Kệ trưng bày siêu thị có những loại nào? 

Đánh giá
5/5
kệ đơn siêu thị 3

Các kệ trưng bày sản phẩm hiện nay rất đa dạng, hữu dụng trong việc trưng bày hàng hóa trong siêu thị, cửa hàng. Việc sử dụng kệ trưng bày siêu thị sẽ giúp khách hàng dễ quan sát, nhanh chóng lựa chọn sản phẩm. Kệ có nhiều mẫu, được phân chia theo kiểu dáng, tính năng của sản phẩm.

Phân loại theo thiết kế lưng

Phân loại theo thiết kế, kệ siêu thị được chia làm 3 loại: kệ lưng lưới, kệ lưng lỗ và kệ lưng kín. Dưới đây là thông tin chi tiết về ba sản phẩm này.

Kệ trưng bày lưng lưới

Kệ tôn lưới được sử dụng để trưng bày nhiều mặt hàng trong siêu thị hiện nay. Thiết kế tấm lưới chắn đẹp, thoáng bền bỉ trưng bày hàng hóa sang trọng, chân trụ kệ vững chãi. 

Kệ lưng lưới có 2 loại thông dụng là kệ dày và kệ mỏng. Kệ lưng lưới có kích thước tiêu chuẩn: chiều cao 120cm, 150cm, 180cm và chiều dài 70cm, 90cm và 120cm. 

ke lung luoi 1

Kệ siêu thị lưng lưới 

Kệ siêu thị lưng lỗ

Kệ siêu thị tôn đục lỗ có thiết kế khác biệt với hệ thống lưới lỗ chắc chắn, bền bỉ, thẩm mỹ cao. Kệ có chất liệu bền đẹp, có thể sử dụng lên tới 10 năm. Lưới tôn được sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện bóng sáng, dễ lau chùi, màu sắc đẹp mắt, không han gỉ. 

Kệ lưng lỗ thường được dùng trưng bày trong siêu thị, nhất là kệ đôi chứa được nhiều mặt hàng mà tạo độ cân xứng đẹp mắt. Kệ có hai loại với kệ đơn chữ L và kệ đôi chữ T.

ke lung ton lo 1

Kệ siêu thị lưng lỗ 

Kệ lưng tôn liền (lưng tôn kín)

Kệ siêu thị lưng tôn liền có mặt lưng thiết kế tấm tôn kín ghép với nhau mang đến độ bền, chắc chắn. Mẫu kệ được sử dụng nhiều cho cửa hàng, siêu thị mini, hệ thống siêu thị… Tấm lưng kệ thiết kế liền nên ít dính bụi, dễ dàng vệ sinh, không lo bị han gỉ. 

Kệ lưng tôn liền có 2 mặt bày hàng hóa với 4 tầng kệ mỗi bên, dưới mâm có phần tăng độ cứng an toàn. Các bộ phận, chi tiết được liên kết chắc chắn với nhau nên dễ di chuyển, phù hợp với nhiều không gian. 

Kệ lưng tôn liền

Kệ lưng tôn liền 

Phân loại theo mặt để hàng

Kệ trưng bày cũng có thể phân loại theo mặt hàng để hàng: kệ đơn siêu thị và kệ đôi siêu thị. Đây là hai mẫu kệ được lắp đặt trong hầu hết các cửa hàng, siêu thị với vai trò quan trọng khi trưng bày hàng hóa.

Kệ đơn siêu thị

Kệ siêu thị đơn là loại chỉ có 1 mặt để trưng bày hàng hóa, mặt còn lại là lưng kệ. Các bộ kệ đơn được đặt ở 2 bên tường để tận dụng không gian trống. Vì vậy, chúng còn được gọi với tên khác như: kệ đơn áp tường, kệ 1 mặt, kệ siêu thị áp tường,… Kệ siêu thị áp tường thường được thiết kế gồm 5 – 6 tầng với chiều cao 1.8m.

Kệ siêu thị đơn tôn liền

Kệ siêu thị đơn tôn liền

 

Kệ đôi siêu thị

Kệ đôi siêu thị là mẫu kệ có 2 mặt, được phân cách ở giữa bởi mặt lưng. Kệ được thiết kế đặt ở giữa gian hàng với 3 – 4 tầng và chiều cao 1.5m ((theo yêu cầu của chủ đầu tư hoặc phù hợp với không gian diện tích mặt bằng).

Kệ siêu thị đôi tôn liền

Kệ siêu thị đôi tôn liền

So với kệ đơn thì kệ đôi siêu thị có khả năng trưng bày sản phẩm vượt trội hơn. Sản phẩm này còn có tên gọi khác là kệ siêu thị đôi, kệ đôi giữa nhà, kệ 2 mặt.

Phân loại theo công năng sử dụng

Ngoài phân loại theo thiết kế, mặt để hàng, kệ siêu thị cũng được phân loại theo công năng sử dụng. Mỗi loại kệ có vai trò riêng trong chứa hàng hóa trưng bày, kệ rau, móc treo, rổ mì….

Kệ mâm sắt bày hàng

Chính là loại mâm sử dụng cho những kệ siêu thị thông thường (kệ đơn, kệ đôi, kệ tôn lưới,…). Các mâm kệ này được thiết kế bằng những tấm tôn, có độ dày nhất định, lực dàn đều, khả năng chịu lực cao để kệ không bị võng, không sập xệ khi đặt hàng hóa lên trên.

Số lượng mâm tùy thuộc vào số tầng của kệ siêu thị. Thiết kế bằng móc gài nên các mâm này có thể tùy chỉnh lên xuống theo nhu cầu lưu trữ.

kệ trưng bày sản phẩm

Kệ siêu thị 6 tầng 

 

Kệ rau

Kệ rau củ siêu thị là những thiết bị chuyên dụng dùng để bày rau, củ, trái cây trong các cửa hàng thực phẩm, siêu thị. Các phẩm này thường được làm từ chất liệu nhựa, gỗ, được xử lý đặc biệt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Việc trang bị những rổ rau đặt trên giá kệ giúp người mua sắm cũng thuận tiện trong việc lựa chọn mặt hàng. Cũng như những loại kệ khác, kệ để rau chia thành các tầng mâm, mỗi tầng gồm 2 hoặc 3 rổ (tùy theo cách sắp xếp hoặc tùy theo yêu cầu của chủ siêu thị).

Kệ rau củ siêu thị

Kệ rau củ siêu thị

Kệ móc treo

Phụ kiện, móc treo, gắn lên các giá kệ siêu thị cũng mang lại nhiều hiệu quả trong việc trưng bày, tiếp thị hàng hóa của siêu thị. Hiện nay, những kệ này rất phổ biến nhờ tính tiện dụng và giá thành rẻ mà nó mang lại.

Các loại móc treo kệ siêu thị không chỉ giúp trưng bày sản phẩm dễ dàng, khoa học mà còn giúp tận dụng không gian trống tại các bức tường, tạo ra môi trường mua sắm chuyên nghiệp. Sản phẩm được treo lên móc như giày dép, văn phòng phẩm, phụ kiện điện thoại, phụ kiện nhà bếp…

Kệ siêu thị có móc treo

Kệ siêu thị có móc treo

Móc treo kệ siêu thị có nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà chúng tôi có thể thiết kế theo yêu cầu.

Kệ rổ mì

Cũng là thiết bị hỗ trợ trưng bày hàng hóa siêu thị, kệ rổ mì thường được sử dụng cho khu vực để các loại mì: Mì tôm, mì gạo, bún, biến…. Sản phẩm này giúp trưng bày sản phẩm dễ dàng, khoa học với số lượng hàng hóa lớn. Kệ có nhiều kích thước khác nhau, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn phụ kiện phù hợp. Kệ rổ mì mang tới ưu điểm nổi bật như:

  • Tiết kiệm diện tích cho gian hàng.
  • Dễ dàng trưng bày sản phẩm nhỏ có số lượng lớn.
  • Khắc phục hạn chế của mâm kệ bình thường.
  • Tăng tính khoa học cho không gian trưng bày sản phẩm.

Kệ rổ mì siêu thị Vinatech

Kệ rổ mì siêu thị

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng, lắp đặt giá kệ, VNT JSC hiện đang dẫn đầu thị trường về chất lượng, cũng như các dự án kệ siêu thị. Đơn vị vinh dự là đối tác chiến lược của những hệ thống, dự án lớn trên cả nước như: GO! (BIG C); AEON Mall, siêu thị Lan Chi, Siêu thị Con Cưng, Co.op mart…. Liên hệ chúng tôi Kệ siêu thị VNT JSC số Hotline: 0932.879.059 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bạn đọc quan tâm: 

 

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999