Kệ sắt v lỗ biên hòa đang được nhiều người tìm mua sử dụng nhờ giá thành rẻ và tính năng ưu việt mà kệ mang lại. Với khả năng lưu trữ hàng hóa đa dạng phù hợp với mọi mặt hàng hiện nay trên thị trường, kệ còn có thể sử dụng để lưu trữ hồ sơ, tài liệu tại doanh nghiệp, công ty.

Kệ sắt v lỗ là gì?

Kệ sắt v lỗ là gì
Kệ sắt v lỗ là gì

Kệ sắt v lỗ hay còn được biết là kệ tải trọng nhẹ có khả năng lưu trữ hàng hóa lên tới 200kg/ mâm tầng. Kệ có tính đa năng với khả năng lưu trữ hàng hóa sản phẩm ở mọi lĩnh vực, kệ phù hợp sử dụng tại các kho hàng trung bình tới nhỏ. Với các bộ phận độc lập liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít giúp cho quá trình lắp ráp, di chuyển kệ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Kệ sắt v lỗ bao nhiêu tiền một mét?

Cấu tạo của kệ sắt v lỗ đa năng tại Biên Hòa

Các chi tiết để hoàn thiện một bộ kệ v lỗ tiêu chuẩn trên thị trường hiện nay bao gồm: Thanh V hay còn gọi là thanh L, hệ thống mâm tầng đặt hàng từ 3-6 tầng, ốc vít, ke góc. Các chi tiết này là bộ phận quan trọng không thể thiếu tạo nên độ chắc chắn cho toàn bộ khung kệ.

Bulong ốc vít kệ v lỗ biên hòa Mặt tôn kệ v lỗ Thanh thép v lỗ

Các thanh v hay còn gọi là thanh trụ đây còn được coi là khung xương của sản phẩm giúp tạo khung cố định chắc chắn đảm bảo độ an toàn khả năng lưu trữ của kệ. Chi tiết quan trọng này được đột các lỗ để siết ốc vít vào mâm tầng và có nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc và kích thước khách hàng lựa chọn sử dụng. Sự khác nhau này giữa các mẫu kệ là một phần quyết định giá thành của cả bộ kệ.

Các thanh v nối ghép với mâm kệ bày hàng bằng hệ thống bu-lông, ốc vít và thanh ke (tạo liên kết ở vị trí góc vuông tại mâm bày dàng dưới cùng và trên cùng) mang lại độ liên kết chắc chắn. Các chi tiết phụ này cũng rất quan trọng nếu như không có chi tiết phụ thì không thể đem lại một bộ khung an toàn, chắc chắn.

Mâm tầng bày hàng là bộ phận chính không thể thiếu khi lưu trữ, trưng bày hàng hóa. Mâm tầng có nhiều kích thước mặt trưng bày khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn độ rộng của mâm phù hợp với hàng hóa trưng bày, lưu trữ.

Trên thị trường hiện nay có các kích thước mâm cơ bản: rộng 40cm, rộng 50cm, rộng 60cm; chiều dài: 70cm, 90cm và 1.2m…

Các kích thước tiêu chuẩn của kệ sắt v lỗ Biên Hòa

Chân trụ: chân V lỗ quy cách 3x5cm,4x4cm, 4x6cm, 4x8cm

Mặt giá kệ: Sử dụng mâm thép sơn tĩnh điện  hoặc ván ép, ván MDF, Okal…

Chiều Dài tấm : 800mm / 900mm / 1000mm / 1200mm / 1500mm.

Chiều rộng tấm : 30cm / 40cm / 50cm/ 60cm

Phương thức lấy hàng: phù hợp với mọi hình thức lấy hàng bằng tay hoặc xe thang trên thị trường

Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

Ngoài ra, nếu khách hàng mua hàng tại đơn vị trực tiếp sản xuất thì có thể yêu cầu sản xuất kích thước, mâm tầng theo yêu cầu sử dụng.

Kích thước tiêu chuẩn kệ sắt v lỗ Biên Hòa

Kích thước kệ sắt v hiện nay rất đa dạng do nhu cầu sử dụng của khách hàng lớn từ việc lưu trữ trong kho, trưng bày hàng tại cửa hàng tới lưu trữ hồ sơ, tài liệu, sách vở. Tuy nhiên trên thị trường cũng có các mẫu kệ tiêu chuẩn cụ thể được sử dụng phổ biến:

– Chiều dài : 600mm / 1000 mm / 1200 mm / 1500 mm

– Chiều rộng : 300 mm / 400 mm / 500 mm / 600 mm

– Chiều cao: Tối đa 3000 mm trở xuống tùy khách hàng chọn lựa kích thước phù hợp.

– Tải trọng từ 100-150kg/ mâm tầng.

Xem chi tiết về kích thước kệ v lỗ tại đây

Tạm kết

Như vậy kesieuthi.info đã chia sẻ cho bạn những thông tin về kệ sắt v lỗ tại Biên Hòa. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn thật nhiều trong việc tìm mua kệ sắt tại tỉnh thành phố Biên Hòa.

Với bất kỳ khó khăn nào hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0867589999 để nhận tư vấn trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *