Thanh lý kệ trưng bày giày dép Hà Nội, HCM giá rẻ

Đánh giá
5/5
kệ để giày dép

Những đối tượng có nhu cầu thanh lý kệ trưng bày giày dép thường là các cửa hàng, shop thời trang, siêu thị hoặc cũng có thể là cá nhân, hộ gia đình,… rất đa dạng. Vì lý do nào đó mà nhu cầu sử dụng các loại giá kệ trưng bày này không còn nữa nên muốn thanh lý để thu hồi lại một phần chi phí. Tuy nhiên, khi có ý định đầu tư loại kệ này cần lưu ý điều gì?

Nhu cầu thanh lý kệ trưng bày giày dép Hà Nội, HCM

Kệ trưng bày giày dép có phạm vi sử dụng khá rộng. Nó có thể dùng để trưng bày giày dép trong các cửa hàng, showroom thương hiệu, siêu thị, shop thời trang kinh doanh mặt hàng này. Theo thống kê thì có đến 70% người sử dụng đã từng nghĩ đến việc mua kệ thanh lý thay vì đầu tư kệ mới, với đối tượng hộ gia đình và cá nhân thì tỉ lệ này ít hơn nhiều do họ thường đầu tư kệ với số lượng ít, chỉ từ 1-2 cái.

Còn với các siêu thị, cửa hàng, showroom, shop thời trang thì số lượng giá kệ cần phải đầu tư là khá nhiều. Do đó, không tránh khỏi việc cân nhắc mua kệ cũ để tiết kiệm chi phí đầu tư, dành tiền nhập nguồn hàng hay trang thiết bị khác.

Kệ cho shop giày dép thanh lý có ưu điểm là giá thành rẻ hơn so với kệ mới. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là thường có nguồn gốc không rõ ràng. Kệ có thể từ các mẫu kệ đã qua sử dụng ở các shop, cửa hàng khác đến kệ sản xuất lỗi hỏng từ nhà sản xuất, kệ nhập từ Trung Quốc,… Hiện nay, ngoài các mẫu kệ trưng bày hàng hóa giúp trưng bày giày dép thì các mẫu kệ sắt đa năng cũng đang rất được ưa chuộng sử dụng vì giá thành rẻ và thời gian sử dụng lâu dài.

kệ giày chữ v lỗ

Kệ sắt để giày dép thanh lý có giá khá rẻ

Dựa vào độ mới, nguồn gốc, chất lượng mà các loại kệ sắt để hàng sẽ có sự dao động khác nhau. Ví dụ như các mẫu kệ còn mới 80-99% thì giá thành có thể bằng 80% so với kệ mới. Với các mẫu kệ độ mới chỉ từ 50% thì mức giá cũng rẻ tương xứng chỉ bằng một nửa so với mua kệ mới. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị kinh doanh bán các mẫu kệ shop giày dép thanh lý. Nếu kinh khí đầu tư hạn hẹp thì bạn có thể cân nhắc tìm hiểu những loại kệ này. Hoặc cách khác là bạn có thể tìm trực tiếp đến các cửa hàng đang thanh lý, sang nhượng để mua được kệ tận gốc, giá tốt, không qua các đơn vị mua bán, môi giới trung gian.

Lợi và hại khi mua kệ để giày thanh lý

Kệ giày dép thanh lý được nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ giá thành rẻ tuy nhiên mỗi mẫu kệ trưng bày lại có những ưu khuyết điểm riêng. Để lựa chọn được mẫu kệ để hàng thanh lý phù hợp bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi mua về sử dụng.

– Lợi ích khi mua kệ thanh lý đó là: kệ có giá cả rẻ hơn tương đối nhiều, thường chỉ bằng 2/3 so với các mẫu kệ mới. Kệ phù hợp cho chủ đầu tư có vốn kinh doanh ít hay nhưng người mới kinh doanh đang muốn thử nghiệm mô hình bán hàng mới… Nhu cầu thanh lý kệ trưng bày giày dép hiện nay cũng không thiếu nên bạn có thể dễ dàng tìm mua dù ở bất cứ tỉnh thành nào. Hệ thống vận chuyển lắp đặt được cải thiện phục vụ khách hàng cả tại các khu vực nông thôn, huyện xã nhỏ lẻ.

kệ trưng bày giày dép

Nhưng các mẫu kệ thanh lý thường không biết rõ nguồn gốc, chất lượng kệ

– Khuyết điểm khi sử dụng kệ thanh lý là: hầu hết kệ khi qua trung gian cung cấp thường không thể biết rõ nguồn gốc. Kệ có thể từ xưởng sản xuất của các đơn vị khi bị lỗi hỏng, kệ thải được nhập về từ các nước như Trung Quốc, Thái Lan. Vì vậy chất lượng của kệ không thể nào được bảo đảm. Khách hàng thường phải chịu rủi ro khá lớn khi mua kệ thanh lý vì hầu hết những mẫu kệ này sẽ không có các chế độ bảo hành hay đổi trả như kệ mới. Kệ shop giày dép thanh lý không có tính thẩm mỹ cao, khả năng lưu trữ không đồng đều, kệ có thể bị cong vênh, võng, bong tróc trong quá trình sử dụng.

Cần mua kệ trưng bày giày dép mới đừng bỏ qua!

>>> Tham khảo thêm mẫu kệ trưng bày mỹ phẩm tại đây

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh cửa hàng giày dép hay đơn giản là phục vụ mục đích sử dụng cá nhân là để giày dép thì nên lựa chọn mua kệ bày hàng mới. Kệ thanh lý tuy có giá thành rẻ hơn so với kệ mới nhưng xét về chất lượng và thời gian sử dụng thì kệ thanh lý không phải là lựa chọn thông minh.

kệ để giày dép

giá để giày dép

Những mẫu kệ bày giày dép bằng sắt giá thành rẻ, bền đẹp, mới 100% 

kệ siêu thị thanh lý hcm

Kệ thanh lý sau thời gian sử dụng thấy rõ sự xuống cấp

Khách hàng có nhu cầu mua kệ trưng bày giày dép Hà Nội, HCM mới 100% với chất lượng tốt, giá thành rẻ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 086.758.9999 để nhận tư vấn và báo giá chi tiết nhất!

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999