Bán kệ siêu thị cũ tại TP HCM bảng giá mới nhất 2021

Đánh giá
5/5
Kệ siêu thị cũ thanh lý HCM

Lưu ý: Kệ siêu thị VNT JSC không bán kệ siêu thị cũ, các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Ngoài kệ siêu thị mới nhiều chủ đầu tư cũng quan tâm khi lựa chọn mua các mẫu kệ siêu thị cũ để sử dụng. Vậy thế nào là kệ siêu thị cũ? Thị trường bán kệ siêu thị cũ tại TP HCM như thế nào? Mời bạn đọc cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của VNT JSC.

Xem thêm:

Thế nào là kệ siêu thị cũ tại TP HCM?

Kệ mới là kệ siêu thị được sản xuất mới tại nhà máy sản xuất trong và nước ngoài. Hầu hết các sản phẩm mới đều có thời gian bảo hành, giá thành và chất lượng tương đối chính xác. Trong khi đó kệ cũ là mẫu kệ là tên gọi chung dành cho các sản phẩm kệ thanh lý.

Thị trường bán kệ siêu thị cũ tại TP HCM có đa dạng chủng loại từ kệ đã qua sử dụng, kệ lỗi hỏng từ nhà sản xuất, kệ nhập rẻ thì thị trường Trung Quốc (đã qua sử dụng), các bộ phận đơn lẻ được thu mua để lắp ghép thành bộ kệ hoàn chỉnh.

Các mẫu kệ cũ có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm kệ mới từ 10- 50% vì vậy đây là sự lựa chọn hàng đầu đối với các nhà đầu tư có chi phí hạn chế. Trên thị trường bán kệ siêu thị cũ tại TP HCM có rất nhiều đơn vị kinh doanh các sản phẩm kệ cũ, kệ siêu thị thanh lý với đa dạng chủng loại, chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Thị trường bán kệ siêu thị cũ tại TP HCM

Hình ảnh kệ cũ thanh lý TpHCM

Hình ảnh kệ cũ thanh lý TpHCM

Hình ảnh kệ cũ thanh lý TpHCM

Giá thị trường bán kệ siêu thị cũ tại TP HCM 2022

Giá bán kệ siêu thị cũ tại TP HCM thay đổi theo thời gian sử dụng, độ mới, thời gian bảo hành, số lượng cần mua. Tuy nhiên thông thường giá thành kệ cũ sẽ được quy định theo độ mới của bộ kệ.

Kích thước Số lượng mâm tầng Báo giá ( VNĐ)
Dài 0,9m x rộng 0,43m x cao 1,8m 5 780.000
Dài 0,9m x rộng 0,83m x cao 1.5m 4 880.000
Dài 1m x rộng 0,4m x cao 0,8m 2 300.000
Dài 1,2m x rộng 0,83m x cao 1,5m 4 810.000
Dài 1m x rộng 0,5m x cao 1,5m 3 450.000
Dài 1m x rộng 0,6m x cao 1,2m 3 740.000
Dài 1,2m x Rộng 0,4m x cao 1,2m 2 540.000

Lưu ý: bảng báo giá mang tính chất tham khảo, các đơn vị bán kệ siêu thị cũ tại TP HCM có cách tính giá khác nhau. Khách hàng mua cầu mua kệ cũ, kệ thanh lý vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác nhất. 

Tham khảo bảng báo giá các mẫu kệ siêu thị mới nhất của VNT JSC tại đây

Lưu ý: Kệ siêu thị VNT JSC không bán kệ siêu thị cũ, các thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Cân nhắc khi mua bán kệ siêu thị cũ tại TP HCM

Khả năng lưu trữ hàng hóa

Các đơn vị bán kệ siêu thị tại TpHCM thường là các sản phẩm kệ đã qua sử dụng. Tùy thuộc vào giá thành sản phẩm mà kệ được chia làm các loại mới khác nhau, tuy nhiên kể cả kệ mới 99% thì vẫn không thể đảm bảo chất lượng kệ trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm qua sử dụng thường bị trầy xướng, bong tróc lớp sơn bên ngoài bề mặt. Vì vậy đơn vị kinh doanh thường phun lại lớp sơn bên ngoài bề mặt để giúp sản phẩm tăng tính thẩm mỹ, điều này vô tình khiến khách hàng chưa có kinh nghiệm sử dụng khi chọn mua không thể đánh giá chính xác chất lượng kệ.

Tính thẩm mỹ của bộ kệ

Các mẫu kệ đã qua sử dụng thường là sản phẩm lỗi hỏng, cong vênh, trầy xước được thanh lý để chủ cửa hàng nâng cấp sang kệ mới có chất lượng tốt hơn. Vì vậy kệ cũ sẽ không có tính thẩm mỹ cao dễ dàng bị xuống cấp, lỗi hỏng trong thời gian sử dụng.

Lớp sơn mới đè lên dễ dàng bị bong tróc theo thời gian khi tiếp xúc với va đập hay để ở môi trường thông thường trong thời gian ngắn. Điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng sắt khiến khả năng chịu tải của sản phẩm giảm xuống.

Độ bền của kệ trong thời gian sử dụng

Kệ cũ đã qua sử dụng đã có thời gian bị bào mòn chất lượng và khả năng lưu trữ. Vì vậy khi người sử dụng tiếp theo để hàng hóa quá khả năng chịu tải kệ có thể dễ dàng bị cong trũng, xuống cấp nhanh chóng.

Khả năng chịu tải của kệ cũ cũng không bằng kệ mới khi mua sử dụng. Chủ đầu tư có thể sẽ phải mất thêm chi phí thay mới, sửa chữa.

Chi phí đầu tư

Đơn vị bán kệ siêu thị cũ tại TP HCM  thường được cung cấp cho các chủ đầu tư có kinh tế hạn chế muốn tiết kiệm chi phí đầu tư. Tuy nhiên sử dụng kệ cũ, kệ thanh lý cũng có nguy cơ dễ hư hỏng, thời gian sử dụng ngắn hơn khi mua kệ mới, phát sinh chi phí tu sửa kệ. Khi cần thay mới sẽ khó khăn khi tìm được mẫu kệ có kích thước tương đồng.

Nên chọn mua kệ siêu thị nào của đơn vị nào?

Kệ siêu thị VNT JSC đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2015 là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các chủ đầu tư đang tìm kiếm sản phẩm chất lượng có thời gian sử dụng lâu dài.

Sử dụng kệ mới VNT JSC giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Tạo nên không gian trưng bày hiện đại, khoa học, mang tính thẩm mỹ cao mang lại cửa hàng thu hút, ấn tượng với khách hàng.

Kệ siêu thị VNT JSC chất lượng

Kệ siêu thị VNT JSC chất lượng

Kệ siêu thị VNT JSC chất lượng

Kệ siêu thị VNT JSC chất lượng

=> Trên đây là những thông tin mà VNT JSC muốn gửi đến cho bạn đọc đang tìm kiếm đơn vị bán kệ siêu thị cũ tại TP HCM. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp có thêm sự lựa chọn hợp lý cho cửa hàng, siêu thị của mình.

THÔNG TIN CÔNG TY
  • CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ VNT JSC
  • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 086.758.9999
  • Email: kesieuthivntjsc@gmail.com
  • Website: https://kesieuthi.info
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999