Mua kệ siêu thị giá rẻ ở đâu?

Đánh giá
5/5

Để tiết kiệm chi phí ban đầu nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng các mẫu kệ giá rẻ trên thị trường. Tuy nhiên lựa chọn được mẫu kệ siêu thị  chất lượng giá rẻ không phải điều dễ dàng. Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm khi chọn mua kệ siêu thị giá rẻ hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Gợi ý:

Lưu ý khi mua kệ siêu thị giá rẻ

  • Chọn nhà cung cấp uy tín: Trước khi quyết định mua kệ siêu thị giá rẻ bạn cần lựa chọn nơi bán kệ uy tín trên thị trường. Nếu mua ở địa chỉ mới bạn cần tìm hiểu thông tin người bán, tham khảo thông tin nơi bán để bảo đảm mua đúng hàng chất lượng. Để chắc chắn bạn nên mua kệ ở những địa chỉ lớn, đã có uy tín trên thị trường, mua của nhà cung cấp có khả năng sản xuất và lắp đặt để đảm bảo về chất lượng và giá thành cạnh tranh.
  • Tham khảo từ người quen: Đây là cách nhanh nhất để lựa chọn được kệ phù hợp. Nếu bạn quen người có kinh nghiệm về lựa chọn hay sử dụng kệ sắt hãy nhờ họ tư vấn lựa chọn kệ hoặc đi cùng để xem kệ có chất lượng và giá thành phù hợp hay không.

Kệ siêu thị được sử dụng hầu hết tại các cửa hàng, siêu thị trên cả nước
Kệ siêu thị được sử dụng hầu hết tại các cửa hàng, siêu thị trên cả nước
  • Tìm hiểu nguồn gốc sản phẩm: Một sản phẩm kệ đạt chất lượng phải được kiểm định trước khi xuất xưởng. Đối với các mẫu kệ giá rẻ bạn càng cần kiểm tra cẩn thận về chất lượng kệ, nguồn gốc rõ ràng để yên tâm chất lượng khi sử dụng. Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp kệ có cam kết bảo hành chất lượng, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Kiểm tra chất lượng trực tiếp: Bạn không thể đảm bảo chất lượng nếu chỉ xem hàng qua mạng hoặc lời giới thiệu. Việc kiểm tra trực tiếp sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng kệ, kích thước, màu sắc, nước sơn, liên kết giữa các bộ phận…

Lựa chọn kệ siêu thị giá rẻ tại tphcm

Hiện nay thị trường giá kệ siêu thị sôi động vì có đa dạng mẫu mã, kích thước và giá thành khác nhau. Để mua được kệ siêu thị giá rẻ tại tphcm bạn cần lưu ý khi lựa chọn kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng như tải trọng, màu sắc, thời gian…

Các mẫu kệ siêu thị chất lượng có thời gian sử dụng liên tục từ 15-20 năm, tải trọng mỗi mâm tầng lưu trữ từ 40-60kg. Kệ được sơn bằng sơn tĩnh điện hai lớp mang lại lớp sơn sáng mịn, không bị bong tróc, hoen gỉ, ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Kệ siêu thị chất lượng có thời gian sử dụng lâu mà vẫn bền đẹp
Kệ siêu thị chất lượng có thời gian sử dụng lâu mà vẫn bền đẹp

Để mua được kệ siêu thị giá rẻ bạn không chỉ so sánh về giá thành kệ từ các đơn vị cung cấp mà còn phải tính toán cả về chi phí vận chuyển, lắp đặt. Đối với chủ đầu tư chưa có diện tích cụ thể hay chưa biết thiết kế khu vực trưng bày sao cho phù hợp, thì phải mất thêm chi phí thiết kế và khảo sát mặt bằng.

Kệ siêu thị VNT JSC được sản xuất trên dây chuyển chất lượng tiêu chuẩn Nhật Bản, với lợi thế sản xuất chủ động từ nguồn nguyên liệu tới khi hoàn thiện sản phẩm nên kệ VNT JSC có giá thành cạnh tranh hơn với các mẫu kệ khác trên thị trường. Kệ được sản xuất bằng nguyên liệu sắt thép Hòa Phát cùng máy móc hiện đại bảo đảm chất lượng lưu trữ và an toàn cho người sử dụng. Khách hàng mua kệ VNT JSC được bảo hành 36 tháng và hỗ trợ tư vấn trong quá trình sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ hotline 0976140528 để nhận tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

086.758.9999