Dự án kệ siêu thị tại cửa hàng Mẹ Ơi – Hà nội

Đánh giá
5/5

VNT JSC cung cấp giải pháp lưu trữ, trưng bày hàng hóa với chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với hai nhà máy sản xuất lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị đảm bảo mang tới sản phẩm uy tín, chất lượng với nguồn hàng phong phú. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, lắp đặt, VNT JSC đã thực hiện rất nhiều dự án kệ siêu thị trên toàn quốc, trong đó có dự án kệ siêu thị cửa hàng Mẹ Ơi tại Hà nội.

Thông tin dự án

Yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt dự án kệ siêu thị Mẹ Ơi – Hà Nội 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt kệ sắt siêu thị nhận được nhiều sự tin tưởng từ khách hàng tại các tỉnh thành với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Siêu thị Mẹ Ơi tỉnh Hà Nội kinh doanh các sản phẩm thiết yếu dành cho gia đình đa dạng với số lượng lớn. 

Dự án kệ siêu thị tại cửa hàng Mẹ Ơi - Hà nội

Siêu thị tại cửa hàng Mẹ Ơi – Hà nội

Khách hàng yêu cầu VNT JSC tư vấn giải pháp mang lại không gian lưu trữ hàng hóa tối ưu, giúp trưng bày nhiều hàng hoá nhất có thể. Không chỉ thế, việc thế kế lắp đặt cũng phải sắp xếp sao cho khoa học để hàng hóa trưng bày được bắt mắt, thu hút được khách hàng.

Giá kệ chứa hàng phải có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn cho hàng hóa cũng như nhân viên siêu thị, khách hàng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm bền bỉ, có thể sử dụng lâu dài để có thể tiết kiệm chi phí đầu tư.

VNT JSC giải quyết yêu cầu của khách hàng khi lắp đặt kệ siêu thị trưng bày

Khi nhận được yêu cầu từ phía chủ đầu tư, VNT JSC đã cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, đo đạc, lên thiết kế bản vẽ theo yêu cầu. Đơn vị đã đưa ra phương án lắp đặt kệ siêu thị tôn liền cho không gian trưng bày của siêu thị Mẹ Ơi.

Kệ tôn liền có thiết kế với lưng tôn kín chắc chắn đem lại sự hiện đại cho siêu thị. Đặc biệt, tay bass kệ được thiết kế với 4 vấu (thay vì 3 vấu như những sản phẩm khác có trên thị trường) nên mang tới khả năng chịu tải tốt hơn. Nhờ vậy kệ siêu thị VNT JSC đem lại sự chắc chắn, có khả năng lưu trữ lên tới 60 – 80kg/ tầng, phù hợp với mọi loại hàng hoá kinh doanh tại siêu thị. 

kệ siêu thị tôn liền tại cửa hàng Mẹ Ơi - Hà nội

Kệ siêu thị tôn liền tại cửa hàng Mẹ Ơi – Hà nội

Đặc biệt, với kệ tôn kín VNT JSC, khách hàng có thể thay đổi số lượng mâm tầng trên mỗi bộ kệ theo kích thước hàng hóa trưng bày. Sản phẩm cũng có thể tháo lắp dễ dàng thuận tiện cho việc di chuyển khi cần thiết. 

VNT JSC lựa chọn kệ lưng tôn liền có màu trắng tiêu chuẩn để trưng bày cho khách hàng. Với nguyên liệu thép cán nguội theo tiêu chuẩn JIS Nhật Bản mang lại kệ có chất lượng hàng đầu cho quý khách hàng.

Kệ siêu thị cửa hàng Mẹ Ơi - Hà nội

Kệ siêu thị cửa hàng Mẹ Ơi – Hà nội

Sau khi nghe phương án trình bày từ VNT JSC, chủ đầu tư nhận định đó là phương án hay và đồng ý ký hợp đồng. VNT JSC tiến hành bắt tay ngay vào thi công, lắp đặt khi có sự thống nhất, thỏa thuận giữa hai bên.

Hình ảnh thực tế lắp đặt tại dự án kệ siêu thị Mẹ Ơi  tại Hà Nội

Sau gần 5 ngày, dự án kệ siêu thị cửa hàng Mẹ Ơi đã hoàn thành. VNT JSC bàn giao dự án đúng thời hạn và nhận được sự phản hồi tốt từ khách hàng cả về chất lượng kệ trưng bày siêu thị và về quy trình làm việc chuyên nghiệp, đúng hạn. 

Dưới đây là hình ảnh thực tế sau khi đã lắp đặt kệ siêu thị lưng tôn liên tại siêu thị Mẹ Ơi.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn về các mẫu kệ siêu thị, setup không gian trưng bày tối ưu, hiện đại và tiết kiệm chi phí vui lòng liên hệ với Vinatech Group qua Hotline 0932.879.059 để được tư vấn và báo giá chi tiết các mẫu kệ mới nhất hiện nay.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999