Top 10 siêu thị online trực tuyến giao hàng tận nhà hàng đầu Việt Nam

Đánh giá
5/5
siêu thị online coopmart

Trước diễn biến của dịch bệnh phức tạp, người dân được khuyến cáo không ra khỏi nhà khi cần thiết, khiến mọi hoạt động kinh doanh, buôn bán diễn ra chậm chạp và thiếu sự phát triển. Đứng trước tình hình đó, nhiều siêu thị và các sàn thương mại điện tử, kết hợp cùng các hãng công nghệ cũng ra mắt các dịch vụ đi chợ hộ, ship hàng online, mua sắm trực tuyến. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc danh sách các siêu thị online giao hàng tận nhà phổ biến với hàng hóa phong phú.

Xem thêm:

Siêu thị online giao hàng tận nhà Co.opmart

siêu thị online coopmart

Co.opmart là một hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh. Với mạng lưới rộng khắp phủ sóng tại nhiều tỉnh thành, khu vực có nhiều cư dân sinh sống. Đây được coi là một trong số các siêu thị sớm áp dụng mô hình bán hàng online tới khách hàng. Bạn có thể đặt mua hàng hóa tại Co.opmart qua hotline/email/Zalo…

Cụ thể, để đặt hàng Co.opmart, người dùng chỉ cần mở ứng dụng Zalo, tìm kiếm từ khóa “Co.opmart – Bạn của mọi nhà”, nhấn quan tâm, sau đó nhấn nút đặt hàng để tham khảo và chọn mua sản phẩm

Siêu thị online giao hàng tận nhà MM Mega Market

MM Mega Market

Công ty MM Mega Market Việt Nam, thành viên thuộc tập đoàn BJC/TCC Thái Lan, đã khánh thành Trung tâm Bán sỉ Hiện đại đầu tiên vào năm 2002 tại TP. Hồ Chí Minh. MM Mega Market Việt Nam đã mở rộng thành 21 trung tâm Bán sỉ và Siêu Thị trên toàn quốc, cùng với 5 Trạm Cung ứng Hàng hóa, 2 Kho trung chuyển với hơn 4.000 Nhân viên và 2000 Đối tác Cung Ứng Sản Phẩm.

Xây dựng chiến lược hướng đến việc xây dựng Chuỗi cung ứng Hiện đại, giúp Kết nối trực tiếp từ Trang trại và Nhà sản xuất Địa phương với đa dạng Kênh phân phối, đảm bảo Nguồn gốc Hàng Hóa với trên 90% Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Siêu thị online giao hàng tận nhà Mega bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại trang website chính thức.

Siêu thị online giao hàng tận nhà Aeon Mall

Aeon mall

Là tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản, AEON Mall Việt Nam cung cấp đến người tiêu dùng dịch vụ mua sắm tiện dụng và hữu ích với nhiều kênh mua sắm khác nhau. Đặc biệt là hệ thống app mua sắm riêng áp dụng với đơn hàng trên 300K trong bán kính 10km. Ngoài ra, khách hàng có thể truy cập website: www.aeoneshop.com và lựa chọn đơn hàng phù hợp. Ngoài ra, AEON có mặt trên Grab Mart, khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào ứng dụng Grab, chọn Grab Mart và chọn chi nhánh AEON tương ứng để đặt hàng.

Siêu thị online giao hàng tận nhà Bách Hóa Xanh

bách hóa xanh

Bách Hóa Xanh là đơn vị cung cấp sản phẩm hàng hóa phổ biến ở các tỉnh thành phía Nam, với số lượng siêu thị phủ sóng rộng khắp, thương hiệu trở thành nơi mua sắm quen thuộc của một bộ phận lớn người dân. Các tháng đầu năm, lượng đơn hàng online của hệ thống này tăng gấp gần 5 lần so với cùng kỳ, số lượng giao dịch trung bình khoảng 7.000 đơn mỗi ngày nay đã vọt lên 11.000 – 12.000 đơn hàng/ngày. Điểm yếu của siêu thị này đó là khối lượng hàng hóa cần ship lớn vì vậy bạn có thể phải đợi trong thời gian tương đối lâu.

Siêu thị online giao hàng tận nhà Vinmart

Hiện nay, các gian hàng online của siêu thị Vinmart có hàng trăm mặt hàng phong phú, đa dạng để bạn có thể thoải mái chọn lựa. Các mặt hàng được bán online bao gồm: Rau củ quả, quần áo, đồ mỹ phẩm, đồ gia dụng, đồ điện máy điện lạnh…

vinmart

Chỉ cần lựa chọn tính năng đi chợ được tích hợp sẵn trên app. Sau đó, nhấp vào những mặt hàng cần mua rồi tiến hành thanh toán. Chỉ sau vài tiếng đội ngũ giao hàng VinMart sẽ giao hàng tới tận nơi cho bạn. Bên cạnh đó, Vinmart cũng có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái và an tâm khi lựa chọn.

Hai cách để mua hàng siêu thị online giao hàng tận nhà VinMart:

  • Website vinmart.com
  • Ứng dụng VinID

Siêu thị online giao hàng tận nhà Lottemart online

Lottemart online

Lottemart online là một thành viên của tập đoàn Lotte, hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử. Lotte Mart là siêu thị mặt đất hoạt động trong các tòa nhà của Lotte. Giống với BigC, hay Vinmart của Vingroup khách hàng có thể mua mọi sản phẩm cần thiết của cuộc sống tại đây, đặc biệt là sản phẩm đến từ Hàn Quốc vốn rất được yêu thích tại Việt Nam. Bạn có thể đặt hàng online tại website Lotte.vn.

Trong bối cảnh mọi dịch vụ kinh doanh, buôn bán trực tiếp đều bị hạn chế do dịch bệnh mô hình kinh doanh siêu thị online giao hàng tận nhà được nhiều người dân sử dụng để bảo vệ sức khỏe của bản thân và xã hội.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999