Chào mừng quý khách hàng đến với trang chính sách đổi trả sản phẩm của Giá kệ VNT JSC. Nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Giá kệ VNT JSC luôn có những chính sách rõ ràng đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Chính sách đổi trả

Hiện nay, chính sách đổi trả là một trong những điểm mà khách hàng đặc biệt được hỗ trợ khi sử dụng các dịch vụ hay sản phẩm của Giá kệ VNT JSC. Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng. Giá kệ VNT JSC hỗ trợ khách hàng với chính sách đổi trả cụ thể. Khách hàng có quyền đổi sản phẩm khác hoặc trả sản phẩm và lấy lại tiền với chi tiết như sau:

– Trả hàng trong 72 giờ khi có lỗi của nhà sản xuất.

– Bảo hành và đổi mới trong vòng 6 tháng nếu sản phẩm lỗi sơn.

– Nếu Sản phẩm “Không bị lỗi” hoặc “Bị lỗi” do người sử dụng: Giá kệ VNT JSC Không áp dụng đổi trả hoặc khách hàng chịu chi phí sửa chữa.

Với các sản phẩm giá kệ trưng bày hàng, kệ kho do được áp dụng chính sách bảo hành chất lượng 1 năm. Vì vậy mà mọi phát sinh lỗi kỹ thuật đều được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất; đảm bảo quyền lợi của mọi khách hàng.

Điều kiện đổi trả hàng

Với các sản phẩm tại Giá kệ VNT JSC; để không gây nhầm lẫn khi khách hàng muốn đổi trả hàng. Chúng tôi đưa ra những điều kiện nhất định để quý khách hàng tìm hiểu. Các điều kiện cụ thể như sau:

– Sản phẩm Còn hóa đơn mua hàng

– Còn đầy đủ phiếu bảo hành (nếu có) và phụ kiện đi kèm

– Còn đầy đủ hộp sản phẩm (nếu có)

– Trường hợp thiếu các điều kiện trên: thu phí theo qui định.

– Sản phẩm còn thời hạn bảo hành.

– Sản phẩm nhận lại không trầy xướt, vỡ…

Giá kệ VNT JSC xin gửi tới quý khách hàng lời cảm ơn chân trành vì đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Giá kệ VNT JSC trong suốt thời gian qua.