Dự án lắp kệ siêu thị The City tại Thanh Hóa

Đánh giá
5/5
Dự án lắp kệ siêu thị The City tại Thanh Hóa 2

Với 10 năm kinh nghiệm trọng sản xuất, cung ứng, lắp đặt giá kệ, VNT JSC tự hào là đơn vị hàng đầu, mang tới giải pháp tốt nhất. Mới đây, chúng tôi tiếp tục hoàn thành xong dự án kệ siêu thị The City Thanh Hóa.

Thông tin dự án

Yêu cầu của The City tại Thanh Hóa

The City tại Thanh Hóa là hệ thống chuỗi siêu thị lớn, có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Mục tiêu của chủ đầu tư là cung cấp những loại hàng hóa, nhu yếu phẩm.

Lần này, với The City Thanh Hóa, chủ đầu tư mong muốn có một không gian trưng bày rộng rãi, thoáng đãng, an toàn, có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, các giá kệ trưng bày siêu thị phải đảm bảo chất lượng, tối ưu khả năng lưu trữ, đồng thời tiết kiệm chi phí, nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Chủ đầu tư đã yêu cầu được xem trước một bản thiết kế với phần setup khoa học, thông minh, không gian trưng bày, sắp xếp đều phải gọn gàng. Hơn nữa, làm sao vừa tối ưu không gian vừa giúp khách hàng dễ tiếp cận hàng hóa.

Giải pháp của kệ siêu thị VNT JSC cho khách hàng

Để giải quyết các yêu cầu của chủ đầu tư, VNT JSC đã đưa ra phương án kệ siêu thị tôn liền kèm các móc treo, rổ mì…. Kệ có trọng tải 60 – 80kg/ tầng giúp lưu trữ được số lượng hàng hóa lớn.

Với nước sơn màu trắng, kệ siêu thị tôn liền mang tới không gian trưng bày thêm hiện đại, trẻ trung, thông thoáng. Đặc biệt, chúng tôi còn lưu ý trong thiết kế phần sắp xếp vị trí các giá kệ sao cho phù hợp với không gian, diện tích mặt sàn. Khi lắp đặt, sẽ có một dãy kệ áp tường, một dãy kệ ở giữa và dãy kệ đầu hồi nhằm đảm bảo tính khoa học, tối ưu diện tích.

Dự án lắp kệ siêu thị The City tại Thanh Hóa 1

Kệ siêu thị VNT JSC cũng tư vấn lắp đặt kệ có chiều cao, khoảng cách phù hợp giúp không gian trở nên thông thoáng, khoa học. Giữa các dãy kệ sẽ có một khoảng cách giúp khách hàng di chuyển dễ dàng khi mua sắm.

Kệ siêu thị được làm từ chất liệu thép cán nguội không gỉ, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng công nghệ phun sơn tĩnh điện giúp bề mặt luôn sáng bóng, độ bền cao, tuổi thọ kéo dài.

>> Xem thêm các mẫu kệ trưng bày tại: https://vinatechgroup.vn/ke-trung-bay-san-pham.html

Hình ảnh lắp đặt thực tế

Những hình ảnh thực tế về dự án:

Dự án lắp kệ siêu thị The City tại Thanh Hóa 2

Dự án lắp kệ siêu thị The City tại Thanh Hóa 4

Dự án lắp kệ siêu thị The City tại Thanh Hóa 3

Dự án hoàn thành và được bàn giao theo đúng thời hạn. Đội ngũ nghiệm thu công trình đã rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của VNT JSC. Đây chính là động lực to lớn để đơn vị tiếp tục nỗ lực cố gắng mỗi ngày nhằm nâng cao chất lượng, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Dưới đây là hình ảnh lắp đặt thực tế và hình ảnh khi siêu thị The City Thanh Hóa đã đi vào hoạt động. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm giá kệ trưng bày, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau: 0976 140 528.

>> Tham khảo:

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999