Vinatech chính thức hợp tác với chuỗi siêu thị Happy Mart lắp đặt hệ thống kệ siêu thị và thiết bị trưng bày chất lượng cao. Vinatech bàn giao mặt bằng hoàn thiện tại cửa hàng Phạm Văn Đồng – Hà Nội theo đúng thời gian đã ký kết.

Thông tin dự án  siêu thị Happy Mart

Dự án: Siêu thị Happy Mart

Diện tích: > 120m2

Địa chỉ: Khu chung cư An Bình City, Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Sản phẩm sử dụng: Kệ siêu thị tôn đục lỗ, kệ trung tải

Chi tiết dự án siêu thị Happy Mart

Chuỗi siêu thị Happy Mart tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động với các cửa hàng tại Hà Nội. Với thương hiệu nổi tiếng bởi chất lượng sản phẩm thuần Việt Happy Mart trở thành điểm đến của nhiều người tiêu dùng trong nước. Tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng sản phẩm cũng đặt ra nhiều tiêu chuẩn khác về setup siêu thị.

Sau khi tìm hiểu các thương hiệu trên thị trường Happy Mart quyết định lựa chọn hợp tác với Vinatech để setup toàn bộ hệ thống trưng bày lưu trữ tại cửa hàng. Theo thỏa thuận Vinatech sẽ tiến hành thực hiện hệ thống kệ trưng bày tại cửa hàng và kệ lưu trữ bảo quản hàng hóa tại kho hàng.

Vinatech tiếp hành khảo sát và đo đạc thực tế cho khách hàng, lên thiết kế bản vẽ chi tiết 2D- 3D cho nhà đầu tư một cách chính xác nhất. Sau quá trình thảo luận Vinatech và chủ cửa hàng thống nhất lựa chọn sử dụng:

– Kệ để hàng siêu thị tôn đục lỗ màu đen, nẹp xanh bao gồm kệ đơn, kệ đôi, đầu kệ, kệ vuông và các thiết bị phụ kiện

– Kệ để hàng trong kho hạng trung (màu xanh cam) số lượng theo yêu cầu

Hình ảnh Vinatech hoàn thiện dự án

Hình ảnh Vinatech hoàn thiện dự án

Hình ảnh Vinatech hoàn thiện dự án

Hình ảnh Vinatech hoàn thiện dự án

Hình ảnh Vinatech hoàn thiện dự án

Vinatech khẳng định chất lượng vượt trội trên thị trường 

Đối tác của nhiều thương hiệu bán lẻ lớn

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ siêu thị, kệ kho hàng Vinatech trở thành thương hiệu nổi bật trên thị trường lưu trữ tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển chung Vinatech luôn không ngừng cải tiến khoa học kỹ thuật, áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại vào quá trình sản xuất nhằm mang lại sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.

Kết quả đạt được là những sản phẩm có chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, độ bền cao được xác thực từ khách hàng sử dụng. Vinatech tự hào mang lại sản phẩm tự sản xuất có chất lượng tốt với giá thành rẻ cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Trong hơn một thập kỷ qua Vinatech đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ các doanh nghiệp lớn như Big C,  Lotte, Aeon, Vinmart, Co.op Food, Citimart. 10k…và hơn 3200 đơn vị lớn nhỏ trên toàn quốc.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình

Khách hàng khi mua kệ tại Vinatech sẽ nhận các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ kỹ thuật viện, nhân viên nhiều kinh nghiệm từ chúng tôi. Mọi đơn hàng đều được giám sát cẩn thận để đảm bảo đạt tiêu chuẩn, chất lượng trước khi đến tay khách hàng.

Đối với các mẫu kệ lưu trữ có thời gian bảo hành từ 12- 24 tháng, cùng với đó là hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.

Với dự án lớn Vinatech hỗ trợ khách hàng vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc. Chiết khấu đối với các đơn hàng lớn. Nhân viên kinh doanh nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ, setup cửa hàng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt trá trình lựa chọn đến sử dụng sản phẩm.

Khách hàng có nhu cầu mua kệ kho hàng, kệ siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 086.758.9999 để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất. Vinatech hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *