Rào chắn kệ siêu thị chất lượng, giá tốt nhất

Đánh giá
5/5
rao chan ke sieu thi 1

Rào chắn kệ siêu thị hay thanh chắn kệ siêu thị là một bộ phận nhỏ nhưng rất quan trọng của bộ kệ siêu thị. Chắc hẳn bạn cũng đã nghe nhắc nhiều đến bộ phận này. Nhưng bạn có biết rào chắn là gì và công dụng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Rào chắn kệ siêu thị là gì?

rao chan ke sieu thi

Rào chắn kệ siêu thị

Rào chắn kệ siêu thị là một phụ kiện cho kệ hàng siêu thị. Nó thường được lắp ở mặt trước của các mâm tầng, chắn ngang mâm tầng.

Rào chắn siêu thị thường có nhiều kích thước, phổ biến có chiều dài 0.9m và 1.2m. Ngoài ra, cũng có thể đặt sản xuất riêng theo chiều dài mâm kệ.

Thanh rào chắn có thể tháo ra, lắp vào dễ dàng, tiện lợi khi sử dụng. Theo đó sẽ thuận tiện hơn khi bạn cần vệ sinh rào chắn giúp đảm bảo thẩm mỹ cho khu vực trưng bày hàng.

Công dụng của  rào chắn

Rào chắn được sử dụng ở kệ trưng bày các sản phẩm dạng chai lọ, chén bát, đồ lưu niệm, bánh kẹo, bim bim, mì gói… giúp chắn phía trước tránh cho sản phẩm không bị rơi vỡ, lăn đổ xuống sàn hay rơi khỏi mâm kệ. Nhờ đó, hạn chế tình trạng vỡ hay hư hỏng sản phẩm.

Giới thiệu rào chắn VNT JSC

Rào chắn Kệ Siêu Thị VNT JSC thiết kế gọn đẹp, thẩm mỹ và cứng cáp, chắc bền, liên kết chặt chẽ với mâm bày hàng. Thanh rào chắn được cấu thành từ những thanh sắt thép uốn theo kích thước mâm tầng. Chiều dài của rào chắn linh hoạt theo độ dài của kệ siêu thị. Bên ngoài sơn tĩnh điện bóng đẹp đều màu, không bị han gỉ hay ăn mòn đảm bảo độ bền đẹp cao.

Các mối hàn đều được hàn bằng robot tự động đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Rào chắn VNT JSC thiết kế linh hoạt, có thể gắn gài vào mâm hay  tháo ra một cách dễ dàng, thuận tiện.

Nhìn chung, sử dụng rào chắn kệ siêu thị rất cần thiết khi trưng bày các sản phẩm chai lọ, chén bát hay những sản phẩm, hàng hóa nhỏ dễ rơi vỡ. Tuy nhiên với một số loại hàng hóa không nhất thiết phải sử dụng rào chắn vì thiết kế sản phẩm đã có thể đứng vững trên mâm kệ. Tùy thuộc vào đặc điểm sản phẩm bạn có thể áp dụng lắp đặt rào chắn phù hợp cho khung kệ của mình.

Khi mua giá kệ, bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn để biết loại hàng nào cần, loại hàng nào không cần sử dụng rào chắn để cân đối chi phí đầu tư hợp lý.

Để được tư vấn thêm các thông tin về mẫu kệ siêu thị, phụ kiện siêu thị, rào chắn kệ siêu thị, liên hệ với VNT JSC ngay hôm nay theo hotline 0976.140.528. Hoặc để lại bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng thực tế và chi phí dự trù.

 

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999