Lý do không nên mua kệ siêu thị thanh lý

Kệ bán hàng siêu thị là bộ phận không thể thiếu của mỗi siêu thị lớn nhỏ, cửa hàng tạp hóa… Sử dụng kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa, người mua sẽ dễ dàng tiếp cận với sản phẩm mà mình có muốn mua hơn. Rất nhiều người lựa chọn kệ siêu thị thanh lí để tiết kiệm chi phí, vậy đó có phải là phương pháp hợp lí? Cùng tham khảo ngay!

Xem ngay:

Lí do không nên kệ bán hàng siêu thị thanh lí

Khi bắt đầu xây dựng một hệ thống siêu thị, cửa hàng cần rất nhiều khoản tiền từ tiền thuê mặt bằng, tiền sửa sang cửa hàng cho đến tiền nhập hàng các thiết bị cho siêu thị …Thế nên nhiều đơn vị đã đắn đo liệu có nên sử dụng kệ được thanh lý hay mua kệ mới?

5 lí do sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn hợp lí nhất:

  • Kệ bán hàng siêu thị thanh lí không đảm bảo về chất lượng có thể kệ được thiết kế và tạo nên từ những nguyên liệu không tốt.
  • Thời gian sử dụng không lâu do đã qua sử dụng nên kệ có thể dẫn đến bị cong vênh.
  • Khả năng chịu tải bị giảm sút theo thời gian cùng với đó là một số tác động có thể xảy đến.
  • Không đáp ứng và đạt tiêu chuẩn về tính thẩm mỹ.
  • Không biết được nguồn gốc và xuất xứ của kệ để hàng siêu thị đó như thế nào có thể được nhập từ Trung Quốc nên xảy ra những sự cố không mong muốn trong thời gian dùng là điều đương nhiên.
  • Sử dụng kệ bán hàng siêu thị thanh lí giúp giảm chi phí mua lúc đầu nhưng về sau lại nhanh hư và sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Lựa chọn kệ siêu thị mới sẽ là giải pháp tối ưu nhất nếu muốn kinh doanh dài lâu.

Địa chỉ cung cấp kệ bán hàng siêu thị

VNT JSC hiện đang là nhà phân phối giá kệ bán hàng siêu thị giá rẻ TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng. Theo đó, lựa chọn sản phẩm từ chúng tôi, bạn sẽ có được:

+ Giá kệ bán hàng siêu thị đẹp được thiết kế từ nguyên vật liệu tốt, có khả năng chịu lực cao.

+ Dây chuyền máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, dây chuyền sơn tĩnh điện mới nhất hiện nay giúp giá kệ bán hàng có thời gian sử dụng lâu năm.

+ Bảo hành lên đến 6 năm sử dụng.

+ Hỗ trợ chi phí vận chuyển, miễn phí lắp đặt giá siêu thị trên toàn quốc.

+ Giá thành luôn cạnh tranh nhất thị trường vì chúng tôi là nhà sản xuất kệ bán hàng siêu thị.

+ Đáp ứng nhu cầu về kích thước cũng như màu sắc khi khách hàng có nhu cầu.

+ Cung cấp thêm các sản phẩm kệ chứa hàng, kệ kho giá rẻ, kệ sắt v lỗ đa năng chất lượng trên thị trường

Với hơn 10 năm cung cấp và sản xuất giá kệ bán hàng, VNT JSC hiểu rằng việc mở cửa hàng, siêu thị không hề đơn giản. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cam kết với khách hàng:

Sản phẩm chất lượng cao: Được sản xuất trực tiếp tại nhà máy của VNT JSC tại Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội. Các sản phẩm giá kệ bán hàng siêu thị trước khi xuất xưởng đều được qua một quy trình kiểm tra chất lượng, đạt chuẩn mới chuyển đến khách hàng.

Tư vấn miễn phí: Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng đưa ra các giải pháp tối ưu cho cửa hàng của bạn, VNT JSC sẽ lên bản vẽ thiết kế chỗ đặt giá kệ phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Hỗ trợ lắp đặt: Đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ việc di chuyển hay thay đổi kích thước giá kệ bán hàng khi khách hàng có nhu cầu.
Đặc biệt: VNT JSC hỗ trợ tư vấn mở cửa hàng như setup cửa hàng, lựa chọn hàng hóa, nguồn hàng, đối tác, máy móc, trang thiết bị và tuyển dụng – đào tạo nhân viên.

Nếu có nhu cầu mua giá kệ bán hàng siêu thị tại VNT JSC qua hotline 086 758 9999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *