Quầy kệ siêu thị

Mẫu thiết kế quầy kệ siêu thị VNT JSC hot nhất 2020

VNT JSC là đơn vị trực tiếp lên thiết kế và sản xuất các mẫu quầy kệ siêu thị hot nhất hiện nay. Để chứng minh điều này mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Xem thêm:

VNT JSC trực tiếp lên thiết kế, sản xuất từng chi tiết giá kệ

Kệ VNT JSC được khách hàng đánh giá có chất lượng và hình thức đẹp số 1 tại Việt Nam. Để làm được điều này, VNT JSC đã không ngừng thay đổi, cải tiến về kỹ thuật trong quá trình sản xuất.

Từ những bộ phận nhỏ nhất như nẹp, rào cho đến những bộ phận quan trọng như tay bát, chân trụ, mâm, tấm chắn lưng đều được VNT JSC thiết kế và sản xuất hoàn toàn khác biệt.

Đế chân trụ của VNT JSC giống 1 tay đỡ úp mâm nên giữ rất chắc chắn. Các đơn vị khác chỉ chịu lực ở 2 đầu còn VNT JSC có chịu lực dàn đều nên khi cài mâm sẽ chắc chắc và không bị xê dịch. Đế chân của VNT JSC được hàn bằng robot còn đế chân của các đơn vị khác hàn bằng tay.

Mâm VNT JSC được cán tự động nên nhìn mép mâm rất sắc nét, đẹp và an toàn. VNT JSC sử dụng hệ thống sơn tự động nên sơn bền, đẹp và đều hơn rất nhiều đơn vị khác đang sử dụng sơn thủ công trên thị trường hiện nay.

Tay bát của các đơn vị khác chỉ thiết kế 3 vấu trong khi tay bát của VNT JSC có 4 vấu nên sức chịu lực sẽ rất cao. Kỹ thuật được cải tiến thường xuyên nên tay bát VNT JSC rất thon, không bị sắc nhọn trong khi đó tay bát các bên rất sắc, nhọn gây nguy hiểm.

Nẹp VNT JSC có chất liệu từ mika và được thiết kế rất tiện ích và hiện đại. Bảng giá sản phẩm luôn được giữ chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Rào của VNT JSC to, dày, chắc chắn hơn. Một số đơn vị khác còn không thiết kế vị trí gài rào.

Chiêm ngưỡng những mẫu quầy kệ siêu thị hot nhất do VNT JSC sản xuất

Kệ siêu thị tôn đục lỗ

Giá Kệ Siêu Thị Thái Nguyên Giá Rẻ - Chất Lượng Cao VINATECH

Xem thêm các mẫu kệ siêu thị tôn đục lỗ của Vinatech tại đây: https://vinatechgroup.vn/san-pham/ke-sieu-thi-ton-duc-lo

Kệ siêu thị tôn liền

Kệ siêu thị đôi tôn liền 120x180cm | Bảo hành 36 tháng | Vinatech

Kệ siêu thị đơn tôn liền 90x150cm | Bảo hành 36 tháng | Vinatech

>>> Xem thêm về các mẫu kệ siêu thị tôn liền của Vinatech tại đây: https://vinatechgroup.vn/san-pham/ke-sieu-thi-ton-lien

Trên đây là 1 số mẫu thiết kế quầy kệ siêu thị cơ bản, ngoài ra còn rất nhiều kích thước và màu sắc khác. Để chiêm ngưỡng tận mắt và sở hữu những bộ giá kệ siêu thị hot nhất hiện nay mời khách hàng gọi đến hotline: 086.758.9999 nhân viên VNT JSC sẽ tư vấn trực tiếp hoặc đến các văn phòng giao dịch để xem các mẫu giá kệ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *