị VNT còn đảm bảo khách hàng được ưu đãi tốt nhất về mức giá bởi chúng tôi có nhà máy sản xuất trực tiếp, không qua trung gian nên khách hàng không mất thêm các phụ phí khác. Mọi khách hàng đều được hưởng mức giá gốc từ nhà máy sản xuất, có thể tiết kiệm được phí đầu tư từ 30-50% so với các đơn vị khác.

Các dự án thi công kệ trưng bày

Chúng tôi thi công kệ trưng bày cho các đơn vị bán lẻ lớn như: Big C, Lotte, Vinmart, Pepsico, Vinamilk,… và rất nhiều các cửa hàng tạp hóa, shop thời trang,… trên toàn quốc. Mỗi dự án đã khẳng định uy tín của chúng tôi trên thị trường giá kệ tại Việt Nam.

Cụ thể, các dự án của kệ siêu thị VNT đã cung cấp kệ siêu thị, giá kệ bán hàng, giá kệ trưng bày,… cho các đại diện lớn ngành bán lẻ tại Việt Nam như:

Cung cấp kệ siêu thị cho Big C An Lạc, Big C Buôn Ma Thuột

Đây là dự án lớn năm 2020, kệ siêu thị VNT đã ký kết hợp đồng cung cấp toàn bộ giá kệ siêu thị trưng bày hàng hóa cho BigC An Lạc tại Hồ Chí Minh và BigC Buôn Ma Thuột.

giá kệ siêu thị big c an lạc 2

Dự án lắp đặt giá kệ tại BigC An Lạc

Dự án đã nâng cao uy tín của chúng tôi, đặc biệt khẳng định năng lực sản xuất vượt trội, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về số lượng, chất lượng, tiến độ lắp đặt giá kệ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp và lắp đặt một số thiết bị siêu thị khác cho dự án như: bàn thu ngân siêu thị, xe đẩy hàng siêu thị, giỏ siêu thị,…

thi công kệ trưng bày big c

Thi công dự án cho BigC Buôn Ma Thuột

Thi công kệ trưng bày cho chuỗi cửa hàng tiện lợi Vinmart+

Với khả năng đáp ứng nhanh tiến độ lắp đặt trên phạm vi toàn quốc, Vinmart+ đã hợp tác lựa chọn kệ siêu thị VNT cung cấp giá kệ cho các điểm cửa hàng trên toàn quốc như: Thái Nguyên, Phú Thọ, Quảng Bình, Hà Nội, Hà Tĩnh,…

đăng ký làm đại lý cho vinmart

Thi công giá kệ cho chuỗi cửa hàng Vinmart+

Chỉ trong vòng 7 ngày, kệ siêu thị VNT vừa sản xuất vừa lắp đặt thành công 25 điểm cho Vinmart+. Với tốc độ lắp đặt siêu tốc, đảm bảo cho Vinmart+ khai trương cửa hàng đúng như kế hoạch đề ra. 

Lắp đặt kệ siêu thị cho dự án Lotte Cầu Giấy

Không chỉ các các nhà đầu tư trong nước mà các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam cũng lựa chọn kệ siêu thị VNT cung cấp, thi công kệ trưng bày đẹp. Điển hình, chúng tôi đã hoàn thành lắp đặt giá kệ cho siêu thị Lotte Mart tại 302 Cầu Giấy, Hà Nội. 

kệ siêu thị vinatech tại lotte mart

Dự án lắp đặt giá kệ cho siêu thị Lotte Mart Cầu Giấy

Là ông chủ lớn đã có thương hiệu nên Lotte Mart rất chú trọng việc trưng bày hàng hóa cũng như thiết kế bố cục siêu thị. Kệ siêu thị VNT đã sản xuất hàng loạt các mẫu giá kệ siêu thị theo đúng yêu cầu và tiến độ lắp đặt đúng như thỏa thuận đã ký kết.

Sản xuất và thiết kế kệ quảng cáo cho Pepsi, Vinamilk

Là đơn vị hợp tác với kệ siêu thị VNT từ năm 2015 đến nay, Pepsico Việt Nam vô cùng hài lòng với chất lượng sản phẩm kệ quảng cáo, đặc biệt là tốc độ lắp đặt kệ siêu tốc.

kệ sắt quảng cáo nước ngọt

Giá kệ quảng cáo cho nhãn hàng Pepsico

Ngoài ra, kệ siêu thị VNT cũng hợp tác cung cấp giá kệ quảng cáo cho thương hiệu sữa Vinamilk và nhiều các đơn vị khác trên toàn quốc.

Kệ siêu thị VNT đã khẳng định đẳng cấp và uy tín của nhà sản xuất kệ siêu thị, kệ quảng cáo, kệ kho hàng số 1 tại Việt Nam khi đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam.

Tất cả các dự án thi công kệ trưng bày của chúng tôi đều đáp ứng mọi tiêu chí của khách hàng yêu cầu:

  • Chất lượng sản phẩm đạt độ dày, chịu lực, độ bền tốt nhất
  • Mẫu giá kệ được thiết kế đẹp và hiện đại
  • Tiến độ lắp đặt nhanh chóng trên phạm vi toàn quốc
  • Giá tiết kiệm từ 30 – 50% phí đầu tư

Để được tư vấn, hợp tác thi công kệ để đồ tạp hóa chất lượng cao, giá rẻ vui lòng liên hệ Hotline 0976 140 528. Kệ siêu thị VNT sẽ hỗ trợ giải đáp mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

>> Tham khảo: Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999