Kệ double Deep là gì? mua ở đâu tốt nhất?

Đánh giá
5/5

Kệ Double Deep là một trong số các mẫu kệ kho thuộc hệ thống kệ Selective. Nhờ khả năng lưu trữ ưu việt và giá thành phù hợp, kệ Double Deep trở thành mẫu kệ được nhiều chủ đầu tư lựa chọn trở thành kệ lưu trữ chủ yếu trong kho hàng.

Kệ Double Deep là gì?

Kệ Double Deep là mẫu kệ tải trọng nặng thường được sử dụng trong các kho hàng có tải trọng lớn. Đây cũng là một dạng kệ chọn trong hệ thống kệ Selective, kệ được cấu tạo nên bởi 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau nhờ vậy diện tích sàn kho sử dụng tăng lên do giảm được không gian của các lối đi.

Kệ thống kệ Double Deep

Kệ thống kệ Double Deep

Kệ Double Deep được sử dụng trong kho hàng cho năng suất lưu trữ hàng hóa cao, tỉ lệ chọn hàng hóa thấp. Và thường được sử dụng tốt nhất khi kết hợp với hệ thống kệ Selective, kệ Selective được sử dụng kê sát tường, còn kệ hàng Double Deep sử dụng phía trong và giữa kho, kệ giúp tận dụng được tối đa không gian kho, khả năng lưu trữ cũng như là sử dụng phần lối đi chung tốt nhất.

Trên thị trường hiện nay kệ Double Deep được chia làm 3 loại theo trọng lượng:

– Loại 1 từ 500kg- 1000kg: Chiều rộng thanh thép sử dụng phải đạt tiêu chuẩn từ: 5- 8cm
– Loại 2 từ 1001kg- 3000kg: Chiều rộng thanh thép sử dụng phải đạt tiêu chuẩn: 9cm
– Loại 3 từ 3001 kg- 5000kg: Chiều rộng thanh thép sử dụng phải đạt tiêu chuẩn: 10cm

Chiều cao kệ kho Double Deep có thể đạt 10m, các ngăn kệ có chiều sâu từ: 1200 mm đến 4500 mm, có thể sử dụng 2– 4 pallet để hàng.

 

Mô hình kệ Double Deep tiêu chuẩn

Mô hình kệ Double Deep tiêu chuẩn

Ứng dụng kệ Double Deep

Hiện nay kệ Double Deep được nhiều chủ đầu tư lựa chọn trở thành kệ lưu trữ hàng hóa tại các kho hàng tại nhà máy, kho lưu trữ thiết bị sản xuất, kho hàng tại bến cảng, bến tàu…khả năng lưu trữ của kệ Double Deep cao hơn so với các mẫu kệ Selective hiện nay trên thị trường.

Kệ chứa hàng pallet có tỉ xuất bình quân lớn hơn so với các mẫu kệ chứa hàng Selective racking. Nhờ khả năng lưu trữ gấp đôi các mẫu kệ khác nên hệ thống cần sử dụng xe nâng hàng có thanh dài hơn gấp đôi các xe thông thường để có thể điều khiển đi sâu vào bên trong đưa các pallet xuất nhập dễ dàng.

Khả năng lưu trữ của kệ hàng lên tới 10m phù hợp với các kho hàng cần tận dụng diện tích để lưu trữ đủ hàng hóa đặc biệt tại các thành phố lớn. Mặt bằng nhà kho được tận dụng lên tới 40% và lựa chọn hàng hóa cũng đạt 50%. Kệ có nguyên lý xuất nhập LIFO- nhập sau xuất trước.

Kệ Double Deep do VNT JSC sản xuất

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp kệ kho hàng nói chung và kệ Double Deep nói riêng. Kệ có giá thành, chất lượng và kích thước khác nhau. Trong đó VNT JSC hiện nay trở thành đơn vị cung cấp kệ kho được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu Âu mang đến các sản phẩm kệ kho chất lượng, an toàn cho người sử dụng. Kệ Double Deep VNT JSC sản xuất sử dụng thép theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS. Thép hoàn toàn loại bỏ mọi bụi bẩn, oxi hóa bề mặt. Với nhà máy sản xuất hoàn thiện sản phẩm từ A-Z đồng bộ giúp tối ưu giá thành, giá kệ kho VNT JSC rẻ hơn so với các đơn vị khác.

Hệ thống kệ sau khi lắp đặt hoàn thiện

Hệ thống kệ sau khi lắp đặt hoàn thiện

Kệ được phủ sơn tĩnh điện màu sắc tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của khách hàng, áp dụng hệ thống phun sơn tự động nên kệ màu sắc hài hòa, đồng đều, mịn, kết dính bám chặt bề mặt thép, bảo vệ tốt lõi thép bên trong, tránh độ ẩm, bụi bẩn bám vào sản phẩm, bền đẹp lâu dài cùng thời gian.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ kho hàng Double Deep có thể liên hệ theo số hotline 0932.879.059 để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999