Hiện nay thị trường bán lẻ đang ngày càng phát triển do nhu cầu mua hàng tại các cửa hàng,nhất là khi đời sống ngày càng được cải thiện, khách hàng khó tính trong việc lựa chọn nhà cung cấp để mua hàng, vì vậy không chỉ đầu tư về chất lượng hàng hóa mà các chủ siêu thị cũng phải quan tâm đến thẩm mỹ của cửa hàng của mình trở lên chuyên nghiệp. Hãy cùng tìm hiểu về kệ siêu thị và cách phân loại nhé.

Xem thêm: Giới thiệu về kệ quảng cáo

Kệ siêu thị là gì? Phân loại kệ siêu thị
Kệ siêu thị là gì? Phân loại kệ siêu thị

Giá kệ siêu thị là gì?

Kệ siêu thị hay còn gọi với cái tên khác là kệ bày hàng ,giá kệ sắt siêu thị , kệ siêu thị mini hay kệ đựng hàng hóa là các kệ sắt được thiết kế và ghép nối với nhau tạo thành bộ kệ. Kệ siêu thị chuyên dùng để đựng hàng hóa bày bán sản phẩm, giúp cho người mua dễ dàng tìm được sản phẩm, giúp cho chủ cửa hàng dễ dàng sắp xếp, bảo quản và thống kê sản phẩm.

Giá kệ siêu thị sản xuất với mục tiêu đáp ứng những mong muốn của các chủ cửa hàng như:

Mỗi một diện tích sẽ có các kích thước giá kệ phù hợp. Tùy vào sản phẩm để có thể lựa chọn giá kệ để hàng cho phù hợp. Hiện nay có rất nhiều các mẫu mã, kích thước giá kệ để lựa chọn.

Các loại kệ siêu thị
Các loại kệ siêu thị

Các loại giá kệ phổ biến hiện nay:

Kệ siêu thị lưới là sản phẩm trưng bày hàng hóa được sử dụng phổ biến trong các đại siêu thị, siêu thị mini hay cửa hàng.

Kệ tôn đục lỗ là sự kết hài hòa giữa kệ tôn kín và kệ lưới. Khác với kệ lưới kệ tôn đục lỗ có mặt ốp phía sau là tấm tôn liền được đột lỗ chắc chắn. Giống với tôn đột kín là đều có tấm tôn chắn lưng nhưng tôn đục lỗ lại tiến hóa hơn khi có những lỗ đột làm cho hàng hóa, không gian thông thoáng hơn.

Kệ siêu thị tôn kín ra đời đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về mẫu mã cũng như chất lượng

>>> Xem thêm bài: Mua kệ siêu thị giá rẻ ở đâu uy tín và giá tốt nhất?

Kệ rổ mỳ: đây là loại kệ mới dùng trong siêu thị khi ngành công nghiệp mì gói phát triển. Kệ rổ mì đáp ứng nhu cầu trưng bày các mặt hàng gói nhỏ, số lượng lớn, thuận tiện bày bán và xem hàng.

Kệ rổ mì VNT JSC sản xuất Kệ quảng cáo dùng để trưng bày các sản phẩm nước uống, dùng làm quà tặng cho các đại lý, các doanh nghiệp

Một mẫu kệ rổ mỳ
Một mẫu kệ rổ mỳ

Kệ quảng cáo dùng để trưng bày các sản phẩm nước uống, dùng làm quà tặng cho các đại lý, các cửa hàng bán lẻ. Kệ được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng được sơn màu sắc nổi bật.

VNT JSC – Giá kệ siêu thị rẻ nhất hiện nay

Ưu điểm lớn nhất khi bạn mua kệ siêu thị VNT JSC vì đây là đơn vị sản xuất giá kệ, bạn sẽ mua được giá kệ siêu thị rẻ nhất hiện nay bởi bạn không phải qua bất kỳ bên trung gian nào. Các bạn không những biết được nguồn gốc thực sự của giá kệ mà còn lựa chọn được các kích thước giá kệ theo ý mình mong muốn, ngoài những kích thước tiêu chuẩn thì các bạn có thể đặt hàng những kích thước phi tiêu chuẩn.

Để đáp ứng được các tiêu chí của các doanh nghiệp kinh doanh siêu thị, VNT JSC đã nhập khẩu các trang thiết bị công nghệ mới nhằm đẩy mạnh sản xuất và cho ra những sản phẩm kệ siêu thị chất lượng ngày càng tốt hơn, giá thành rẻ hơn, mẫu mã, chủng loại đa dạng tiện cho khách hàng lựa chọn những sản phẩm mà mình ưng ý nhất.

Giá kệ bày hàng có thể tháo lắp tương đối dễ vì vậy rất tiện trong việc di dời. Việc được chia thành nhiều tầng để hàng cũng tối ưu hóa tối đa cho không gian siêu thị.

Liên hệ hotline 086 758 9999 để mua hàng và nhận tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *