Dự án lắp kệ siêu thị tại cửa hàng tiện lợi Bari Mart

Đánh giá
5/5

Kệ siêu thị VNT JSC được biết đến là thương hiệu lắp đặt giá kệ uy tín, chất lượng cao hàng đầu trong suốt 10 năm. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Kệ siêu thị VNT JSC đã thi công lắp đặt hàng nghìn dự án tại Bà Rịa Vũng Tàu. Trong đó dự án siêu thị Bari Mart là dự án mới nhất được thi công vào những ngày cuối năm 2022. Mời các bạn tham khảo thông tin về dự án trong bài viết dưới đây.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Cửa hàng tiện lợi Bari Mart
  • Địa chỉ: 99 – 101 VÕ VĂN KIỆT, PHƯỜNG LONG TÂM, Bà Rịa, Việt Nam
  • Danh mục: Kệ siêu thị tại Vũng Tàu
  • Diện tích mặt bằng: 300m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ siêu thị tôn liền, kệ rổ mì, kệ móc treo.
  • Thời gian hoàn thiện: > 4 ngày

Yêu cầu của cửa hàng tiện lợi Bari Mart

Bari Mart là cửa hàng tiện lợi trực thuộc hệ thống chuỗi cửa hàng bán lẻ Bari Mart, đi đầu trong ngành phân phối thực phẩm sạch, tươi sống, sản phẩm ăn uống, đồ dùng gia đình,… tại Vũng Tàu. Cửa hàng sở hữu mặt tiền rộng rãi, nằm tại khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi để khách hàng có được không gian mua sắm tốt nhất.

Ngoài ra, chủ đầu tư cũng hy vọng giá kệ siêu thị có hình thức sang trọng, đẹp mắt, phù hợp với tổng quan chung của siêu thị.

Giải pháp của Kệ siêu thị VNT JSC

Bởi vậy, Kệ siêu thị VNT JSC đã quyết định sử dụng chủ đạo các mẫu kệ siêu thị 4 tầng làm giá kệ bày hàng chính cho siêu thị. Kết hợp hài hoà giữa kệ đơn đặt tại các vị trí sát tường và các bộ kệ đôi đặt lần lượt dọc giữa siêu thị, giữ khoảng cách đồng đều tạo thành lối đi thẳng tắp, thoáng đãng.

Theo mong muốn của chủ đầu tư, khu vực bày bán rau củ quả đẩy lên vị trí đầu siêu thị. Đây là vị trí đắt giá, khu vực tiếp cận với khách hàng đầu tiên và cuối cùng trong quá trình mua sắm. Kệ siêu thị VNT JSC đã đem đến cho Bari Mart những bộ kệ trưng bày rau củ quả chuyên dụng, khung sắt khay nhựa đem lại sự sang trọng, gần gũi, cuốn hút và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các loại kệ rổ mì, kệ móc treo cũng được ưu tiên đặt tại gần lối vào siêu thị nhất hoặc giữa khoảng cách nối tiếp giữa các quầy hàng. Tại đó trưng bày các sản phẩm quần áo, hàng hoá giảm giá, sản phẩm có số lượng lớn để kích thích nhu cầu lựa chọn, mua sắm của người tiêu dùng.

Ngoài ra, Kệ siêu thị VNT JSC cũng cung cấp giỏ siêu thị cho Bari Mart nhằm đảm bảo hài hoà với tổng quan chung.

Hình ảnh lắp đặt thực tế

Dự án hoàn thành và được bàn giao theo đúng thời hạn. Đội ngũ nghiệm thu công trình đã rất hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Kệ siêu thị VNT JSC. Đây chính là động lực to lớn để đơn vị tiếp tục nỗ lực cố gắng mỗi ngày nhằm nâng cao chất lượng, mang tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Hình ảnh hoàn thiện kệ siêu thị cửa hàng Bari mart

Dưới đây là hình ảnh lắp đặt thực tế và hình ảnh khi siêu thị Bari Mart đã đi vào hoạt động. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm giá kệ trưng bày VNT JSC, bạn vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

Kệ siêu thị VNT JSC

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999