Kệ trung tải giải pháp lưu trữ tối ưu của kho hàng vừa và nhỏ

Đánh giá
5/5

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp hiện đại nhu cầu về vấn đề kho bãi, lưu trữ hàng hóa ngày càng tăng cao. Kệ trung tải đang là giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ hàng hóa được nhiều chủ công ty, doanh nghiệp, quản lý kho lựa chọn sử dụng. Sau đây VNT JSC xin phép được giới thiệu một số thông tin về loại kệ chứa hàng này.

Xem thêm: 

Đặc điểm kệ trung tải công nghiệp

Kệ trung tải VNT JSC lắp đặt tại kho hàng

Kệ trung tải VNT JSC lắp đặt tại kho hàng

Hiện nay, nhu cầu sử dụng kệ trung tải đang ngày càng cao do kinh tế phát triển nhu cầu lưu trữ hàng hóa tăng. Kệ trung tải được nhiều công ty, doanh nghiệp có kho hàng vừa và lớn lựa chọn để tối ưu hóa cho kho hàng của mình. Kệ trung tải có tải trọng tương đối lớn phù hợp với hầu hết các loại mặt hàng trên thị trường. Kệ cũng có nhiều kích thước, số lượng mâm tầng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

Kệ trung tải thường được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp, kho hàng hóa lưu trữ, nhà xưởng sản xuất có hệ thống kho hàng cùng bãi, siêu thị lớn, cửa hàng trưng bày hàng hóa có kích thước và tải trọng lớn… Kệ phù hợp với kho hàng lên tới 500 kg/mâm tầng sử dụng, khoảng cách mâm tầng thay đổi dựa trên hàng hóa lưu trữ.

Kệ sử dụng nguyên liệu sắt thép lắp ghép có chất lượng tốt, công nghệ phun sơn điện tử chống cháy nổ, mối mọt, gỉ sét, các tác nhân từ môi trường bên ngoài. Áp dụng công nghệ tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản trong sản xuất.

Kệ trung tải sử dụng tôn dày, chân trụ nguyên khối tạo độ vững vàng của hệ thống trụ cùng với các thanh beam tạo nên khả năng đỡ hàng hoàn hảo. Kệ cũng phù hợp với mọi phương thức lấy hàng, lưu trữ hàng hóa.

Thông số kỹ thuật kệ trung tải

Kệ trung tải hiện đang là kệ có cấu tạo và cơ chế hoạt động đơn giản, hiệu quả nhất trên thị trường kệ kho lưu trữ hàng hóa. Kệ có cấu tạo gồm chân trụ, thanh beam, thanh giằng, mâm tôn, bulong, ốc vít. Dễ dàng trong việc tháo ráp, lắp đặt, di chuyển trong quá trình sử dụng.

Kệ phù hợp với mọi không gian lưu trữ, hàng hóa

Kệ phù hợp với mọi không gian lưu trữ, hàng hóa

Tải trọng:  từ 200 – 500 kg/ tầng

Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ

Các liên kết ngàm giữa beam và chân trụ chắc chắn, các liên kết ốc vít, bulong bền vững

Mặt kệ: Được sử dụng mâm tole, tấm lưới, hoặc ván ép, ván MDF, Okal…

Phương thức lấy hàng: Bằng tay hoặc xe thang, phù hợp với các mẫu xe nâng hàng

Màu sơn tiêu chuẩn: Xám, Cam, Trắng sữa (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

Thời gian bảo hành sản phẩm: 2 năm

Kệ trung tải VNT JSC sản xuất và hoàn thiện

Kệ trung tải VNT JSC sản xuất và hoàn thiện

Mua kệ trung tải ở đâu chất lượng uy tín?

VNT JSC cung cấp kệ kho hàng lắp ghép hàng đầu tại Việt Nam. Sở hữu hai nhà máy tự sản xuất đảm bảo giá thành cạnh tranh hơn so với các thương hiệu cung cấp nhập hàng từ đơn vị thứ ba. Kệ trung tải: kệ có chiều dài dài nhất và nhiều số tầng nhất có giá dao động từ 2.525.000 đồng/bộ.

Kệ trung tải sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản đảm bảo kệ chất lượng an toàn cho người sử dụng. Khách hàng đang có nhu cầu sử dụng kệ trung tải nhưng chưa lựa chọn được kệ có kích thước phù hợp hãy liên hệ theo số hotline 0932.879.059 để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Nguồn: http://kesieuthi.info

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999