Kệ sắt v lỗ 3 tầng có giá bao nhiêu là câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư thắc mắc khi tìm hiểu về các sản phẩm lưu trữ hàng hóa trên thị trường. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm kệ sắt tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

>>> Xem thêm: Kệ sắt sơn tĩnh điện là gì? Các loại kệ sắt sơn tĩnh điện phổ biến

Chi tiết kệ sắt v lỗ 3 tầng

Cấu tạo kệ

– Chân trụ: Bộ phận định hình khả năng lưu trữ hàng hóa. Lựa chọn hệ thống chân trụ phù hợp với khả năng lưu trữ mong muốn. Số thanh, chiều cao chân trụ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.  

– Thanh gia cố tầng kệ: Kết cấu từ sắt v lỗ có khả năng nối hai chân kệ với nhau, tăng độ chắc và mức độ chịu lực cho kệ. 

– Bass kê góc: eke góc là bộ phận có tính kết nối chân sắt với thanh gia cố.

– Ốc vít: Đi liền với bass ke góc dùng để gắn cố định với các tầng và chân sắt v lỗ. 

– Mâm kệ: Chính là phần mặt mâm sắt v lỗ, nơi để hàng hóa. Chất liệu có thể là tole, tấm ván gỗ hoặc kính cường lực,… 

– Đế cao su: Bộ phận dưới cùng của chiếc kệ, có tác dụng chống trơn trượt cho kệ.

Kệ 3 tầng mâm
Kệ 3 tầng mâm

Kích thước tiêu chuẩn

– Cao: 1,2m

– Dài: 1m

– Rộng 0,4m

– Số mâm tầng: 3

Ứng dụng kệ sắt v lỗ 3 tầng

Kệ lưu trữ hàng hóa

Kệ sắt v lỗ 3 tầng được sử dụng nhiều nhất là để lưu trữ hàng hóa. Kệ có tải trọng lớn từ 50-200kg/ mâm tầng thích hợp với không gian kho hàng cỡ vừa đến trung bình. 

Kệ không chỉ mang lại hệ thống lưu trữ khoa học mà còn tiết kiệm không gian, giúp chủ cửa hàng dễ dàng quản lý, sắp xếp hàng hóa. 

Kệ tài liệu, hồ sơ

Tại một số công ty, doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng kệ lưu trữ để bảo quản hồ sơ, tư liệu, giấy tờ, chứng từ quan trọng. Kệ sắt v lỗ 3 tầng là sự lựa chọn phù hợp đối với các không gian tại văn phòng làm việc, thư viện, phòng hợp…

Toàn bộ khung kệ đều được phun sơn tĩnh điện mang lại khả bảo quản kệ không bị tác động bởi các môi trường bên ngoài như mối mọt, ẩm mốc, oxi hóa, hoen gỉ…

Kệ gia đình

Kệ 3 tầng thích hợp sử dụng trong hộ gia đình dùng để các vật dụng như giày dép, mũ nón, sách báo, thiết bị điện tử, đồ dùng nhà bếp…

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn kích thước, chiều cao, khoảng cách mâm tầng phù hợp cho không gian tại gia đình mình. 

Kệ sắt v lỗ sử dụng trong phòng học
Kệ sắt v lỗ sử dụng trong phòng học

Kệ sắt v lỗ 3 tầng có giá bao nhiêu

Kệ sắt v lỗ có nhiều mức giá do khả năng lưu trữ, độ dày mỏng, chất lượng sắt thép khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn mức giá theo nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính. 

Báo giá tham khảo: 

– Kệ sắt V lỗ 3 tầng: 700.000 – 1.000.000 đồng

– Kệ sắt V lỗ 4 tầng trở lên: 900.000 – 1.700.000 đồng

>>> Xem ngay: Top 3 loại kệ sắt 4 tầng phổ biến hiện nay

Để biết kệ sắt v lỗ 3 tầng có giá bao nhiêu khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất, đơn vị cung cấp để nhận báo giá cụ thể cho từng mẫu kệ. 

Mỗi đơn vị bán lẻ lại có mức giá khác nhau và chênh lệch, tuy nhiên bạn cần lưu ý lựa chọn nhà cung cấp kệ uy tín, lâu năm trên thị trường để bảo đảm độ bền, khả năng lưu trữ, chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *