Dự án kệ siêu thị GO! tỉnh Quảng Nam

Đánh giá
5/5
Dự án kệ siêu thị GO! tỉnh Quảng Nam 3

VNT JSC là nhà sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam với sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín. Với 12 năm kinh nghiệm trong setup, thi công, đến nay chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án trong và ngoài nước. Mới đây, đơn vị tiếp tục hoàn thiện dự án kệ siêu thị tại siêu thị GO! Quảng Nam. 

Thông tin dự án kệ siêu thị GO! Quảng Nam

Yêu cầu của chủ đầu tư 

GO! Điện Bàn (Quảng Nam) với diện tích mặt bằng 700m2. Đây là một mặt bằng với không gian khá lớn, có thể trưng bày được nhiều loại hàng hóa khác nhau như đồ kho, đồ đông lạnh, đồ gia dụng, văn phòng phẩm….. 

Là một chi nhánh trong chuỗi các dự án của GO!, đã từng thực hiện rất nhiều dự án nhưng chủ đầu tư vẫn không quên đặt yêu cầu đối với chi nhánh Điện Bàn. Theo đó, họ mong muốn một không gian rộng rãi, có thể tối ưu được không gian vì số lượng, chủng loại hàng hóa của cửa hàng rất nhiều. 

Không chỉ thế, chủ đầu tư cũng muốn hàng hóa được lưu trữ, trưng bày khoa học, hút mắt, kích thích nhu cầu mua sắm của người dân. Đặc biệt, yếu tố an toàn cũng như độ bền của sản phẩm cũng cần được đặt lên hàng đầu. 

Giải pháp VNT JSC

Nhận yêu cầu từ chủ đầu tư, VNT JSC nhanh chóng lên ý tưởng và tư vấn phương pháp tốt nhất. Với tiêu chí đẹp mắt, khoa học nhưng vẫn đảm bảo yếu tố an toàn và bền đẹp nên Vinatech đã tư vấn cho chủ đầu tư sử dụng kệ đơn và kệ đôi tôn liền. Các bộ kệ này sẽ được lắp đặt đan xen với nhau và bố trí ở vị trí hợp lý: dãy giữa dùng kệ siêu thị đôi, dãy áp tường dùng kệ đơn…. Chúng vừa mang lại hiệu quả cao, tận dụng tối đa diện tích trưng bày vừa tạo lối đi hiện đại, sang trọng cho các gian hàng.

Dự án kệ siêu thị GO! tỉnh Quảng Nam 1

Bên cạnh đó, GO! Điện Bàn cũng dùng kệ hoa quả, kệ siêu thị có móc treo hoặc rổ mì,…nhằm giúp nhân viên siêu thị dễ dàng sắp xếp, phân loại hàng hóa đồng thời, giúp không gian trưng bày trở nên chuyên nghiệp hơn.  

Hệ thống kệ siêu thị VNT JSC sử dụng sắt thép loại 1 cùng công nghệ sơn tĩnh điện tự động nên đảm bảo khung kệ chắc chắn, chịu lực tốt (60 – 80kg/ tầng), độ bền cao (sử dụng trên 10 năm). 

Hình ảnh thực tế về dự án

Sau 6 ngày lắp đặt, dự án kệ siêu thị GO! Điện Bàn (Quảng Nam) đã hoàn thiện và chuẩn bị khai trương, đi vào hoạt động. Chủ đầu tư đã rất hài lòng và đánh giá cao về sản phẩm cũng như dịch vụ của VNT JSC. Dưới đây là hình ảnh thực tế của dự án này. Xem những hình ảnh thực tế về dự án sau đây:

Dự án kệ siêu thị GO! tỉnh Quảng Nam 4

Dự án kệ siêu thị GO! tỉnh Quảng Nam 3

Dự án kệ siêu thị GO! tỉnh Quảng Nam 2

Trên đây là những thông tin cũng như hình ảnh thực tế của dự án kệ siêu thị GO! Điện Bàn (Quảng Nam). VNT JSC luôn hân hạnh phục vụ khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Để được tư vấn chi tiết cũng như có thể sở hữu một không gian kinh doanh tiện ích, hiện đại, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0932.879.059. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ tư vấn bạn mọi lúc, mọi nơi.

>> Xem thêm: Dự án kệ siêu thị đựng sữa Tuticare tại Quảng Nam 

 

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999