Bảng báo giá kệ kho hàng, kệ công nghiệp VNT JSC

Đánh giá
5/5

VNT JSC đơn vị đi đầu trong việc sản xuất và lắp đặt giá kệ kho hàng, kệ công nghiệp trên cả nước. Với công nghệ hiện đại, dây chuyền sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng kệ công nghiệp VNT JSC sản xuất.

Xem thêm:

1. Những loại kệ kho hàng, kệ công nghiệp của VNT JSC

Kệ trọng tải nhẹ: hay còn gọi là kệ sắt V lỗ do sản phẩm được thiết kế để chứa hàng hóa nhẹ từ 50 kg – 300kg/1 tầng. Dùng các trụ đứng bằng thép nhập từ Hòa Phát. Thanh đỡ của kệ sắt để hàng có 2 đầu móc liên kết với cột kệ có hình chữ V. Hệ thống kệ sắt V lỗ giá rẻ được sử dụng rộng rãi phù hợp với mọi nhu cầu của mục đích lưu trữ hàng hóa khác nhau. Có các kích thước tiêu chuẩn hoặc không tiêu chuẩn, có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Với sự tiện lợi đa năng kệ trọng tải nhẹ đã được rất nhiều công ty, nhà kho nhỏ sử dụng và tin dùng. Kệ để hàng có thể tháo lắp linh hoạt, chế tạo thành nhiều hình dáng kệ khác nhau có thể chứa đựng nhiều dạng hàng hóa khác nhau: tài liệu, hồ sơ, quần áo, thực phẩm, vải….

Kệ kho hàng trung tải VNT JSC lắp đặt
Kệ kho hàng trung tải VNT JSC lắp đặt 

Kệ trung tải: là mẫu kệ lưu trữ hàng hóa dùng để lưu trữ sản phẩm, hàng hóa có trọng tải trung bình. Phù hợp với các nhà kho nhỏ và vừa hoặc các kho lưu trữ tại siêu thị, cửa hàng. Toàn bộ kệ được thiết kế liên kết với nhau bởi bulong để tiện cho việc di chuyển khoảng cách giữa các tầng, lưu động hơn cho mục đích sử dụng.

Kệ Kệ double deep: Hệ thống kệ Double Deep hay còn được gọi là kệ đôi sâu là dạng kệ có 2 pallet chứa hàng để sâu vào bên trong giá kệ tăng sức chứa hàng hóa cho toàn bộ kho hàng lưu trữ.

Hệ thống kệ Double Deep cũng là một dạng kệ kho tự chọn của kệ Selective, được tạo thành do 2 dãy kệ đôi giáp lưng vào nhau, do vậy diện tích sàn không tăng lên mà vẫn đáp ứng được nhu cầu lưu trữ hàng hóa của khách hàng

Kệ Selective: Là kệ kho chứa hàng mà diện tích được sử dụng tối đa, linh hoạt và đa dụng phù hợp với mọi nhu cầu mà khách hàng yêu cầu. Hệ thống gía kệ Selective cho kho hàng là loại kệ để hàng dùng pallet được sử dụng thông thường và phổ biến nhất cho việc lưu trữ hàng hóa trong kho bằng pallet, hay còn gọi là hệ thống kệ lựa chọn, do hệ thống được thiết kế phù hợp với tất cả các loại loại pallet kích cỡ khác nhau, phù hợp sử dụng mọi loại xe nâng hàng.

Đây là hệ thống kệ chứa hàng đơn giản nhất trong số các hệ thống kệ chứa hàng tải trọng công nghiệp nặng mà VNT JSC sản xuất trên thị trường, phù hợp nhu cầu chi phí đầu tư vừa phải.

Kệ Drive- In: Hệ thống kệ chứa hàng dùng pallet khác tuy nhiên khi sử dụng sẽ dùng pallet khác với mật độ hàng hóa lớn, hiệu quả về kinh tế tăng lượng chứa hàng trong nhà kho, chi phí đầu tư cho mỗi vị trí pallet thấp, làm tăng khoảng không gian lối đi trong kho.

Thông thường giải pháp kệ Drive-In thường xây dựng kết hợp kệ chứa hàng Selective, Double Deep. Ứng dụng: Ứng dụng nhiều ngành công nghiệp cơ bản, công nghiệp thực phẩm, đặc biệt ngành công nghiệp kho lạnh.

Kệ tải trọng nặng tại kho hàng lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng
Kệ tải trọng nặng tại kho hàng lưu trữ hàng hóa tải trọng nặng

2. Quy trình báo giá kệ kho hàng kệ công nghiệp

Khách hàng mua kệ kho hàng tại VNT JSC sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí. Nếu quý khách chưa có số đo cụ thể kho bãi của mình, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tới khảo sát mặt bằng, trực tiếp đo đạc thông số tại mặt bằng cần xây dựng kho bãi. Khi đã có con số cụ thể VNT JSC sẽ lên thiết kế bản vẽ 2D, 3D chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với đó chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu kệ kho công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng, kích thước kho bãi, vốn đầu tư mà khách hàng mong muốn. Cùng với sự thống nhất của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành lên bản kế hoạch cùng thiết kế lần cuối để báo giá được chi tiết chi phí cho khách hàng.

Kệ kho hàng được lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng cung cấp
Kệ kho hàng được lựa chọn dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng cung cấp

Tùy từng đơn hàng với số lượng lớn VNT JSC sẽ chiết khấu, giảm giá hoặc miến phí chi phí vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng.

3. Báo giá kệ kho hàng, kệ công nghiệp

Kệ V lỗ đa năng – Kích thước chiều cao: 1500/ 1800/ 2000 x Sâu 350/ 450/ 520

– Dài 1000/ 1200/ 1500 (mm).

– Tải trọng chịu lực của kệ sắt: Từ 50kg- 100 kg.

– Tải trọng:  từ 30kg – 200kg/ tầng

– Chân trụ: sử dụng chân V lỗ quy cách 30 x 50 hoặc 40 x 60

– Mặt kệ: Được sử dụng mâm tôn hoặc ván ép, ván MDF, Okal…

– Phương thức lấy hàng: bằng tay hoặc xe thang

– Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

Giá kệ tùy thuộc vào kích thước, số tầng để có giá kệ chính xác. Hiện giá kệ khoảng 900.000 đến 1.500.000 đồng/ bộ thô
Kệ trung tải – Kích thước: Cao 2m x Sâu từ 60cm x Dài 3.2m

– Số mâm tầng: 4-6 (hoặc tùy chọn theo nhu cầu sử dụng)

– Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ

– Mặt kệ: Được sử dụng mâm tole, tấm lưới, hoặc ván ép, ván MDF, Okal…

– Phương thức lấy hàng: Bằng tay hoặc xe thang

– Chất liệu: Sắt, thép công nghiệp

– Màu sắc: xanh, cam

– Tải trọng:400kg- 800kg/1 tầng

– Thanh trụ: Thép 50×60 dày 2.0mm

– Độ dày thanh trụ: 2.0mm

– Độ dày mặt sàn tôn: 0.8mm

– Xuất xứ: Việt Nam

Kệ có chiều dài dài nhất và nhiều số tầng nhất có giá dao động khoảng 3.000.000- 3.500.000 đồng/bộ.
Kệ hạng nặng – Màu sơn tiêu chuẩn: Xanh – Cam – Xám (có thể thay đổi màu sơn theo yêu cầu khách hàng)

– Tải trọng:  ≥ 500kg/ Pallet

– Khung chân: Sử dụng chân omega dập lỗ

– Thời gian bảo hành sản phẩm: 36 tháng.

– Thời gian lắp đặt nhanh chóng để doanh nghiệp sớm có thể đi vào hoạt động.

– Nhiều mẫu thiết kế kệ tay đỡ nên khách hàng có thể chọn lựa kiểu dáng thích hợp để đặt sản phẩm của mình (Kệ Double Deep, Kệ Drive In, Kệ Khuôn, Kệ Push Back, Kệ Selective, Kệ Tay Đỡ, Kệ Trượt Pallet)

Giá kệ hạng nặng cũng tùy thuộc vào chiều cao và số tầng kệ, loại kệ khách hàng lựa chọn. Giá niêm yết liên hệ 086.758.9999 để được báo giá chi tiết.

Khách hàng đang có nhu cầu mua kệ kho hàng hãy liên hệ theo số hotline 086.758.9999 của chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh nhất. VNT JSC hân hạnh được phục vụ quý khách.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

086.758.9999