Kệ đơn

Kệ siêu thị đơn là một trong số những loại kệ chứa hàng tải trọng nhẹ dùng để trưng bày sản phẩm rất hiệu quả. Kệ giúp tiết kiệm không gian trưng bày cho hệ thống siêu thị, cửa hàng tạp hóa, giúp siêu thị và cửa hàng trở lên chuyên nghiệp, đẹp mắt và khoa học hơn. Kệ có nhiều mẫu mã, màu sắc và kích thước khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Thông số kỹ thuật của kệ đơn

Kệ siêu thị đơn VNT JSC có chiều cao 1,5m và 1,8m với số mâm tầng linh hoạt, tùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

 • Chân trụ hình chữ L được làm từ các hộp sắt Hòa Phát với độ bền cao
 • Mặt lưng là các chất liệu khác nhau với khung viền hộp sắt bao quanh
 • Kệ gồm 1 mâm đáy và 2 mâm tầng chi tiết bao gồm: 1 mâm 450, 1 mâm 350, 1 mâm 300
 • Tay bát của kệ với cấu tạo gồm 4 vấu bám chắc vào thanh chữ L
 • Chất liệu : Sắt sơn tĩnh điện, chống mài mòn
 • Tải trọng lưu trữ: 80kg/1 mâm tầng

Ưu và nhược điểm của kệ đơn siêu thị VNT JSC

Ưu điểm:

– Kệ đơn có ưu điểm riêng biệt kệ có thiết kế một mặt nhờ vậy mặt lưng dựa thẳng vào tường giúp tiếp kiệm không gian tận dụng diện tích tối đa cho siêu thị.

– Chân giá kệ siêu thị có tăng chỉnh, đế bằng cao su tạo nên sự chắc chắn cho chiếc kệ siêu thị, dù không cần bắt vít vào tường.

– Kệ siêu thị được làm từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, chắc chắn, không mài mòn, đáp ứng nhu cầu để hàng hóa siêu thị.

– Với diện tích mâm tầng lớn giúp để được nhiều hàng hóa, thuận tiện cho sắp xếp bố trí hàng hóa, lưu trữ với tải trọng khác nhau từ 50-3000kg

– Thiết kế độc đáo,kiểu dáng đẹp, cài đặt linh hoạt, độ bền tốt và vững chắc từ tháo dỡ đến lắp ráp.

Nhược điểm:

– Chi phí để sử dụng tương đối lớn vì để hoàn thiện và phát huy hiệu quả cho siêu thị bạn cần lắp đặt cho toàn bộ không gian lưu trữ.

Ứng dụng tại các siêu thị

Kệ siêu thị với cấu tạo đơn giản mang lại tính hiệu quả cao, kệ giúp khách hàng có thể ứng dụng linh hoạt trong nhiều không gian siêu thị trưng bày hàng hóa. Khách hàng có thể thuận tiện trong việc tìm kiếm sản phẩm, chủ cửa hàng dễ dàng sắp xếp, quản lý hàng hóa.

Các bộ phận liên kết với nhau bằng móc nối mà không cần mối hàn, ốc vít giúp người dùng dễ dàng di chuyển, lắp đặt khi cần thiết. Chỉ cần dùng tay cũng có thể tháo lắp thay đổi khoảng cách mâm tầng một cách dễ dàng. Một số ứng dụng của kệ đơn:

 • Kệ siêu thị trưng bày hàng hóa tiêu dùng
 • Kệ trưng bày văn phòng phẩm
 • Kệ siêu thị cho cửa hàng sách báo
 • Kệ trưng bày sữa, bỉm, đồ sơ sinh, sản phẩm mẹ và bé
 • Kệ siêu trưng bày quần áo
 • Kệ siêu thị hàng mỹ phẩm
 • Kệ siêu thị bày hàng gia dụng

Các mẫu kệ siêu thị đơn phổ biến

1. Kệ đơn tôn lưới

Kệ tôn lưới là sản phẩm kệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay trên thị trường nhờ tính ưu việt mà kệ mang lại, cùng với giá thành rẻ nhất trong số các mẫu kệ trên thị trường. Chân trụ hình chữ L cao 120cm kệ có mặt lưng là tấm lưới với khung viền hộp sắt bao quanh.

Tấm tôn lưới, chân trụ, mâm tầng được sử dụng bằng chất liệu thép Hòa Phát chắc chắn. Cấu tạo kệ bằng thép giúp kệ mang lại thiết kế đơn giản gọn nhẹ nhưng lại có độ bền cao.

Liên kết với nhau bằng bulong và các loại ngàm, vì vậy kệ có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao cho các tầng của kệ, cũng như tháo lắp, di chuyển đến vị trí hay không gian khác.

Kích thước tiêu chuẩn kệ tôn lưới:

 • Chiều cao: 1,2m; 1,5m và 1,8m
 • Chiều dài: 0,7m; 0,9m và 1,2m.

2. Kệ đơn tôn đục lỗ

Kệ tôn đục lỗ đơn còn gọi kệ tole lỗ, kệ có lưng tole đột lỗ có sự thông thoáng của kệ tôn lưới và độ bền chắc của kệ tôn liền. Kệ bao gồm 3 – 5 tầng mâm tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Kệ tôn lỗ được làm từ tôn dày, tinh tế, sắc nét, phần trụ là hộp thép được liên kết chặt chẽ với chân đế và gắn vào khung tạo thành liên kết chặt chẽ.

Hiện nay VNT JSC sản xuất kệ siêu thị tôn đục lỗ với các kích thước:

 • Chiều cao: 1,2m; 1,5m và 1,8m
 • Chiều dài: 0,7m; 0,9m và 1,2m.

3. Kệ đơn tôn liền

Đặc điểm kệ tôn liền so với các mẫu các kệ khác trên thị trường đó là mặt lưới ốp phía sau được thay bằng các tấm tôn liền chắc chắn ghép vào trụ. Kệ tôn liền được dùng để trưng bày trong các cửa hàng điện máy, các siêu thị, cửa hàng, các shop thời trang, tạo nên sự sang trọng cũng như không gian hiện đại cho cửa hàng.

Kích thước kệ đơn tôn liền:

 • Chiều cao: 120cm, 150cm, 180cm
 • Chiều dài 70cm, 90cm và 120cm

Kệ siêu thị đơn sản xuất tại VNT JSC

Kệ đơn siêu thị loại mỏng

VNT JSC cung cấp kệ siêu thị loại mỏng dành cho các siêu thị, cửa hàng có nhu cầu lưu trữ hàng hóa có tải trọng nhỏ đến vừa. Mỗi mâm tầng có khả năng lưu trữ từ 25-40kg. Thích hợp với hàng hóa như bánh kẹo, gia vị, kem đánh răng, hóa mỹ phẩm…

Kích thước:

– 900 x 490 x 1200

– 900 x 490 x 1500

– 900 x 490 x 1800

– 1200 x 490 x 1200

– 1200 x 490 x 1500

– 1200 x490 x 1800

Kệ đơn siêu thị loại dày

Kệ siêu thị loại dày có thiết kế giống với kệ siêu thị loại mỏng VNT JSC tuy nhiên kệ dày có khả năng lưu trữ hàng hóa tốt hơn. Kệ loại dày có khả năng trưng bày lên tới 60kg/ mâm tầng thích hợp với hầu hết các loại hàng hóa trên thị trường hiện nay.

Kệ phù hợp với các sản phẩm nặng như bát đĩa, cốc chén, bột giặt, nước tẩy rửa, thiết bị điện tử, đồ dùng nhà bếp…Ngoài các siêu thị kệ loại dày cũng được sử dụng nhiều ở trung tâm thương mại, siêu thị điện máy, trung tâm sửa chữa máy tính, linh kiện…

Kích thước:

– 900 x 490 x 1200

– 900 x 490 x 1500

– 900 x 490 x 1800

– 1200 x 490 x 1200

– 1200 x 490 x 1500

– 1200 x490 x 1800

Trên đây là những thông tin giới thiệu về kệ siêu thị đơn của công ty VNT JSC về ưu nhược điểm, thông số kỹ thuật. Hi vọng bài viết giúp bạn hiểu thêm về sản phẩm này, từ đó đưa ra lựa chọn kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.