TOP 3 mẫu kệ trưng bày giày dép tốt nhất 2021

Đánh giá
5/5
Kệ trưng bày giày dép

Để trưng bày giày dép tại siêu thị, cửa hàng chuyên nghiệp nhiều chủ đầu tư tìm kiếm kệ trưng bày giày dép chuyên dụng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều các mẫu kệ siêu thị khác nhau, để giới thiệu cho bạn đọc các mẫu kệ phổ biến chúng tôi đã tổng hợp ở bài viết dưới đây một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Xem thêm:

Tại sao phải sử dụng kệ trưng bày giày dép trong cửa hàng

Trong bối cảnh thị trường càng ngày càng cạnh tranh không chỉ với đối thủ trực tiếp và còn với các gian hàng online đang nở rộ trên nhiều nền tảng khác nhau. Một sản phẩm tốt là không đủ, để thu hút được khách hàng cửa hàng phải có không gian mua sắm hiện đại, tăng trải nghiệm tối ưu cho khách hàng.

Tại sao phải sử dụng kệ trưng bày giày dép?
Tại sao phải sử dụng kệ trưng bày giày dép?

Để làm được điều đó việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ là điều không thể thiếu, đặc biệt là kệ trưng bày giày dép. Sử dụng kệ trưng bày chuyên dụng mang lại nhiều lợi ích không thể bỏ qua mà không một thiết bị nào có thể phù hợp hơn.

– Tăng diện tích bày, đang dạng hàng hóa trên kệ

– Quản lý số lượng hàng hóa, size, màu sắc chính xác, dễ dàng bổ sung cần thiết

– Sản phẩm sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp chống ẩm mốc

– Bảo vệ giày dép không bị dính bẩn, trầy xướng trong quá trình trưng bày ở nơi có nhiều người qua lại

– Tạo nên không gian cửa hàng gọn gàng, ngăn nắp và hiện đại

– Tạo nên sự thu hút, ấn tượng tốt cho khách hàng lần đầu vào mua sắm.

Những loại kệ trưng bày giày tốt nhất 2021

Kệ trưng bày giày dép tôn liền

Là thiết bị kệ trưng bày giày dép phổ biến trên thị trường hiện nay. Kệ có cấu tạo tương tự như kệ siêu thị thông thường có lưng tôn liền chắc chắn. Kệ cho khả năng trưng bày với tải trọng lớn lên tới 60kg/ mâm tầng. Với số lượng tầng từ 3- 7 khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn loại kệ phù hợp với không gian cửa hàng, tùy thuộc vào trọng lượng hàng hóa để chọn độ dày mỏng cho kệ.

Toàn bộ kệ đều được phun sơn tĩnh điện 2 lớp mang lại độ sáng bóng, mịn đẹp cho khung kệ thích hợp với mọi không gian kinh doanh từ cửa hàng nhỏ lẻ, đến siêu thị, trung tâm thương mại, shop giày dép.

Kích thước tiêu chuẩn:

+ 90cm-120cm;

+ 90cm-150cm;

+ 90cm-180cm;

+ 120cm-120cm;

+ 120cm-150cm;

+ 120cm-180cm.

>>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết kệ tôn liền tại đây: https://kesieuthi.info/danh-muc/ke-ton-lien/

Kệ trưng bày giày dép tôn đục lỗ

Giống với kệ tôn liền kệ tôn đục lỗ cũng là mẫu kệ trưng bày giày dép phổ biến được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng. Kệ có thiết kế tôn đục lỗ mang tính thẩm mỹ cao, đặc biệt trong số các loại kệ trên thị trường. Với màu sắc đa dạng từ trắng, đen, hồng, vàng bạn có thể dễ dàng yêu cầu nhà sản xuất cung cấp loại kệ có màu sắc, kích thước phù hợp.

Với thiết kế linh hoạt người dùng dễ dàng tháo ráp, di chuyển, thay đổi kích thước khoảng cách mâm tầng khi cần thiết mà không cần nhờ đến đơn vị thứ 3. Chất lượng sắt thép loại 1, phun sơn tĩnh điện 2 lớp bằng dây chuyền tiêu chuẩn Nhật Bản đảm bảo chất lượng kệ tuyệt đối an toàn cho người dùng.

Kích thước tiêu chuẩn của kệ tôn đục lỗ bao gồm: 90cm-120cm; 90cm-150cm; 90cm-180cm; 120cm-120cm; 120cm-150cm; 120cm-180cm.

>>> Tham khảo thêm thông tin chi tiết kệ tôn đục lỗ tại đây: https://kesieuthi.info/danh-muc/ke-ton-lo/

Kệ trưng bày giày dép V Vinatech

Kệ v Vinatech để giày dép
Kệ v Vinatech để giày dép

Kệ V Vinatech là một phái sinh của kệ V lỗ đa năng, là loại kệ hiện đại được phát triển trên loại kệ V truyền thống. Không sử dụng bulong ốc vít để liên kết các bộ phận với nhau, kệ V Vinatech sử dụng khớp nối để mang lại sự chắc chắn cho toàn bộ khung kệ, đem lại vẻ ngoài ấn tượng, hiện đại.

Xem các thông tin kệ v Vinatech

Tư vấn chọn mua kệ trưng bày giày dép phù hợp

Thị trường giá kệ trưng bày giày dép hiện nay rất đa dạng, các nhà cung cấp sẽ sản xuất phần lớn theo nhu cầu của khách hàng. Lựa chọn loại kệ còn phụ thuộc trực tiếp vào nhu cầu của khách hàng từ diện tích, không gian, sản phẩm kinh doanh, số lượng hàng hóa cần trưng bày, đối tượng khách hàng cần hướng đến. Tùy thuộc vào đặc điểm đó mà người dùng có thể lựa chọn được loại kệ phù hợp nhất cho không gian cửa hàng.

Cửa hàng < 30m2 Cửa hàng 30- 60m2 Shop > 60m2
Kích thước 90cm-120cm 90cm-180cm 90cm-180cm
90cm-150cm 120cm-120cm 120cm-120cm
  120cm- 160cm
Màu sắc  Tùy sở thích Tùy sở thích Tùy sở thích
Chất liệu Gỗ, nhựa meka, gỗ, sắt thép  Gỗ, sắt thép
Loại kệ Kệ đơn Kệ đôi, kệ đơn Kệ đôi, kệ đơn, kệ V Vinatech

Trên đây là những thông tin mà Vinatech muốn gửi bạn đọc về kệ trưng bày giày dép, hi vọng bài viết đã giúp bạn có được thôn tin hữu ích để lựa chọn được mẫu kệ phù hợp nhất.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999