Nhượng quyền Winmart – Thông tin chính xác như thế nào?

Đánh giá
5/5
Nhượng quyền Vinmart

Winmart là hệ thống siêu thị bán lẻ lớn nhất hiện nay với mạng lưới rộng khắp tại các tỉnh thành trên cả nước. Với thị trường rộng lớn Winmart đang có ý định đạt mục tiêu 10000 cửa hàng trên toàn quốc. Vậy Winmart có phải là đơn vị nhượng quyền thương hiệu? Các vấn đề xung quanh việc nhượng quyền Winmart? Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây cùng VNT JSC nhé!

Xem thêm:

Winmart có nhượng quyền không? Muốn làm đại lý cho Winmart thì làm như thế nào?

Hiện nay, Winmart không thực hiện kinh doanh nhượng quyền thương hiệu vì vậy nếu muốn kinh doanh siêu thị Winmart thì bạn cần đăng ký trở thành đại lý Winmart tại khu vực được chỉ định để bảo đảm bán kính giữa các cửa hàng Winmart.

Vinmart nhượng quyền thương hiệu không?
Winmart nhượng quyền thương hiệu không?

Với hướng đi trở thành doanh nghiệp phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ của riêng mình theo hình thức tự doanh.

Nên hiện nay mặc dù có rất nhiều người muốn mua lại thương hiệu nhưng Vingroup không có ý định chia sẻ Winmart cho một cá nhân, tổ chức khác. Nên rất khó để những cá nhân doanh nghiệp này có thể hợp tác mở cửa hàng Winmart  theo hình thức nhượng quyền.

Với việc phát triển mở rộng số lượng lớn chuỗi siêu thị Winmart và cửa hàng tiện ích Winmart+ theo lộ trình và mục tiêu rõ ràng. Vingroup luôn chủ động tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phù hợp với đặc điểm của từng khu vực, phù hợp với toàn bộ hệ thống của họ.

Tư vấn các bước mở siêu thị mini giống Winmart

Nếu bạn có ý định mở siêu thị mini như Winmart hãy tham khảo các bước và kinh nghiệm sau của chúng tôi. 

>>>Tư vấn mở siêu thị mini hiệu quả & tiết kiệm chi phí<<<

Bước 1: Lựa chọn mặt bằng phù hợp

Tìm kiếm mặt bằng phù hợp
Tìm kiếm mặt bằng phù hợp

Mặt bằng kinh doanh gần như sẽ chiếm tới 60% thành công của cửa hàng. Trước khi lựa chọn địa điểm kinh doanh bạn cần lựa chọn khu vực ở gần khu vực dân cư, văn phòng, trường học, ngã ba ngã tư, nơi có nhiều người đi lại. Các khu vực này sẽ có khả năng tiếp thị tới nhiều khách hàng hơn mà không cần phải quảng cáo.

Tại khu vực mở bán bạn cần lưu ý đối thủ là các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, chợ truyền thống để tạo khoảng cách nhất định nếu không muốn cạnh tranh khốc liệt. Một siêu thị mini cần cần có diện tích từ 35m2 trở nên để bảo đảm diện tích trưng bày và không gian mua sắm hợp lý thoải mái cho khách hàng.

Bước 2: Xác định nhu cầu mua hàng

Điều tra nhu cầu mua sắm, thói quen tiêu dùng, khả năng tiêu thụ các sản phẩm tại khu vực sẽ kinh doanh. Nên lập kế hoạch điều tra cụ thể theo ngày, tuần, tháng để bảo đảm kết quả chính xác. Việc xác định được thói quen mua sắm sẽ giúp bạn định hình được hàng hóa nhập ban đầu. Tiết kiệm vốn đầu tư vào hàng hóa, nhập đúng và đủ các sản phẩm kinh doanh.

Xác định nhu cầu mua hàng
Xác định nhu cầu mua hàng

Ngoài các mặt hàng tiêu dùng hằng ngày như gia vị, bột giặt, bánh kẹo bạn cũng nên kinh doanh các mặt hàng nhu yếu phẩm, rau củ quả hay sản phẩm sữa, xúc xích, trứng, thịt tươi sống…để tăng cạnh tranh với các đơn vị khách.

Bước 3: Tìm nguồn hàng

Hiện nay có nhiều nguồn hàng bạn có thể lấy hàng với giá thành và phương thức vận chuyển thuận tiện. Liên hệ với các đại lý bán lẻ của các hãng lớn để nhập hàng với giá tốt, không bị ép số lượng. Bạn cần tham khảo nhiều đơn vị cung cấp hàng hóa để chọn được nhà cung cấp có giá thành rẻ và chính sách khuyến mại có lợi nhất với cửa hàng của mình.

Tìm kiếm nguồn hàng
Tìm kiếm nguồn hàng

Trên thị trường hiện nay bạn có thể nhập hàng ở các chợ đầu mối, hàng nước ngoài từ các trang web quốc tế như taobao, alibaba, amazon…để có được hàng hóa có giá thành rẻ nhất.

>>>Mở siêu thị mini nên lấy hàng ở đâu?

Bước 4: Lắp đặt thiết bị siêu thị

Thiết bị siêu thị là sản phẩm không thể thiếu khi mở cửa hàng nhượng quyền giống Winmart. Thiết kế siêu thị khoa học bằng việc sử dụng các mẫu giá kệ thiết bị, hệ thống phần mềm bán hàng, thiết bị an ninh mang lại cho khách hàng mua sắm trong không gian hiện đại, tiết kiệm thời gian khi mua sắm.

Bước 5: Tiếp thị khách hàng

Tiếp thị khách hàng
Tiếp thị khách hàng

Để bảo đảm thành công bạn cần đầu tư vào khâu quảng cáo để giúp cửa hàng của mình tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất. Các chiến dịch quảng cáo cần được đầu tư hiệu quả và có kế hoạch từ những ngày chuẩn bị khai trương. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc tiếp thị thì nên thuê một công ty quảng cáo để tối ưu khả năng tiếp cận khách hàng.

Trên đây là thông tin liên quan về nhượng quyền Winmart cũng như những kinh nghiệm mở cửa hàng tiện lới giống Winmart. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh bán lẻ nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu hãy liên hệ với VNT JSC để nhận tư vấn và thiết kế hệ thống siêu thị nhanh nhất. 

Lưu ý: Winmart không nhược quyền – Winmart không nhượng quyền – Không thể mở siêu thị Winmart!

Hãy đọc thật kỹ các thông tin trong bài viết cung cấp! Cảm ơn!

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999