Khi ngành bán lẻ tại Việt Nam “leo thang” kéo theo sự phát triển của ngành sản xuất giá kệ siêu thị để phục vụ cho nhu cầu trưng bày hàng hóa. Vậy kệ siêu thị nào tốt? Chọn kệ siêu thị chất lượng cần những yếu tố gì? Bài viết sẽ chia sẻ những thông tin để bạn có thêm kiến thức lựa chọn kệ siêu thị phù hợp.

Tham khảo:

Chọn kệ siêu thị nào tốt hiện nay? Cần chú ý những yếu tố nào khi chọn kệ?

Thị trường giá kệ siêu thị tại Việt Nam khá sôi động bởi tốc độ đô thị hóa nhanh. Theo đó, các cửa hàng, siêu thị lớn, siêu thị mini ngày càng được nhân rộng trên phạm vi toàn quốc. 

Có nhiều mẫu giá kệ siêu thị được sản xuất để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Bao gồm các chất liệu khác nhau như: Kệ siêu thị gỗ, kệ sắt siêu thị, kệ nhựa.

Chọn mua kệ siêu thị
Chọn mua kệ siêu thị

Mỗi chất liệu có ưu nhược điểm riêng, tuy nhiên với nhu cầu thay đổi của khách hàng, hiện nay các loại kệ sắt siêu thị đang là lựa chọn ưu tiên, bởi các lý do sau:

– Chịu lực và độ bền tốt hơn: Kệ sắt siêu thị có kết cấu vững chắc, khả năng chịu lực hàng hóa cao (khoảng 50-100kg/tầng kệ). So với các loại kệ gỗ, kệ nhựa thì kệ sắt siêu thị có độ bền tốt hơn vì hiện nay các đơn vị sản xuất đã áp dụng công nghệ phun sơn tĩnh điện hiện đại vào sản xuất vừa giúp sản phẩm không những đẹp về thẩm mỹ (nước sơn sáng bóng đồng đều) mà còn chống hoen gỉ, chống bong tróc và mài mòn hiệu quả. Từ đó giúp tăng tuổi thọ sản phẩm, những sản phẩm giá kệ chất lượng có thể sử dụng 15-20 năm vẫn còn tốt. 

– Kiểu dáng hiện đại, thiết kế khoa học: Kệ sắt siêu thị hiện nay có kiểu dáng thiết kế bắt kịp xu hướng mới, khá hiện đại và khoa học. Kệ lắp ghép, tháo rời linh hoạt, dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Kệ có các kích thước khác nhau, tùy thuộc vào số mâm tầng (3,4,5 tầng). Đa dạng màu sắc (đen, trắng, xanh, vàng,…). 

– Bày hàng đẹp và an toàn: Kệ sắt siêu thị trưng bày hàng hóa đẹp giúp không gian cửa hàng trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn. Đặc biệt, những hàng hóa dễ rơi vỡ đã có rào chắn phía ngoài, đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn. Đồng thời giúp khách hàng mua sắm dễ dàng, tránh những đổ vỡ đáng tiếc.

>>> Gợi ý cho bạn: Báo giá kệ siêu thị tại Đồng Nai chất lượng

1. Chọn kệ siêu thị nào tốt nhất?

Dưới đây là một số loại giá kệ sắt siêu thị được khách hàng tìm kiếm và lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay như:

2. Lưu ý để chọn kệ siêu thị tốt nhất

Lưu ý để mua kệ siêu thị tốt nhất
Lưu ý để mua kệ siêu thị tốt nhất

Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng để lựa chọn loại giá kệ siêu thị phù hợp.Dưới đây là một số, lưu ý để khách hàng lựa chọn kệ siêu thị tốt nhất:

Tôn để làm kệ phải là tôn chuẩn, cứng và dày dặn. Cái này các bạn có thể phân biệt bằng cách cầm, nắm để thử độ cứng và độ dày. Chỉ cần hơn nhau một vài ly đã khác nhau rõ ràng.

 Công nghệ tiên tiến nhất hiện nay là sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cho nước sơn độ bám cao, sáng mịn hơn hẳn so với sơn thủ công dễ bong tróc. Bạn có thể nhận biết qua độ bóng, độ mịn khi so sánh 2 loại kệ.

 Không chỉ đảm bảo độ chịu tải theo yêu cầu, một số đơn vị chất lượng giờ còn bổ sung cả tăng chỉnh ở chân trụ giúp bạn có thể đặt kệ cân bằng ngay cả khi nền không may bị nghiêng. Nẹp giá cũng là yếu tố cần chú ý để bộ kệ đẹp và hạn chế dán quá nhiều vì hiện tại có loại nẹp mà chúng ta có thể dễ dàng đặt giá bán vào thôi.

Tham khảo bảng các mẫu giá kệ siêu thị phổ biến hiện nay

Giá kệ tôn lưới 330.000  – 2.400.000 đồng/bộ
Giá kệ tôn đục lỗ 500.000 – 2.900.000 đồng/bộ
Giá kệ tôn liền 730.000 – 3.000.000 đồng/bộ
Kệ quảng cáo Từ 500.000 đồng/bộ trở lên 

Tham khảo bảng giá kệ siêu thị

Bài viết đã phân tích và giúp khách hàng nhận biết loại kệ siêu thị nào tốt loại nào kém chất lượng. Tuy nhiên, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất giá kệ khuyên khách hàng nên đầu tư giá kệ chất lượng có độ dày đạt chuẩn, kiểu dáng hiện đại để sử dụng an toàn và lâu dài. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *