Tôi tên là Thắng quê ở Nam Sách Hải Dương. Mới đây tôi có mở một siêu thị bán sách, khoảng thời gian cuối năm 2019 năm ngoái. Có vô số khó khăn khi bắt đầu. Tuy nhiên tôi đã hoàn thành siêu thị của mình, và giờ nó đang đi vào hoạt động.

Tôi muốn chia sẻ đôi chút về câu chuyện của mình, hi vọng nó có thể giúp những người đang muốn mở siêu thị ít nhiều. Đặc biệt là những ai đang muốn mua kệ siêu thị tại Hải Dương biết được một địa chỉ bán giá kệ rất tốt và chất lượng hiện nay.

Tôi thừa nhận rằng tôi đang khen công ty này, nhưng thật sự sau 3 tháng hoạt động tôi thấy giá kệ siêu thị mà họ lắp quả thật rất tốt.

Hàng tá những khó khăn khi mở siêu thị mini

Bạn biết không, khi tôi quyết định kinh doanh thì ý tưởng mở siêu thị đã liên tục đến với tôi. Tuy nhiên không phải siêu thị bán hàng, đồ ăn, đồ thiết yếu, tôi muốn bán sách. Đây là ngách mà tôi đã tìm hiểu rất kỹ, xin phép không chia sẻ ở bài viết này.

Tuy nhiên, có vô vàn khó khăn trong thời gian đầu. Khổ cực nhất vẫn là tiền vốn, nguồn hàng và cách hoạt động. Khi đã xoay sở, vay mượn chạy vạy giải quyết hết các vấn đề này thì tôi nhận ra mình cần xây dựng mặt bằng. Tôi cần người hỗ trợ mình thiết kế, lắp đặt hoàn thiện siêu thị để bày bán hàng lên.

Tham khảo rất nhiều hiệu sách, các mô hình siêu thị sách trên mạng nhưng đây là một mô hình ít người thực hiện. Rất khó để tôi đưa ra quyết định mình sẽ làm như thế nào. Từng ngày trôi qua, rồi đến 1 tuần khảo sát tôi vẫn chưa trốt được phương án thiết kế, thi công và lắp đặt.

Và cuối cùng tôi cũng đã tìm được người giúp đỡ mình, tôi cảm thấy khá hài lòng. Đó là công ty giá kệ Vinatech.

Tôi đã tìm mua giá kệ như thế nào?

Em trai tôi là Tuấn, nó làm việc trên Hà Nội và giới thiệu cho tôi về công ty giá kệ Vinatech. Mọi thứ thật tuyệt vời, bây giờ tôi có thể khẳng định rằng mình đã đúng khi chọn Vinatech. Ở Hải Dương không có mấy người bán giá kệ siêu thị nổi tiếng. Đó là lý do tôi không thể tin tưởng đặt mua hàng của những đơn vị này.

Vinatech thì khác, tôi đã tìm hiểu rất kỹ về họ. Công ty này đang được nhiều khách nước ngoài lựa chọn, người hàn quốc, người mỹ,.. Một số dự án lớn của họ có lắp đặt siêu thị cho Vinmart, Lotte, Việt Mart 10k,… Nói chung theo quan điểm cá nhân tôi nghĩ họ phải cung cấp giá kệ tốt thì mới được nhiều khách hàng lớn như vậy.

Thế là tôi dã trốt liên hệ với họ qua hotline 0867589999.

Ngay hôm sau có một nhân viên bên họ đến tận nơi khảo sát mặt bằng và tư vấn cho tôi. Tôi bày tỏ mong muốn tiết kiệm chi phí, vì thực sự tôi không có nhiều vốn lắm, diện tích siêu thị cũng khá lớn. Rất nhanh chóng họ đưa ra giải pháp, tính toán chi phí và gửi bản thiết kế siêu thị cho tôi.

Đây là hình ảnh siêu thị của tôi lúc bàn giao:

Hình ảnh lắp đặt kệ siêu thị tại Hải Dương của anh Thắng
Hình ảnh lắp đặt kệ siêu thị tại Hải Dương của anh Thắng

Loại kệ tôi sử dụng là loại tôn lưới, rất phù hợp, khá đẹp. Hàng của tôi chủ yếu là sách nhẹ, nên dùng kệ lưới vừa đảm bảo tải trọng lại tiết kiệm tối đa chi phí. Tôi thấy hài lòng vì họ không bắt chẹt tôi, tư vấn rất hợp lý. Không như các bên khác toàn tư vấn để mua những loại kệ đắt tiền.

Đến nay siêu thị sách của tôi đã hoạt động được một thời gian mà các bộ kệ vẫn rất tốt, nước sơn vẫn như lúc ban đầu lắp đặt. Không bị ố, bong tróc hay sỉn màu, độ chắc chắn vẫn đảm bảo rất tốt.

Nếu bạn cũng đang muốn mở siêu thị mini, tìm mua giá kệ siêu thị tại Hải Dương tôi khuyên hãy tìm đến Vinatech. Chắc chắn bạn sẽ như tôi, hài lòng với họ. Đây là chia sẻ quan điểm cá nhân, bạn hãy tham khảo có thể tin tưởng hoặc không.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://bloghoadao.webflow.io/posts/mo-mot-sieu-thi-tai-hai-duong-toi-da-tim-mua-gia-ke-nhu-the-nao

Xem thêm:

Kệ siêu thị Hưng Yên

Kệ siêu thị Thái Bình

Kệ siêu thị Ninh Bình

Kệ siêu thị Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *