Kho 60m2 nên lắp loại kệ kho nào phù hợp?

Đánh giá
5/5
kho 60m2

Kho có diện tích 60m2 thì nên sử dụng loại kệ nào? Câu hỏi này không khó, với kinh nghiệm hơn 11 năm trong nghề, VNT JSC sẽ giúp bạn setup kho hàng tối ưu nhất. Với diện tích không quá lớn như vậy chúng ta cần có những loại giá kệ lưu trữ chất lượng tốt để đảm bảo an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Kệ kho hàng là gì? Ưu điểm khi sử dụng kệ kho hàng

Kệ kho chứa hàng được hiểu là vật dụng được sản xuất từ các nguyên vật liệu thép, sắt, inox… Kệ được thiết kế với đa dạng mẫu mã, kích thước, tải trọng khác nhau được dùng để chứa hàng hóa, mang tới sự gọn gàng, ngăn nắp.

kho 60m2

Kho hàng 60m2

Kệ chứa hàng công nghiệp có thể lưu trữ hàng hóa trong kho với số lượng lớn, với chủng loại hàng hóa khác nhau. Chúng mang tới những ưu điểm nổi bật như:

Tăng khả năng chứa hàng hóa khi có thể tận dụng tối ưu không gian lưu trữ, chứa được nhiều hàng hóa giúp tiết kiệm diện tích nhà kho.

Thuận tiện cho việc quản lý hàng hóa khi có thể dễ dàng phân loại giúp việc xuất nhập hàng đơn giản, phân chia theo từng dãy kệ.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Gợi ý mẫu kệ phù hợp với kho hàng 60m2

Với kho 60m2 thì nên sử dụng những loại kệ có kích thước nhỏ gọn, sử dụng linh hoạt, chứa được hàng hóa với chủng loại khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý về kệ chứa hàng cho kho nhỏ.

Kệ trung tải

Kệ trung tải là loại kệ được thiết kế với trọng tải trung bình, sử dụng rộng rãi để lưu trữ, bảo quản sản phẩm, hàng hóa. Kệ được sử dụng linh hoạt với nhiều loại hàng hóa khác nhau, giúp tối ưu không gian lưu trữ.

Kệ trung tải có vai trò quan trọng trong việc quản lý hàng hóa, thuận tiện trong công tác quản lý thời gian, tiết kiệm chi phí đầu tư, mang lại hiệu quả, năng suất cao trong sản xuất, kinh doanh.

Kệ được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực đời sống, từ căn hộ gia đình, siêu thị mini đến nhà kho (kho lưu trữ tài liệu ở trường đại học, kho bạc nhà nước, ngân hàng….). Với những nhà kho có diện tích hẹp thì kệ trung tải là sự lựa chọn lý tưởng.

Kệ V 

Kệ V Vinatech là loại kệ tải trọng nhẹ, thường được sử dụng trưng bày sản phẩm cho nhà kho gia đình, hoặc dùng để decor nhà đẹp. Tuy nhiên, với những kho có diện tích nhỏ, lưu trữ những loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ (hồ sơ giấy tờ, vải…) thì vẫn có thể sử dụng loại kệ này.

kệ sắt v

Kệ V

Kệ V được thiết kế bằng những móc gài, không cần bu lông, ốc vít giúp tiết kiệm thời gian lắp đặt. Với chiều cao 2m cùng 5 tầng, kệ V Vinatech giúp lưu trữ được nhiều hàng hóa hơn. Đặc biệt, với khả năng tách thành hai bộ kệ nhỏ, chúng mang tới sự đa năng, linh hoạt trong sử dụng.

>> Xem mẫu kệ V 5 tầng: https://vinatechgroup.vn/ke-sat-v-lo-5-tang.html

Kệ Selective

Kệ Selective là loại kệ thích hợp dùng để lưu trữ hàng hóa, pallet có tải trọng nặng. Nó được thiết kế, sản xuất đáp ứng hầu như tất cả các kích thước Pallet chứa hàng hoặc trọng lượng hàng hóa theo yêu cầu, phù hợp với tất cả các loại xe nâng hàng phổ biến hiện nay.

Kệ có cấu tạo đơn giản, lưu trữ hàng hóa tải trọng lớn, chi phí thấp. Cho nên, chúng dễ dàng lắp đặt và sử dụng tại nhiều nhà kho với nhiều đặc thù hàng hóa khác nhau.

Kệ Selective là một kệ có tải trọng nặng (500 – 3000kg/ tầng kệ). Với kho hàng nhỏ 60m2 vẫn có thể sử dụng loại kệ này vì đây là loại kệ thông dụng nhất, chứa được nhiều chủng loại hàng hóa khác nhau, ngoài pallet thì có thể để được những hàng hóa có hình dài, hình tròn.

Trên đây là đáp án câu hỏi kho 60m2 nên sử dụng loại kệ kho nào. Với mỗi loại kệ có những ưu điểm riêng và phù hợp với loại hàng hóa khác nhau. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như diện tích, kết cấu kho mà chủ đầu tư sử dụng loại kệ cho phù hợp. Ngoài ra, quý khách hàng có thể liên hệ tới VNT JSC để được tư vấn.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999