Hoàn thành dự án kệ siêu thị tại Kids Plaza  

Đánh giá
5/5
dự án kệ siêu thị tại Kids Plaza 2

Kidsplaza là đối tác chiến lược của VNT JSC trong nhiều năm nay. Với sự tin tưởng, ủng hộ của thương hiệu mẹ và bé lớn nhất toàn quốc, VNT JSC ngày càng chứng minh được năng lực sản xuất cũng như chất lượng dịch vụ. Mới đây, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dự án kệ siêu thị cho Siêu thị KidsPlaza tại Bình Dương. 

Thông tin dự án  

  • Chủ đầu tư: KidsPlaza 
  • Địa điểm: Bình Dương 
  • Danh mục: Kệ siêu thị  
  • Diện tích mặt bằng: > 600m2. 
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn liền, kệ móc treo 
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 4 ngày. 

Yêu cầu của chủ đầu tư 

Vấn đề mà chủ đầu tư gặp phải đó là diện tích mặt bằng không quá lớn. Tuy nhiên, với hệ thống siêu thị mẹ và mẹ lớn trên cả nước, có thương hiệu lâu năm nên việc mở rộng thêm cơ sở vẫn đang là lối đi của thương hiệu. Cho nên, người đại diện cửa hàng mong muốn thiết kế, setup mặt bằng sao cho tiết kiệm diện tích nhất có thể, lại đảm bảo sắp xếp hàng hóa kho học, thu hút người tiêu dùng. 

Đặc biệt, với sản phẩm là những sản phẩm cho mẹ và bé với trọng lượng không quá nặng nhưng hàng hóa nhiều, sử dụng lâu năm nên cũng cần một sản phẩm giá kệ có chất lượng tốt. Đặc biệt, đây là nơi thường xuyên lui tới của các mẹ bầu, em nhỏ nên vấn đề an toàn cần được đặt lên hàng đầu. 

Một không gian lưu trữ tối ưu, đẹp mắt, thông thoáng, sắp xếp khoa học, đảm bảo an toàn là yêu cầu mà chủ đầu tư đưa ra. Sau thời gian tìm kiếm, họ đã tin tưởng giao dự án cho VNT JSC. 

Giải pháp của VNT JSC

Nhận được yêu cầu từ phía đối tác, VNT JSC đã nhanh bắt tay vào thực hiện, bắt đầu tư việc lên ý tưởng nhằm đưa ra phương án tốt nhất. Với tiêu chí đẹp mắt, tiện lợi, đảm bảo khả năng lưu trữ, sắp xếp sản phẩm trong siêu thị, chúng tôi đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng kệ đôi tôn liền cùng các kệ móc treo.  

Các bộ kệ này sẽ được lắp đặt đan xen với nhau vừa mang lại hiệu quả cao, tận dụng tối đa diện tích trưng bày vừa tạo lối đi hiện đại, sang trọng cho các gian hàng.  

Toàn bộ hệ thống giá kệ VNT JSC cung cấp và lắp đặt đều được làm từ chất liệu sắt thép loại 1 cùng sử dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện mang đến sự bền bỉ, chắc chắn. 

Với cách bố trí như vậy, VNT JSC đã giúp cửa hàng trưng bày được đa dạng các loại hàng hóa. Nhờ đó, chúng vừa tạo tính độc đáo, đột phá để thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. 

Hình ảnh thực tế sau khi lắp đặt 

Sau 4 ngày lắp đặt, dự án đã được hoàn thiện và bàn giao theo đúng tiến độ. Đại diện KidsPlaze đến nghiệm thu công trình đã rất hài lòng với chất lượng sản phẩm, dịch vụ củ chúng tôi.  

Hãy cùng xem chi tiết một số hình ảnh thực tế từ dự án kệ siêu thị KidsPlaza do VNT JSC thực hiện: 

dự án kệ siêu thị tại Kids Plaza 1

dự án kệ siêu thị tại Kids Plaza 2

dự án kệ siêu thị tại Kids Plaza 3

dự án kệ siêu thị tại Kids Plaza 4

Trên đây là những thông tin cũng như hình ảnh thực tế của dự án kệ siêu thị KidsPlaza. VNT JSC luôn hân hạnh phục vụ khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Để được tư vấn chi tiết cũng như có thể sở hữu một không gian kinh doanh tiện ích, hiện đại, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0932.879.059 hoặc website kesieuthi.info. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tư vấn bạn mọi lúc, mọi nơi.  

Xem thêm:

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999