Top 3 loại kệ sắt 4 tầng phổ biến hiện nay

Đánh giá
5/5

Kệ sắt để đồ đa năng 4 tầng đang là lựa chọn sử dụng của nhiều khách hàng hiện nay. Có nhiều loại kệ sắt để khách hàng lựa chọn: kệ sắt siêu thị, kệ v lỗ, kệ kho hàng,… Tùy nhu cầu sử dụng để khách hàng lựa chọn loại kệ sắt với số tầng kệ phù hợp.

Gợi ý:

Cấu tạo của các loại kệ sắt để đồ 4 tầng đa năng

1.1 Kệ sắt V lỗ 4 tầng 

Là loại giá kệ để hàng được thiết kế với cấu tạo bao gồm: 4 mâm kệ sắt v lỗ gắn với chân trụ thép v lỗ và được lắp ghép với nhau bằng các ốc vít, có ke ở các góc. Kệ được thiết kế lắp ghép nên rất thuận tiện trong quá trình sử dụng hoặc di chuyển.

Kệ sắt V lỗ nói chung và kệ V lỗ 4 tầng nói riêng được sử dụng thép V lỗ có độ chịu tải tốt, ít cong vênh hay bị móp méo. Trọng tải chứa hàng hóa khoảng từ 50-100kg/tầng kệ. Mâm kệ được sản xuất bằng tấm tôn, dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

Kệ sắt V lỗ được sơn tĩnh điện chống han gỉ, mài mòn và tăng tuổi thọ sử dụng lâu hơn các loại giá kệ sơn thường. 

Kích thước kệ v lỗ 4 tầng tiêu chuẩn là CxDxR: 150x40x100cm hoặc các nhà cung cấp sẽ sản xuất kích thước phi tiêu chuẩn theo yêu cầu sử dụng thực tế của khách hàng. 

1.2. Kệ siêu thị 4 tầng

Là mẫu giá kệ được lựa chọn sử dụng phổ biến tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa hiện nay. Cấu tạo của kệ bao gồm: Chân trụ, tay bass, mâm, tấm chắn lưng, nẹp, rào.

Kệ siêu thị 4 tầng

Kệ siêu thị có thể chịu được lực hàng hóa từ 60-100kg/mâm tầng. Kích thước kệ sắt siêu thị 4 tầng tiêu chuẩn là: CxDxR: 150x90x40cm hoặc 150x120x40cm hoặc có thể tùy chỉnh kích thước theo yêu cầu sử dụng thực tế của từng khách hàng.

Hiện nay, kệ siêu thị 4 tầng, bao gồm các mẫu giá kệ được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay như:

  • Kệ siêu thị 4 tầng tôn đục lỗ
  • Kệ siêu thị 4 tầng tôn kín

Đây là 2 mẫu giá kệ có sức chịu tải hàng hóa cao, độ bền tốt, kiểu dáng thiết kế hiện đại, sang trọng, tối ưu khả năng trưng bày hàng hóa. Tạo không gian trưng bày đẹp mắt, hiện đại và chuyên nghiệp.

>>>Xem ngay: Giới thiệu các mẫu kệ trưng bày hàng hóa đẹp nhất

1.3 Kệ kho hàng 4 tầng

Kệ kho có cấu tạo tùy thuộc vào tải trọng và loại giá kệ, cấu tạo sẽ bao gồm các bộ phận chính như” chân trụ, thanh beam, thanh giằng ngang, giằng chéo, tầng kệ,…

Kệ kho được sử dụng để chứa vật dụng, hàng hóa nặng trong kho. Kệ có thể có tải trọng từ 200-3000kg/mâm tầng tùy loại kệ sử dụng.

Kích thước kệ kho hàng 4 tầng thường không có kích thước tiêu chuẩn mà sẽ phụ thuộc vào tải trọng yêu cầu của kệ để tính toán.

Hiện nay, trên thị trường có một số loại kệ kho được sử dụng khá phổ biến hiện nay như: Kệ trung tải hoặc một số loại kệ tải nặng được thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Ưu điểm của kệ sắt để đồ 4 tầng đa năng

2.1 Độ dày tốt, chịu lực cao

Các loại kệ sắt 4 tầng đa năng hiện nay được đánh giá là mẫu giá kệ có độ dày tiêu chuẩn và sức chịu tải hàng hóa tốt. Nếu sử dụng chứa hàng hóa trong các siêu thị, cửa hàng thì nên chọn kệ sắt siêu thị. Còn sử dụng trong các kho hàng thì nên chọn kệ sắt v lỗ, kệ trung tải hoặc các loại kệ tải nặng theo nhu cầu sử dụng. 

2.2  Độ bền sử dụng lâu dài

Với chất lượng kệ đạt tiêu chuẩn nên độ bền sử dụng của kệ sắt ổn định, lâu dài, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tùy nhu cầu sử dụng thực tế, các đơn vị cung cấp giá kệ sẽ sản xuất giá kệ theo độ dày khách hàng mong muốn.

2.3 Kiểu dáng thiết kế mới, hiện đại

Hiện nay, các nhà cung cấp đang hướng tới đáp ứng tối đa nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng vì thế các mẫu mã được nghiên cứu và sản xuất hiện đại và mới nhất. 

Các mẫu kệ siêu thị đạt tiêu chí: đẹp, sang trọng, hiện đại tối ưu khả năng trưng bày hàng hóa chuyên nghiệp nhất.

Kệ sắt v lỗ, kệ trung tải, kệ hạng nặng: thiết kế chắc chắn, hiện đại, thông minh để sử dụng thuận tiện và hiệu quả nhất trong các nhà kho. 

Ứng dụng của kệ sắt để đồ 4 tầng 

Kệ sắt siêu thị để đồ 4 tầng được thiết kế và sử dụng để trưng bày hàng hóa tại các siêu thị, cửa hàng tạp hóa, kệ bán sách, kệ đồ điện gia dụng,…

Kệ sắt v lỗ, kệ trung tải,… sử dụng chứa vật dụng, lưu trữ hàng trong các nhà kho gia đình (kệ kho gia đình), siêu thị, công ty, doanh nghiệp. Kệ giúp quản lý, chứa hàng hóa gọn gàng, khoa học, đặc biệt tiết kiệm không gian diện tích sử dụng. 

Bên cạnh đó, kệ sắt 4 tầng còn có thể sử dụng trong kho lưu trữ hồ sơ giấy tờ, của cơ quan, công ty hoặc chứa tài liệu, sách vở tại thư viện nhà trường, làm giá để tài liệu, hoặc đồ dùng văn phòng,…

Chi phí mua kệ sắt để đồ đa năng

Giá kệ tôn đục lỗ 500.000 – 2.900.000 đồng/bộ
Giá kệ tôn liền 730.000 – 3.000.000 đồng/bộ
Kệ v lỗ đa năng Từ 700.000 – 1.700.000 đồng/bộ 
Kệ trung tải 3.000.000 – 3.5000.000 đồng/bộ
Kệ tải nặng 2.500.000 – 4.000.000 đồng/bộ

Tham khảo bảng giá các loại giá kệ siêu thị, kệ kho hàng

Mức giá bán cụ thể của kệ sắt để đồ 4 tầng đa năng sẽ phụ thuộc vào mẫu kệ, kích thước, màu sắc, độ dày,… Tuy nhiên, khách hàng có thể tham khảo khoảng giá trên để có sự lựa chọn giá kệ và dự trù mức chi phí phù hợp.

Trên đây là những thông tin về kệ sắt 4 tầng mà VNT JSC cung cấp. Hi vọng có thể giúp bạn khái quát được sản phẩm lựa chọn mua hàng chất lượng. Nếu muốn được tư vấn chi tiết thêm vui lòng liên hệ 0867589999.

Chia sẻ bài viết
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on reddit
Share on email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0976140528