Kệ sắt là thiết bị lưu trữ không thể thiếu tại các nhà kho lưu trữ chuyên nghiệp hiện nay. Kệ mang lại khả năng bảo quản hàng hóa hiệu quả với giá thành đa dạng. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “kệ sắt giá bao nhiêu”, mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây. 

Các mẫu kệ sắt phổ biến

Kệ sắt tải trọng nhẹ

Kệ phù hợp với nhà kho có quy mô vừa đến trung bình. Kệ có cấu tạo đơn giản liên kết với nhau bằng hệ thống bulong ốc vít chắc chắn. Người dùng có thể chỉnh sửa kích thước, khoảng cách giữa các tầng kệ theo nhu cầu lưu trữ và kích thước sản phẩm đặt trên kệ. 

Kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải
Kệ sắt trung tải

Kệ sắt trung tải cũng có cấu tạo tương tự như kệ sắt v lỗ đa năng. Toàn bộ khung kệ được phun sơn tĩnh điện 2 lớp giúp chống lại tác động từ môi trường như ẩm mốc, oxi hóa. Khách hàng dễ dàng tháo rời các chi tiết bằng thao tác đơn giản như sử dụng dụng cụ vặn ốc vít.

>>> Xem thêm: Top 3 đơn vị bán kệ sắt v lỗ tại hà nội chất lượng

Kệ trung tải có khả năng lưu trữ cùng lúc nhiều loại hàng hóa khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn kích thước, tải trọng phù hợp.

Kệ sắt tải trọng nặng

Kệ sắt tải trọng nặng có kích thước đa dạng, giá cả phù hợp, phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trên thị trường. Đây là sản phẩm chất lượng được coi là giải pháp tốt nhất giúp bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư hiệu quả.

Toàn bộ khung kệ sắt được sơn tĩnh điện nên tuổi thọ cao, bạn có thể sử dụng sản phẩm này liên tục trong 10 năm – 15 năm mà không sợ bị xuống cấp, hư hỏng, cong trũng. 

Kệ sắt giá bao nhiêu?

Độ dày 1.5mm : 15.000 đồng/ 1 mét 

Độ dày 2.0mm : 20.000 đồng/ 1 mét 

Độ dày 1.5mm : 20.000 đồng/ 1 mét 

Độ dày 2.0mm : 25.000 đồng/ 1 mét 

Độ dày 1.5mm : 20.000 đồng/ 1 mét

Độ dày 2.0mm : 25.000 đồng/ 1 mét 

Độ dày 2.0mm : 30.000 đồng/ 1 mét 

Độ dày 2mm : 45.000 đồng/ 1 mét 

Cách lựa chọn kệ sắt phù hợp 

Xác định số lượng hàng hóa

Mỗi loại kệ sắt lại có đặc điểm khả năng lưu trữ khác nhau. Kệ mang lại không gian lưu trữ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ khách hàng có thể lựa chọn mẫu kệ phù hợp với nhu cầu bảo quản hàng hóa của mình. Xác định số lượng hàng hóa giúp bạn lựa chọn được mẫu kệ phù hợp, tiết kiệm vốn đầu tư, quy hoạch nhà kho một cách hợp lý. 

Xác định số lượng hàng bày lên kệ
Xác định số lượng hàng bày lên kệ

Trước khi lựa chọn mẫu kệ bạn cần lên danh sách số lượng hàng hóa, chủng loại hàng cần lưu trữ trong kho hàng. Thông thường kệ kho hàng được chia theo tải trọng sau:

– Kệ tải trọng nhẹ: 50- 200kg

– Kệ trung tải: 200- 500kg/ 200- 1000kg

– Kệ tải trọng nặng: 500- 3000kg/ 1000- 5000kg

>>> Xem ngay: Cách trưng bày kệ siêu thị mini đẹp như Vinmart thu hút khách hàng

Quy trình xuất nhập hàng

Một số kệ sắt kho hàng có quy trình xuất hàng hàng, bảo quản hàng hóa khác nhau. Đối với mỗi loại hàng sẽ có từng loại kệ phù hợp để lưu trữ và tăng khả năng hoạt động, tiết kiệm thời gian xuất nhập hàng cho doanh nghiệp. 

Với sản phẩm có đặc tính như hạn sử dụng ngắn, dễ vỡ, tỉ lệ lựa chọn cao, chủng loại giống nhau…Chủ nhà kho phải tham khảo mẫu kệ phù hợp để tránh hạn chế trong khi lưu trữ.

Một số quy trình sắp xếp phổ biến: FIFO (first in – first out); LIFO (Last In, First Out); SKU (Stock Keeping Unit)

Chi phí đầu tư nhà kho

Giá thành của mỗi loại kệ khác nhau, các mẫu selective, pallet sẽ có giá thành rẻ hơn so với các mẫu kệ chuyên dụng như kệ di động, kệ con lăn, kệ sàn. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính bạn có thể lựa chọn cân đối giữa các mẫu kệ.

Lựa chọn kết hợp giữa các mẫu kệ cũng là một lựa chọn thông minh khi kinh phí đầu tư không nhiều. Đối với doanh nghiệp có quy mô nhà kho lớn bạn cần liên hệ với đơn vị cung cấp kệ để lên thiết kế chi tiết nhằm đảm bảo độ chính xác khi lắp đặt thực tế.

Kệ sắt giá bao nhiêu là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư thắc mắc khi bắt đầu tìm kiếm về kệ kho hàng. Hy vọng bài viết trên đã mang lại thêm kiến thức cho bạn đọc khi tìm kiếm kệ kho hàng, chúc bạn thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *