Để mang lại không gian mua sắm hiện đại hiệu quả nhiều chủ đầu tư siêu thị, cửa hàng lựa chọn sử dụng các mẫu kệ có chất lượng tốt và tính thẩm mỹ cao để thu hút sự chú ý từ khách hàng. Sử dụng kệ trưng bày đẹp mang lại hiệu quả khác biệt khi sử dụng các mẫu kệ thông thường khi trưng bày hàng hóa.

Sau đây Kệ siêu thị VNT JSC xin giới thiệu với bạn những loại kệ trưng bày hàng hóa đẹp và hiện đại nhất.

Xem thêm:

Kệ trưng bày hàng tôn lưới xanh

Đối với các siêu thị, cửa hàng có diện tích hạn chế hoặc chủ đầu tư muốn trưng bày nhiều hàng hóa mà vẫn bảo đảm được độ thông thoáng cho toàn bộ cửa hàng thì lựa chọn kệ tôn lưới là phương án phù hợp nhất. Để trưng bày hàng hóa đẹp bắt mặt nhiều chủ đầu tư lựa chọn kệ tông xanh để mang lại sự tươi sáng hiện đại cho cửa hàng.

Kệ trưng bày tôn lưới xanh
Kệ trưng bày tôn lưới xanh

Kệ có nhiều kích thước, số lượng mâm tầng khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể chọn mẫu kệ phù hợp với nhu cầu lưu trữ và tính thẩm mỹ tại không gian siêu thị. Với cấu tạo từ các bộ phận độc lập giúp dễ dàng trong quá trình lắp đặt, di chuyển, vệ sinh khi sử dụng sản phẩm.

Trên các khung chân kệ đều có các lỗ liên kết giúp chủ siêu thị có thể điều chỉnh khoảng cách mâm tầng cho khung kệ theo kích thước sản phẩm lưu trữ. Mặt mâm tầng có diện tích rộng phù hợp với hầu hết các sản phẩm hiện nay trên thị trường bán lẻ.

Xem ngay: Giá kệ siêu thị là gì? Phân loại giá kệ trên thị trường hiện nay

Kệ trưng bày hàng hóa tôn đục lỗ đen

Một trong số các mẫu kệ trưng bày hàng hóa đẹp bán chạy nhất trên thị trường chính là mẫu kệ tôn đục lỗ sơn đen. Kệ phù hợp sử dụng trong các cửa hàng nhập khẩu, trung tâm thương mại, siêu thị lớn. Hệ thống kệ có khả năng lưu trữ tốt có khả năng trưng bày các sản phẩm có tải trọng lớn như thiết bị điện tử, bát đĩa, đồ gia dụng…

Kệ trưng bày tôn lỗ màu đen
Kệ trưng bày tôn lỗ màu đen

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc và nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn kệ phù hợp.

Kệ tôn đen có nẹp giá với đa dạng màu sắc từ trắng, đẹp, bóng…lựa chọn nẹp giá hợp với không gian trưng bày sẽ là một điểm cộng lớn giúp sản phẩm trưng bày được nổi bật, bắt mắt đối với khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

Xem thêm về kệ siêu thị tại Ninh Thuận ở đây: https://vinatech.net.vn/ke-sieu-thi-tai-ninh-thuan.html

Kệ trưng bày tôn liền trắng

Kệ tôn liền là sản phẩm kệ trưng bày hàng hóa có khả năng lưu trữ tốt nhất hiện nay với tải trọng lớn hơn so với các mẫu kệ khác trên thị trường. Kệ có đặc điểm là tấm lưng làm bằng tôn liền mang lại tính thẩm mỹ cao và khả năng trưng bày hàng hóa với tải trọng lớn mà không bị cong vênh.

Kệ trưng bày tôn liền màu trắng
Kệ trưng bày tôn liền màu trắng

Kệ tôn liền bao gồm các bộ phận độc lập như lưng tôn liền, chân trụ thép gắn với tay đỡ mâm tầng và khung lưới kệ. Trụ bao gồm hai loại kệ chữ L và chữ T. Mỗi tầng mâm có 2 tay để đặt mâm lên trên tay có mấu gắn vào trụ tạo cảm giác chắc chắn khi xếp hàng lên mâm tầng. Trên thị trường hiện nay kệ có nhiều màu sắc khác nhau ngoài màu trắng bạn có thể lựa chọn màu sơn, màu nẹp giá phù hợp với sở thích và không gian tại siêu thị.

Trên đây là những mẫu kệ trưng bày hàng hóa đẹp nhất mà Kệ siêu thị VNT JSC tổng hợp. Hãy tham khảo và lựa chọn cho mình những mẫu kệ tốt nhất.

Nếu có thắc mắc hoặc nhu cầu tư vấn mua giá kệ hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0867589999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *