Dự án kệ siêu thị tại Long Khánh- Đồng Nai

Đánh giá
5/5
Dự án kệ siêu thị tại Long Khánh Đồng Nai

Dự án kệ siêu thị mini tại Đồng Nai là dự án gần nhất do VNT JSC thực hiện cho khách hàng. Trong quá trình dịch bệnh hoành hành VNT JSC cùng đội ngũ kỹ thuật viên luôn phải đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh trong quá trình lắp đặt, vận chuyển tới khách hàng. Trong tháng 5 vừa qua VNT JSC đã bàn giao toàn bộ dự án đầu đủ, đúng thời gian ký kết cho khách hàng.

Thông tin dự án

  • Dự án: Kệ siêu thị mini Đồng Nai
  • Địa chỉ: Long Khánh- Đồng Nai
  • Diện tích: 50m2
  • Kệ sử dụng: kệ tôn đục lỗ

Chi tiết dự án

Dự án siêu thị mini tại Long Khánh- Đồng Nai được hoàn thiện với mục tiêu đem lại không gian mua sắm tiện nghi, hiện đại, có tính thẩm mỹ cao. Chủ đầu tư lắp đặt cùng lúc 2 cơ sở tại Đồng Nai với mong muốn nhận bàn giao trong cùng thời điểm. VNT JSC đã nhanh chóng tiếp nhận hồ sơ của khách hàng lên thiết kế chi tiết dựa theo yêu cầu thực tế, sau khi bàn bạc khách hàng đã quyết định lựa chọn theo phương án mà VNT JSC đưa ra.

Dự án kệ siêu thị mini tại Đồng Nai sử dụng kệ tôn đục lỗ cho toàn bộ kệ trưng bày. Kệ tôn đục lỗ có 3 tầng mâm với 2 mâm tầng và 1 mâm đáy. Mỗi mâm có kích thước lần lượt 35cm, 40cm đáp ứng hầu hết kích thước sản phẩm trưng bày trên thị trường hiện nay. Toàn bộ khung kệ được sơn tĩnh điện 2 lớp cho khả năng chống lại tác động từ môi trường bên ngoài như mối mọt, ẩm mốc, hoen gỉ, oxi hóa.

Kệ siêu thị sơn màu trắng, nẹp xanh và đỏ tạo nên tính thẩm mỹ cho gian hàng. Kệ tôn đục lỗ có chất lượng tốt trong số các thiết bị kệ hiện nay. Tôn đục lỗ có tấm lưng đục lỗ tinh xảo, mang lại bộ kệ đẹp mắt phù hợp với đối tượng khách hàng hướng đến.

Hình ảnh lắp đặt tại siêu thị

Hình ảnh dự án

Chính sách ưu đãi tại VNT JSC

Khách hàng mua kệ siêu thị tại VNT JSC sẽ được nhận các ưu đãi đặc biệt

– Tư vấn miễn phí

– Lên thiết kế chi tiết 2D- 3D theo nhu cầu khách hàng

– Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt trên toàn quốc

– Bảo hành 12- 24 tháng cho mọi đơn hàng

– Thanh toán nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

– Tư vấn trong suốt quá trình khách hàng sử dụng

Khách hàng có nhu cầu mua kệ siêu thị, các thiết bị hỗ trợ trưng bày tại cửa hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất. VNT JSC hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999