Kệ sàn mezzanine là gì? mua ở đâu tốt nhất?

Đánh giá
5/5

Hệ thống kệ sàn Mezzanine được sử dụng tại nhà kho có diện tích hạn chế nhưng số lượng hàng hóa lưu trữ lớn. Kệ giúp tận dụng không gian lưu trữ cả về chiều rộng và chiều cao. Nhờ tính ưu việt mà kệ sàn hiện nay được sử dụng nhiều trong khu làm việc, kho lưu trữ, văn phòng.

Hệ thống kệ sàn Mezzanine

Kệ sàn Mazzanine (kệ tầng) là hệ thống sàn nằm dưới kệ hoặc kệ nằm dưới sàn. Có tác dụng lưu trữ hàng hóa với số lượng lớn đến rất lớn, phù hợp lưu trữ các sản phẩm với kích thước, tải trọng khác nhau. Ngoài ra kệ còn có thể kết hợp với các loại kệ kho hàng và vận thang nâng hàng phù hợp vói nhu cầu tạo ra hệ thống lưu trữ hiệu quả nhất theo nhu cầu của người sử dụng.

Hệ thống kệ sàn Mazzanine được nhiều chủ đầu tư sử dụng nhờ tính ưu việt

Hệ thống kệ sàn Mazzanine được nhiều chủ đầu tư sử dụng nhờ tính ưu việt

Kệ phù hợp với hầu hết các loại hình lưu trữ như làm văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, nhà để xe, nhà ở hoặc có thể kết hợp vừa làm nhà kho vừa làm văn phòng làm việc, sản xuất,…

Thông số kỹ thuật kệ sàn Mazzanine

Kệ có kết cấu mặt sàn thép được làm từ: tole gân, tole trơn, ván ép, tấm Cemboard,…

Thông số kỹ thuật cơ bản:

– Tải trọng: 50 – 1500 kg/ m2.

– Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ hoặc hộp

– Mặt sàn: Sử dụng ván, tôn, tôn gân

– Phương thức lấy hàng: Xe nâng hoặc xe thang, hoặc bằng tay

– Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam

3. Ưu điểm khi sử dụng kệ sàn Mazzanine

Kệ sàn Mazzanine đang được nhiều chủ đầu tư lựa chọn sử dụng trong kho hàng nhờ khả năng tiết kiệm tối đa diện tích nhà kho, với việc tận dụng chiều cao của nhà kho để lắp đặt các sàn kệ hoặc dùng pallet sắt.

Kệ phù hợp với mọi loại hàng hóa cần lưu trữ hiện nay trên thị trường. Sau khi lắp đặt hệ thống sàn bạn có thể kết hợp sử dụng các mẫu kệ phục vụ riêng cho từng loại hàng hóa cần lưu trữ như kệ trung tải, kệ Selective, Double Deep, Drive- in…

Dây chuyền phân phối hàng hóa trực tiếp từ kệ sàn

Dây chuyền phân phối hàng hóa trực tiếp từ kệ sàn

Với việc kết hợp với các mẫu kệ khác nhau giúp hệ thống sàn Mezzanine tăng khả năng lưu trữ hàng hóa, tiết kiệm nhân công, chi phí hoạt động. Hệ thống kệ sàn nhà kho sẽ được tối ưu gấp đôi diện tích nhà kho thông thường. Hệ thống kiểm soát hoạt động an toàn, bảo mật khi sử dụng tại các nhà máy hoặc trung tâm phân phối hàng hóa.

4. Mua kệ sàn Mezzanine chất lượng tại VNT JSC

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp các mẫu kệ kho trọng tải nặng tuy nhiên đơn vị tự sản xuất kệ sàn Mazzanine rất ít, do chi phí đầu tư lớn, cần phải sử dụng công nghệ máy móc hiện đại để đảm bảo chất lượng của kệ.

Kích thước kệ dựa trên nhu cầu sử dụng của kho hàng

Kích thước kệ dựa trên nhu cầu sử dụng của kho hàng

VNT JSC công ty sản xuất kệ kho lưu trữ hàng hóa hàng đầu tại Việt Nam. Kệ được sản xuất bởi công nghệ tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Các chi tiết thanh trụ đứng, thanh beam đỡ ngang, các khung cột và thanh giằng nối được làm từ sắt thép nhập trực tiếp từ Hòa Phát bảo đảm chất lượng có cường độ cao.

VNT JSC luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Với thiết kế thông minh tăng cường các thanh liên kết hỗ trợ và được dập gân tăng lực để đảm bảo sự an toàn vượt trội trong quá trình sử dụng.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ sàn Mezzanine nhưng chưa biết lựa chọn kích thước phù hợp với kho hàng của mình hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0932.879.059 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bạn đọc quan tâm:

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999