Thị trường kệ sắt công nghiệp nói chung và kệ sắt công nghiệp Hồ Chí Minh nói riêng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng của khách hàng tăng cao. Hiện nay rất nhiều các mẫu kệ sắt công nghiệp được sản xuất và cung cấp ra thị trường, tùy nhu cầu để khách hàng chọn kệ chứa hàng với mức giá phù hợp. Bài viết sẽ cung cấp khoảng giá để khách hàng tham khảo.

>>> Xem thêm: Kệ chứa Pallet là gì? Ưu điểm và cách ứng dụng kệ chứa Pallet

Xu hướng chọn kệ sắt công nghiệp Hồ Chí Minh tăng mạnh

Thị trường kệ sắt công nghiệp tại Hồ Chí Minh có xu hướng tăng nhanh bởi các khu công nghiệp phát triển mạnh, nhu cầu mở kho hàng để chứa hàng hóa, nguyên vật liệu,… ngày càng nhiều. Hơn nữa, hiện nay tình hình chiến tranh thương mại Mỹ – Trung đang ở giai đoạn “nóng”, các công ty, doanh nghiệp nước ngoài đang trên “làn sóng” chuyển dịch đầu tư sang Việt Nam. Vì vậy, cơ hội mở kho hàng tại Việt Nam nói chung và ở Hồ Chí Minh nói riêng ngày càng rộng mở hơn.

Bên cạnh các doanh nghiệp, công ty lớn thì nhu cầu setup kho hàng của các tiểu thương, cửa hàng, xí nghiệp vừa và nhỏ cũng tăng nhanh chóng. Hầu như các khách hàng đều hiểu được tầm quan trọng của kho chứa hàng hóa, giúp quản lý kho hàng hiệu quả lại tiết kiệm tối đa chi phí. Đặc biệt, việc lắp đặt hệ thống kệ sắt công nghiệp sẽ giúp bảo quản, lưu trữ hàng hóa an toàn, tránh hỏng hóc, ẩm mốc hàng hóa.

Có những loại kệ sắt công nghiệp nào phổ biến hiện nay?

Với đa dạng các mẫu kệ sắt công nghiệp như hiện nay, người dùng dễ dàng lựa chọn loại giá đỡ chứa hàng phù hợp với quy mô, khối lượng hàng hóa thực tế. Có thể chia thành 3 hạng kệ phổ biến, bao gồm: 

Kệ sắt công nghiệp hạng nhẹ

Kệ chứa hàng trong kho hạng nhẹ hiện nay được sử dụng phổ biến nhất là kệ sắt V lỗ đa năng. Cấu tạo của kệ được lắp ghép bằng những thanh thép V lỗ. Ưu điểm của kệ V lỗ đa năng:

Kệ sắt công nghiệp hạng nhẹ dày dặn và thuận tiện
Kệ sắt công nghiệp hạng nhẹ dày dặn và thuận tiện

Tuy nhiên, hạn chế của sản phẩm này là khối lượng tải trọng tương đối thấp 50- 100kg/ tầng. Kệ thích hợp với những nhà kho nhỏ, vừa, hàng hóa không quá nặng như hồ sơ, các loại văn phòng phẩm hoặc mỹ phẩm,…

>>> Xem ngay: Kệ sắt V lỗ 3 tầng giá bao nhiêu? | Báo giá chi tiết

Kệ sắt công nghiệp hạng trung

Kệ sắt công nghiệp hạng trung tải trọng 200-700kg
Kệ sắt công nghiệp hạng trung tải trọng 200-700kg

Loại kệ sắt công nghiệp hạng vừa được sử dụng lựa chọn nhiều nhất hiện nay là kệ trung tải. Những nhà kho có diện tích trung bình, trọng tải hàng hóa hạng trung thì kệ trung tải là lựa chọn lý tưởng, kệ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

Kệ sắt công nghiệp hạng nặng

Kệ selective với tải trọng >500kg
Kệ selective với tải trọng >500kg

Là loại giá kệ chứa hàng nặng và rất nặng, bao gồm một số mẫu kệ được ưa chuộng sử dụng phổ biến hiện nay như: kệ Drive-in, kệ Selective, kệ Double Deep, kệ sàn, kệ tay đỡ,… Ưu điểm chúng của kệ hạng nặng là:

Lưu ý: Sẽ tùy thuộc vào quy mô, khối lượng hàng hóa trong kho để khách hàng lựa chọn loại kệ hạng nhẹ, hạng trung hay hạng nặng. Dù sử dụng loại kệ sắt công nghiệp nào thì cũng đều mang lại hiệu quả lưu trữ, quản lý hàng hóa tốt nhất, vừa đảm bảo hàng hóa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian.

Bảng giá kệ sắt công nghiệp Hồ Chí Minh – Update mới nhất

Kệ V lỗ đa năng 900.000 – 1.700.000 đồng/bộ
Kệ trung tải 3.000.000 – 3.5000.000 đồng/bộ
Kệ công nghiệp nặng 2.500.000 – 4.000.000 đồng/bộ

Tham khảo bảng giá kệ sắt công nghiệp Hồ Chí Minh

Để lựa chọn được đơn vị cung cấp kệ sắt công nghiệp hcm uy tín, quý khách hàng nên tìm đến các đơn vị sản xuất lâu năm, có nhà máy sản xuất trực tiếp, đảm bảo giá kệ đạt chuẩn chất lượng tốt nhất . Đặc biệt giá bán phù hợp, tiết kiệm phí đầu tư cho khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *