Thực tế, khi mua kệ siêu thị hay bất cứ sản phẩm nào khách hàng cũng mong muốn lựa chọn được nhà cung cấp có giá tốt và chất lượng cao. Hiện nay, khách hàng không quá khó khăn để tìm đơn vị cung cấp, tuy nhiên mua kệ siêu thị ở đâu đạt các tiêu chuẩn về chất lượng và tiết kiệm chi phí thì khách hàng cần cân nhắc và tìm hiểu trước khi quyết định lựa chọn.

Tin xem thêm:

Thị trường giá kệ siêu thị Việt Nam rất đa dạng các nhà cung cấp

Với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng ở Việt Nam hiện nay thì không quá khó để người tiêu dùng chọn mua giá kệ siêu thị trưng bày hàng hóa. Hơn nữa đây là thiết bị được dùng rất rộng rãi tại các siêu thị lớn như: Big C, Lotte và các chuỗi cửa hàng tiện ích Vinmart, Bách Hóa Xanh,… Theo đó, khách hàng dễ dàng tìm hiểu và tìm kiếm được mẫu giá kệ siêu thị ưng ý.

Thị trường giá kệ siêu thị tại Việt Nam
Thị trường giá kệ siêu thị tại Việt Nam

Thị trường cung cấp giá kệ trong nước khá đa dạng, có đơn vị trực tiếp sản xuất giá kệ; đơn vị kinh doanh trung gian; đơn vị chuyên cung cấp các loại kệ thanh lý. Với đa dạng các đơn vị cung cấp, vừa tạo điều kiện thuận lợi vừa là khó khăn cho khách hàng trong quá trình lựa chọn đơn vị cung cấp.

Thuận lợi

– Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, so sánh về chất lượng, giá bán, dịch vụ để lựa chọn nhà cung cấp phù hợp nhất.

– Các sản phẩm giá kệ cũng đa dạng hơn, có thể yêu cầu các đơn vị cung cấp thiết kế theo nhu cầu sử dụng riêng của mình.

Khó khăn

– Khách hàng bị “hoa mắt” giữa rất nhiều các nhà cung cấp, hoặc những chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh của các đơn vị cung cấp không uy tín.

– Dễ bị dụ dỗ bởi mức giá hấp dẫn nhưng chất lượng sản phẩm giá kệ không đạt tiêu chuẩn về độ dày và khả năng chịu lực.

Các tiêu chí cơ bản lựa chọn đơn vị cung cấp chất lượng

Khi đặt ra câu hỏi mua kệ siêu thị ở đâu uy tín, khách hàng cần phải nắm được các tiêu chí cơ bản khi chọn đơn vị cung cấp để từ đó có sự lựa chọn chính xác nhất.

Với nhà cung cấp giá kệ, có nhà máy sản xuất trực tiếp là cực kỳ quan trọng, khẳng định năng lực sản xuất tự chủ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Vì thế, tiêu chí đầu tiên khi khách hàng chọn đơn vị cung cấp là phải có nhà máy sản xuất hiện đại.

Hiện nay, sản xuất giá kệ siêu thị không còn đơn thuần là xưởng thủ công mà cần phải có hệ thống máy móc tân tiến, công nghệ sản xuất hiện đại mới đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất và thẩm mỹ cao. Đặc biệt, các tiêu chuẩn về độ dày, cân nặng của giá kệ được đảm bảo tốt nhất giúp quá trình sử dụng lâu bền.

Mua kệ siêu thị ở đâu?
Mua kệ siêu thị ở đâu?

Đặc biệt sản phẩm phải được áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện tự động. Đây là công nghệ mới vừa giúp nước sơn giá kệ đạt độ sáng bóng, đồng đều, chống hoen gỉ, mài mòn, tăng độ bền sản phẩm gấp nhiều lần so với giá kệ sơn thường.

Năng lực sản xuất của các đơn vị cung cấp cũng thể hiện ở tốc độ sản xuất, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của mọi khách hàng về số lượng và chất lượng giá kệ. Đặc biệt là các đơn vị mở chuỗi nhiều cửa hàng ở cùng một thời điểm.

Ngoài ra, đơn vị cung cấp đáp ứng nhanh chóng việc thiết kế mẫu mã kệ mới theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài năng lực sản xuất, nhà cung cấp giá kệ cần phải có năng lực lắp đặt nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao. Điều này giúp khách hàng hoàn thiện cửa hàng, siêu thị đúng kế hoạch, không lỡ ngày khai trương.

Với khách hàng thì chế độ bảo hành, đổi trả sản phẩm rất quan trọng. Vì đây là quyền lợi khách hàng được hưởng và thể hiện uy tín của đơn vị cung cấp. Theo đó, khách hàng cần trao đổi kỹ về chế độ, quyền lợi trước khi mua hàng

Tất nhiên, đây là vấn đề khách hàng quan tâm khi chọn nhà cung cấp. Những đơn vị sản xuất có mức giá tốt sẽ là lựa chọn ưu tiên của khách hàng.

Mua kệ siêu thị ở đâu tốt nhất hiện nay

Công ty Vinatech sở hữu 2 nhà máy sản xuất lớn tại 2 miền Bắc – Nam, đáp ứng 100% nhu cầu sử dụng giá kệ trên phạm vi toàn quốc.

Vinatech Group đã cung cấp giá kệ siêu thị cho các đơn vị lớn như: Big C, Vinmart, Lan Chi,… và rất nhiều các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.

Mọi khách hàng khi lựa chọn giá kệ siêu thị Vinatech cung cấp đều được hưởng mức giá gốc từ nhà máy, không mất chi phí trung gian. Đặc biệt, cam kết về chất lượng sản phẩm đạt độ chịu lực cực tốt, giá trị sử dụng siêu bền.

Vinatech hiện đang cung cấp các sản phẩm giá kệ siêu thị chất lượng cao, được khách hàng yêu thích và đánh giá cao về giá trị sử dụng:

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

– Kệ siêu thị tôn liền

– Kệ quảng cáo trưng bày sản phẩm

– Kệ rổ mì, kệ móc treo

– Kệ rau siêu thị,…

Vinatech cung cấp kệ siêu thị tại Hà Nội, Tp Hồ Chí và tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Với năng lực sản xuất và cung cấp giá kệ số 1 tại Việt Nam, Vinatech đã sẵn sàng cho mục tiêu xuất khẩu giá kệ siêu thị, kệ kho hàng ra toàn cầu.

Mua kệ siêu thị ở đâu là lựa chọn của từng khách hàng. Với những khách hàng chọn Vinatech Group đều được hưởng mọi quyền lợi về chất lượng sản phẩm và giá bán, giúp khách hàng tiết kiệm được từ 30 – 50% chi phí đầu tư ban đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *