Dự án lắp kệ siêu thị tại chuỗi cửa hàng Proshop

Đánh giá
5/5

Là đối tác tin cậy của siêu thị Proshop trong nhiều năm qua, Tập đoàn VNT JSC đang triển khai thay thế hệ thống giá kệ bày hàng tại tất cả các điểm bán hàng của Proshop trên toàn quốc. Các bộ kệ siêu thị được lắp đặt tại đây có những đặc điểm riêng, phù hợp cho những mặt hàng tiêu dùng từ  nhỏ đến lớn. Không gian sở hữu nhiều mẫu kệ thông dụng, đẹp mắt với màu sắc độc đáo, hài hoà,… tất cả mang đến một siêu thị chuyên nghiệp, hiện đại, thu hút khách hàng.

Thông tin dự án 

  • Chủ đầu tư: Chuỗi cửa hàng Proshop
  • Địa điểm: 
  • Danh mục: Kệ siêu thị
  • Diện tích mặt bằng: > 200m2 – 500m2
  • Loại kệ sử dụng: kệ siêu thị 4 tầng, kệ móc treo, kệ áp tường, kệ rau,…
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 2 – 5 ngày.

Yêu cầu về kệ siêu thị của chuỗi cửa hàng Proshop

Proshop hiện là một trong những chuỗi cửa hàng chuyên bán hàng tiêu dùng, thực phẩm, đồ gia dụng, đồ dùng gia đình lớn nhất cả nước với hàng trăm điểm bán hàng trên khắp các tỉnh thành… Tập đoàn VNT JSC rất vinh dự là một trong những đối tác cung cấp giá kệ bày hàng cho Proshop trong nhiều năm qua.

Kệ siêu thị chuỗi cửa hàng Proshop

Hướng tới hình ảnh chuỗi cửa hàng hiện đại, chuyên nghiệp, là nơi an tâm mua sắm cho khách hàng, quản lý Proshop mong muốn một hệ thống kệ với thiết kế đẹp mắt, phù hợp để trưng bày đa dạng các loại mặt hàng, thuận tiện cho khách hàng trong việc tìm, so sánh và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trong bối cảnh những siêu thị mini mọc lên như nấm sau mưa thì việc tăng tính thẩm mỹ, tăng trải nghiệm mua sắm của khách hàng là một yếu tố sống còn của những cửa hàng, siêu thị nhỏ.

VNT JSC khảo sát thực tế và lên phương án cho Proshop

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, các kỹ sư của VNT đã thực hiện khảo sát trực tiếp mặt bằng của siêu thị. Từ đó đưa ra giải pháp phù hợp nhất theo mong muốn của chủ đầu tư. Tiếp theo đó, chúng tôi cũng thiết kế bản vẽ bày trí giá kệ với các nhóm hàng theo từng khu vực với các loại kệ.

Về tổng thể, các mẫu kệ bày hàng tại Proshop đều sử dụng màu sơn đen – trắng đem lại sự sang trọng. Diện tích của siêu thị cũng khá lớn nên màu sơn này vô cùng phù hợp. Các mẫu kệ lắp đặt tại đây có đặc điểm nổi bật như sau:

Kệ tôn đục lỗ có tính thẩm mỹ cao. Loại kệ này không thể thiếu trong các siêu thị, cửa hàng tiện lợi hay tiệm tạp hóa để bày các sản phẩm tiêu dùng phổ thông như dầu gội, bột giặt, nước ngọt,…

Tại chuỗi cửa hàng Proshop, chúng tôi lắp đặt kệ tôn đục lỗ đơn và đôi tương ứng tại áp tường và giữa siêu thị. Kệ đơn có 5 tầng bày hàng để tận dụng khoảng trống sát tường kết hợp với kệ đôi 4 tầng đặt giữa siêu thị. Với những mặt bằng lớn thì bạn nên sử dụng 2 loại kệ này mà vẫn thông thoáng, không bị bí bách.

Để tạo điểm nhấn cho không gian và đa dạng phương thức bày hàng, chủ đầu tư lắp đặt thêm các bộ kệ rau củ, kệ móc treo, giỏ mì để bày loại sản phẩm. Kệ đơn và đôi đều có 3 tầng với chiều cao rất phù hợp với vóc dáng người Việt, đảm bảo sự tiện lợi khi khách hàng lựa chọn sản phẩm. Các bộ kệ này sử dụng màu sơn trắng, khay nhựa xanh tạo sự nổi bật nhưng vẫn hài hoà với tổng quan chung siêu thị.

Hình ảnh lắp đặt thực tế

Với những giải pháp cùng bản vẽ mà VNT JSC đưa ra, chủ đầu tư đã rất hài lòng. Chỉ trong ít ngày chúng tôi đã hoàn thiện từ khâu thiết kế, sản xuất và lắp đặt hoàn thiện.

Một số hình ảnh hoàn thiện dự án

Sau đây là hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt của dự án lắp đặt kệ siêu thị tại chuỗi cửa hàng Proshop. Là một thương hiệu lớn và uy tín, Tập đoàn VNT JSC tự tin đem đến cho khách hàng giải pháp trưng bày và lưu trữ hàng hóa chuyên nghiệp, tối ưu về cả hiệu suất cũng như chi phí.

Nếu quý khách hàng cảm thấy ấn tượng, muốn mang sự tiện nghi về cho không gian kinh doanh của mình có thể liên hệ với Kệ siêu thị VNT JSC qua hotline 0932.879.059.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999