Đầu kệ siêu thị là gì? Vai trò quan trong của đầu kệ trong siêu thị

Đánh giá
5/5
Đầu kệ siêu thị là gì?

Cũng giống như kệ siêu thị, đầu kệ siêu thị là thiết bị hỗ trợ trưng bày không thể thiếu hiện nay tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, trung tâm thương mại. Không chỉ mang lại khả năng tăng hiệu quả trưng bày nó còn mang lại tính thẩm mỹ cao. Vậy đầu kệ siêu thị là gì? Chi tiết về đặc điểm của nó như thế nào? Chúng tôi xin giới thiệu chi tiết về sản phẩm qua bài viết dưới đây. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Tham khảo:

Kệ siêu thị áp tường là gì? Đặc điểm, báo giá kệ áp tường

Lựa chọn kệ siêu thị tại TpHCM ở đâu chất lượng?

Một mẫu đầu kệ siêu thị tộn liền
Một mẫu đầu kệ siêu thị tộn liền

Đầu kệ siêu thị là gì?

Đầu kệ siêu thị là hệ thống giá kệ bao gồm một kệ đơn lắp ngang với một bộ kệ ở đầu dãy tạo thành hình chữ T. Chỉ sử dụng đầu kệ trong trường hợp dãy kệ đôi lắp nối tiếp. Nó giúp dãy kệ đẹp hơn, hệ thống dãy kệ dọc không bị xô dịch vị trí sau khi trưng bày.

Đầu kệ cũng được sử dụng để trưng bày hàng hóa như các dãy kệ thông thường. Hàng hóa được trưng bày lên đầu kệ thường là hàng hóa khuyến mại, sản phẩm mới hay mặt hàng bán chạy.

Vị trí khu vực trưng bày đặc biệt của kệ giúp đây là khu vực quan trọng trong mọi siêu thị, cửa hàng. Vị trí giúp thu hút sự chú ý của khách hàng khi tham quan chọn mua hàng hóa.

Vì sao cần sử dụng đầu kệ siêu thị?

1. Tận dụng không gian trống

Ngoài kệ siêu thị thông thường đầu kệ siêu thị cũng là thiết bị không thể thiếu tại khu vực trưng bày hiện nay. Việc sử dụng đầu kệ trưng bày giúp tiết kiệm tối đa diện tích trống.

Người sử dụng có thể tận dụng để trưng bày các sản phẩm như hóa mỹ phẩm, đồ gốm sứ, bánh kẹo, đồ ăn liền…Các mặt hàng trưng bày trên đầu kệ giúp thu hút sự chú ý từ khách hàng, thuận tiện cho việc tìm kiếm sản phẩm cần thiết.

2. Tăng tính thẩm mỹ cho dãy kệ

Đầu hay cuối mỗi dãy kệ là khu vực quan trọng của siêu thị và được coi là khu vực đắt giá đối với các thương hiệu. Hàng hóa tại đầu kệ được trưng bày mang lại tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ dãy kệ.

Đầu kệ để hàng hóa giúp che đi phần trụ cột của dãy kệ đôi làm cho khu vực kệ không bị thô, mất thẩm mỹ. Đây cũng là khu vực bán chạy, dễ bán, được nhiều khách hàng quan tâm bạn có thể trưng bày sản phẩm mới, hàng khuyến mại để tăng hiệu quả tiêu thụ.

Từ bên ngoài nhìn vào khách hàng sẽ nhìn thấy đầu kệ đầu tiên vì vậy sử dụng đầu bộ kệ giúp tăng giá trị cho cửa hàng.

3. Thiết kế khoa học

Đầu kệ siêu thị VNT JSC được thiết kế hiện đại và tiện lợi nhất cho người sử dụng. Khách hàng sẽ không phải gặp khó khăn nào khi muốn tìm kiếm và lựa chọn hàng hóa.

Hệ thống kệ kết cấu linh hoạt người dùng có thể di chuyển đến dãy kệ mong muốn. Chủ cửa hàng có thể nhận biết được vị trí vào thu hút khách hàng nhất và tạo ra sự mới mẻ nhất định cho khách hàng trong các thời điểm mua sắm khác nhau.

>>> Xem thêm: Các mẫu kệ trưng bày của VNT JSC mới nhất

Hình ảnh đầu kệ siêu thị VNT JSC cung cấp

Giá kệ VNT JSC đã thực hiện hàng ngàn dự án lắp đặt kệ siêu thị. Với tất cả dự án, khách hàng đều sử dụng đầu kệ siêu thị tại các dãy giữa. Dưới đây là một số hình ảnh chụp đầu kệ mà chúng tôi đã thi công mời bạn tham khảo!

Hình ảnh các mẫu đầu kệ siêu thị VNT JSC đã lắp đặt

Hình ảnh các mẫu đầu kệ siêu thị VNT JSC đã lắp đặt

Hình ảnh các mẫu đầu kệ siêu thị VNT JSC đã lắp đặt

Hình ảnh các mẫu đầu kệ siêu thị VNT JSC đã lắp đặt

Hình ảnh các mẫu đầu kệ siêu thị VNT JSC đã lắp đặt

Hình ảnh các mẫu đầu kệ siêu thị VNT JSC đã lắp đặt
Hình ảnh các mẫu đầu kệ siêu thị VNT JSC đã lắp đặt

VNT JSC cung cấp đầu kệ siêu thị chất lượng

VNT JSC cung cấp đầu kệ siêu thị chất lượng vượt trội trên thị trường. Kệ có khả năng lưu trữ hàng hóa tốt không kém các mẫu kệ thông thường lên tới 60kg với mâm tầng dày.

Số lượng kệ thay đổi linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Người dùng có thể tăng giảm kích thước khoảng cách mâm tầng sao cho phù hợp với kích thước hàng hóa trưng bày trên kệ.

Với chất liệu nguồn nguyên liệu sản xuất từ sắt thép chất lượng cao giúp kệ có khả năng sử dụng liên tục từ 10- 15 năm mà không bị xuống cấp hư hỏng, oxi hóa. VNT JSC sẽ hỗ trợ các hàng tư vấn và bảo hành dài hạn sau bán hàng.

Khách hàng có nhu cầu mua giá kệ siêu thị vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn nhanh nhất. VNT JSC hân hạnh được phục vụ quý khách.

THÔNG TIN CÔNG TY
  • CÔNG TY KỆ SIÊU THỊ VNT JSC
  • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà Đại Phát, Ngõ 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 086.758.9999
  • Email: kesieuthivntjsc@gmail.com
  • Website: https://kesieuthi.info
Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999