Dự án kệ siêu thị cửa hàng sữa Duy Khánh – Chơn Thành, Bình Phước

Đánh giá
5/5
Dự án kệ siêu thị cửa hàng sữa Duy Khánh - Chơn Thành, Bình Phước 1

Xu hướng mở các cửa hàng tạp hóa, hệ thống siêu thị, siêu thị mini,… ngày càng phổ biến. Để việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt, chủ đầu tư cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ, làm rất nhiều việc. Trong đó, lựa chọn đơn vị cung cấp, setup giá kệ siêu thị mini cũng vô cùng quan trọng. Sau khi đã cân nhắc, tính toán, chủ đầu tư đã tin tưởng và giao dự án kệ siêu thị cho VNT JSC.

Thông tin dự án

  • Chủ đầu tư: Công ty Thế giới sữa Duy Khánh.
  • Địa điểm: Chơn Thành – Bình Phước
  • Diện tích: 70m2
  • Loại kệ sử dụng: Kệ tôn kín, phụ kiện.
  • Thời gian hoàn thiện dự án: 1 ngày

Những vấn đề gặp phải và yêu cầu của chủ đầu tư

Cửa hàng sữa Duy Khánh thành lập với mục đích cung cấp cho người dùng Việt những loại sữa chất lượng, uy tín. Với mong muốn mang sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng, cho nên doanh nghiệp mong muốn mọi khâu trong chu trình đều phải được thực hiện chỉn chu, đảm bảo an toàn.

Trong khi diện tích mặt bằng không quá lớn nên chủ đầu tư mong muốn một không gian trưng bày hiện đại, khoa học, thông thoáng. Để khi đến cửa hàng, khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy được sản phẩm muốn tìm kiếm.

Dự án kệ siêu thị cửa hàng sữa Duy Khánh - Chơn Thành, Bình Phước 1

Không chỉ thế, với mặt hàng là sữa có trọng lượng khá nặng, nên chủ đầu tư mong muốn các sản phẩm giá kệ trưng bày không chỉ đẹp, hiện đại mà còn cần sự chắc chắn, bền đẹp. Với mục tiêu kinh doanh lâu dài, công ty cũng muốn sản phẩm có thể sử dụng được lâu dài, không phải thay kệ mới thường xuyên để có thể tiết kiệm chi phí đầu tư.

Các sản phẩm sữa có tông màu sáng, cho nên họ cũng muốn giá kệ trưng bày phải có màu sắc hài hòa, không quá khác biệt. Điều đó vừa tạo nên sự tinh tế, vừa mang tới tính hiện đại cho không gian cửa hàng nhằm thu hút, kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Giải pháp của VNT JSC

Từ những yêu cầu của chủ đầu tư, VNT JSC đã lên kế hoạch thiết kế, đưa ra những nhận định, đánh giá. Sau cùng, đội ngũ kỹ thuật nhận định, với diện tích nhỏ, hàng hóa nặng thì nên sử dụng kệ tôn kín vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa mang tới sự chắc chắn. Ngoài ra, kết hợp với các giá kệ là những phụ kiện như  rổ mì, móc treo để tăng khả năng lưu trữ, tiết kiệm không gian.

Sau khi bàn bạc, trao đổi với người quản lý siêu thị, hai bên đã đi đến thống nhất sử dụng phương án VNT JSC đưa ra. Ngay sau đó, VNT JSC đã bắt tay vào thực hiện thi công, lắp đặt.

>> Xem ngay: Top mẫu kệ trưng bày sữa, kệ để sữa đẹp & rẻ nhất 2023

Hình ảnh thực tế dự án

Sau 1 ngày, dự án kệ siêu thị tại cửa hàng sữa Duy Khánh (Chơn Thành –  Bình Phương) đã hoàn thành. Khi dự án được bán giao,VNT JSC đã nhận được sự tín nhiệm cũng như đánh giá cao từ phía khách hàng. Đây là động lực để đơn vị nỗ lực cố gắng mỗi ngày mang đến cho khách hàng những dịch vụ, trải nghiệm tốt nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của cửa hàng sữa Duy Khánh khi đã đi vào hoạt động: 

Dự án kệ siêu thị cửa hàng sữa Duy Khánh - Chơn Thành, Bình Phước 2

Dự án kệ siêu thị cửa hàng sữa Duy Khánh - Chơn Thành, Bình Phước 4

Dự án kệ siêu thị cửa hàng sữa Duy Khánh - Chơn Thành, Bình Phước 3

Bạn đọc quan tâm: 

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999