Dự án kệ quảng cáo sơn Sika

Đánh giá
5/5

VNT JSC vừa qua đã hoàn thiện đơn đặt hàng kệ quảng cáo cho công ty Thế Hưng. Kệ quảng cáo có thiết kế tương đối giống với kệ siêu thị thông thường. Với tốc độ sản xuất lớn VNT JSC đảm bảo cung cấp đủ số lượng kệ theo đơn đặt hàng của khách hàng đảm bảo đúng thời gian bàn giao cho khách hàng.

Thông tin dự án

  • Khách hàng: Công ty TNHH Xây dựng Thế Hưng
  • Dự án: Kệ quảng cáo sơn
  • Địa chỉ: phường 9, quận 10, TP.HCM
  • Ứng dụng: phân phối tại các cửa hàng, đại lý bán lẻ
  • Đặc điểm sản phẩm: lưng tôn lưới
  • Số lượng sản xuất: > 1000 bộ

Chi tiết dự án

Thế Hưng là một nhà thầu xây dựng chuyển nghiệp được thành lập từ năm 1996, cung cấp các dịch vụ thi công xây dựng công trình dân dụng, thương mại và công nghiệp. Thế Hưng tự hào là Tổng Đại lý phân phối Sika tại khu vực phía Nam – Tổng Đại lý lớn mạnh nhất trên toàn hệ thống Sika. Với kinh nghiệm và các kiến thức chuyên môn sâu rộng trong ứng dụng các sản phẩm hóa chất và phụ gia Sika dùng trong xây dựng, Thế Hưng được xem là chuyên gia trong lĩnh vực xử lý chống thấm bằng các giải pháp Sika cho tất cả mọi hạng mục xuyên suốt từ hầm ngầm cho đến sàn mái.

Với hệ thống đại lý rộng khắp các tỉnh thành phía Nam và có dự định phát triển khắp cả nước Thế Hưng tìm kiếm đơn vị sản xuất kệ trưng bày sản phẩm chất lượng để bảo đảm độ bền, tải trọng, linh hoạt trong quá trình ứng dụng. Sau thời gian khảo sát Thế Hưng đã lựa chọn VNT JSC để trở thành đơn vị cung cấp và sản xuất hoàn toàn cho đơn đặt hàng.

VNT JSC tiếp nhận đơn đặt hàng dự án của khách hàng và tiến hành lên thiết kế bản vẽ chi tiết, kiểm tra chất lượng màu theo đúng yêu cầu của khách hàng sau nhiều lần test trực tiếp. Sau khi có sản phẩm hoàn chỉnh VNT JSC gửi tới để khách hàng kiểm tra chất lượng, khi đã được sự hài lòng của khách VNT JSC tiến hành sản xuất theo đơn đặt hàng số lượng lớn.

Hình ảnh kệ quảng cáo sơn Sika

Kệ trưng bày sơn SIKA- Thế Hưng

Kệ trưng bày có cấu tạo tương tư như kệ siêu thị trưng bày hàng hóa thông thường. Khách hàng lựa chọn kệ mặt lưng lưới để tiết kiệm chi phí và tạo độ thông thoáng khi đặt sản phẩm là các thùng sơn lên kệ.

Kệ có 3 tầng mâm với 2 mâm tầng và 1 mâm đáy kích thước mặt mâm từ 35- 45cm. Với hệ thống vấu trên chân trụ người dùng có thể thay đổi kích thước khoảng cách mâm tầng theo kích thước sản phẩm trưng bày.

Kệ có màu sơn chủ đạo màu vàng theo tông màu của sản phẩm trưng bày trên kệ. Banner trên biển quảng cáo và xung quanh mâm cũng có thiết kế đặt biệt với tông màu vàng chủ đạo làm nổi bật nên màu sắc mà khách hàng muốn quảng cáo đến người tiêu dùng. Kệ mặt tôn lưới có khả năng trưng bày với tải trọng lớn từ 35- 50kg/ mâm tầng tùy độ dày mỏng.

Khách hàng có nhu cầu đặt hàng hoặc mua kệ quảng cáo, kệ siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất. VNT JSC hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999